Định vị điện thoại dùng sim Viettel nhanh, chính xác

Bạn đang có nhu cầu định vị người nhà qua số điện thoại Viettel, định vị qua sóng điện thoại, hãy đến với dịch vụ định vị số điện thoại của thám tử Ưu Đàm. Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn kết quả nhanh và chính xác nhất có thể.

Định vị điện thoại dùng sim Viettel độ chính xác trong phạm vi nào

Tùy theo vị trí mà điện thoại đang nằm ở đâu mà vị trí chúng tôi cung cấp cho bạn, thường là bán kính từ 100 mét trở xuống. Do mật độ cây sóng điện thoại mà sẽ có kết quả chính xác cho khách hàng.

Quý khách muốn xác minh vị trí của người khác  dùng sim Viettel và phân vân rằng người đấy xài điện thoại cục gạch có làm được hay không? Chúng tôi xin giải đáp rằng: Công nghệ xác minh mới của chúng tôi không hề phụ thuộc điện thoại của bạn là điện thoại android hay IOS. Là điện thoại iPhone hay Oppo. Chúng tôi xác minh được mọi vị trí không cần thông qua internet hay đối tượng không bật định vị GPS.

[contentblock id=3]

Những đầu số nào Viettel nào có thể định vị được

Viettel hiện tại đang có những đầu số : 0166, 097,096… Chúng tôi sẽ định vị cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể, thường là 24h kể từ khi ký hợp đồng.

Những việc như thế nào nên sử dụng dịch vụ định vị qua sim Viettel

Tùy theo mục đích của khách hàng mà mỗi người có một mục đích khác nhau, nhưng qua kinh nghiệm chúng tôi thấy có những trường hợp như sau phổ biến:

Phí dịch vụ khi sử dụng dịch vụ định vị qua số Viettel

Phí dịch vụ định vị qua sim Viettel là : 10.000.000 VNĐ

Chúng tôi sẽ định vị cho các bạn trong vòng 3,4 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc.

Nguồn: Dịch vụ thám tử