Giải đáp thắc mắc: Định vị điện thoại cục gạch có được không?

Giải đáp thắc mắc: Định vị điện thoại cục gạch có được không?

Rất vui được mang đến cho quý bạn đọc thông tin về việc định vị điện thoại. Có một bạn gửi về mục hỏi đáp thám tử rằng điện thoại cục gạch có định vị được không? Định vị ra sao và cách định vị điện thoại cục gạch như thế nào? Dưới đây Ưu Đàm sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc cũng như những nguyên lý hoạt động của việc định vị những chiếc điện thoại CÙI BẮP này.

Xem thêm hỗ trợ định vị cục gạch trong công tác: Tìm người mất tích

Điện thoại cục gạch là gì?

Nếu bạn là giới 9x sẽ là những người trải nghiệm tốt nhất về điện thoại cục gạch. Như quan niệm của nhiều người và rút ra định nghĩa về cục gạch là điện thoại hội đủ các yếu tố sau:

 • Màn hình: Trắng đen.
 • Cảm ứng: Không.
 • Nghe nhạc: Không.
 • FM: Có.
 • GPS: Không.
 • Trò chơi: 8BIT.
 • Chỉ nghe gọi: Đúng.
 • Lên mạng được: Không.
 • Máy ảnh: Không.
 • Kết nối inteernet (2g – 3g): Không.
 • vv…

List một số dòng điện thoại cục gạch:

Một số dòng điện thoại cục gạch ta có thể kể đến như: Nokia, motorola, LG, Samsung, Mobistar, Wing,…

Làm sao để định vị được điện thoại cục gạch?

Định vị điện thoại cục gạch là thứ không hề tưởng. Một trong những quan niệm phổ biến là điện thoại phải có GPS và không cần kết nối internet thì mới có thể định vị ra được.

Điện thoại cục gạch có điều tra vị trí được không?

Trên thực tế, người dùng vẫn không biết được rằng mình vẫn có thể bị định vị và nằm trong tầm ngắm của nhà mạng. Bạn đừng quá tự tin là không ai biết bạn đang ở đâu vì trên tay chỉ có chiếc điện thoại cục gạch thì đố thánh thần mới biết được mình trốn ở đâu.

Không nên định vị điện thoại cục gạch do chi phí quá cao:

Để định vị điện thoại, chúng tôi sẽ nhờ nhân viên tổng đài định vị cho các bạn qua sóng điện thoại nhưng yêu cầu điện thoại của bạn còn phải mở và có phát sinh cuộc gọi, chi phí định vị lên tới 10 triệu cho 1 lần nên nếu mất điện thoại thì bạn nên mua điện thoại mới.

[alert type=”general” accent_color=”” background_color=”” border_size=”1px” icon=”fa-envelope-o” box_shadow=”yes” animation_type=”0″ animation_direction=”down” animation_speed=”0.1″ animation_offset=”” class=”” id=””]Nên định vị khi người nhà của bạn bỏ nhà đi mà vẫn cầm máy điện thoại hoặc trường hợp con nợ vay tiền xong bỏ trốn.[/alert]

Nguyên lý định vị số điện thoại trên điện thoại cục gạch:

Khi bạn thực hiện cuộc gọi, điện thoại sẽ kết nối đến các cột sóng của nhà mạng gần nhất, các cột sóng sẽ tiếp nhận thông điệp từ điện thoại của bạn, dựa vào sự giao thoa giữa các cột sóng nhà mạng có thể xác minh vị trí của bạn trong bán kính 300 mét trở lại.

Dịch vụ hỗ trợ xác minh vị trí số điện thoại:

Xác minh chủ sở hữu SĐT xem tại: Dịch vụ xem thông tin chủ thuê bao

Xác minh vị trí: Dịch vụ xác minh địa điểm vị trí qua số điện thoại.

Trên đây là tất cả thông tin về xác minh địa điểm vị trí của điện thoại cũng như giải đáp trả lời các thắc mắc của quý bạn đọc gửi về công ty dịch vụ thám tử của chúng tôi. Chân thành cảm ơn quý bạn đọc đã ghé thăm website của chúng tôi.