Chia sẻ cách tìm ra vị trí điện thoại khi bị mất

Chào các bạn, do nhiều người gọi điện cho Thám Tử Ưu Đàm hỏi về việc xác định vị trí điện thoại khi bị mất. Hôm nay chúng tôi hướng dẫn các bạn cách tìm vị trí điện thoại khi bị mất bằng cách rất đơn giản.

Tìm vị trí điện thoại bị mất qua tổng đài

Để sử dụng dịch vụ này yêu cầu sim các bạn đăng ký trên điện thoại là sim chính chủ và bạn đã đăng ký với tổng đài. Khi phát hiện điện thoại vừa bị mất các bạn gọi điện cho tổng đài mà bạn đăng ký để yêu cầu nhân viên tổng đài kiểm tra vị trí hiện tại của sim của bạn đang ở khu vực nào. (Lưu ý: Khu vực sẽ rộng chứ không phải chính xác được số nhà như một số bạn vẫn tưởng)

Nếu dùng điện thoại iPhone bạn có thể truy cập trang chủ iCloud để kiểm tra xem vị trí hiện tại trên điện thoại bạn đang ở đâu và đồng thời kích hoạt ngay chức năng báo điện thoại mất. (Nếu điện thoại của bạn vẫn đang bật 3G)

Những lưu ý khi sử dụng phương pháp định vị điện thoại khi bị mất điện thoại

Phương pháp định vị vị trí số điện thoại chỉ có tác dụng phụ khi điện thoại của bạn vẫn đang bật. Không thể dò ra vị trí điện thoại bị mất khi bị khóa máy hoặc kích hoạt chế độ trên máy bay

Để đảm bảo cho dữ liệu bên trong tối ưu chúng tôi khuyên các bạn hãy cài những phần mềm để bảo vệ chiếc điện thoại của mình khi bị mất để có thể kích hoạt chức năng tìm kiếm vị trí từ xa.

Có nên sử dụng dịch vụ cho gia vị trí số điện thoại của thám tử Ưu Đàm khi bị mất điện thoại không ?

Không nên sử dụng dịch vụ dò tìm vị trí số điện thoại khi bị mất điện thoại có hai lý do

  • Lý do đầu tiên chi phí để sử dụng dịch vụ 3G sim số điện thoại này rất là cao
  • Lý do thứ 2 là vị trí khó có thể tìm được vì có độ lệch và điện thoại của các bạn thì nhỏ

Nguồn: Dịch vụ thám tử