Xác minh địa điểm, định vị số điện thoại di dộng qua vệ tinh

Xác minh địa điểm, định vị số điện thoại di dộng qua vệ tinh

Định vị số điện thoại qua vệ tinh được phát triển bởi công nghệ GPS  -global positioning system” (hệ thống định vị toàn cầu). Hệ thống định vị được hỗ trợ bởi 27 vệ tinh xoay quanh trái đất giúp xác định chính xác vị trí với độ sai lệch tốt nhất được tính là chục mét. Với sự phát triển của công nghệ định vị GPS, ngày nay việc áp dụng GPS vào việc định vị trở nên phổ biến như: Định vị hành trình, định vị cơ quan xí nghiệp, và đặc biệt là việc áp dụng định vị rất phát triển dành cho các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, các thiết bị định vị oto…

Quý khách quan tâm đến dịch vụ định vị vui lòng xem qua:

Nguyên lý hoạt động của định vị số điện thoại thông qua vệ tinh:

Nhiều người vẫn không hiểu rõ việc định vị hoạt động dựa trên những nguyên tắc nào? Định vị như thế nào là tốt nhất? Và cách định vị ra sao, hôm nay thám tử Ưu Đàm sẽ hướng dẫn chi tiết về nguyên lý cũng như tất cả các thông số trong việc định vị điện thoại thông qua vệ tinh.

Nguyên tắc hoạt động

Các điện thoại được kết nối với vệ tinh thay vì kết nối với các trạm sóng ở mặt đất. Tùy thuộc vào hệ thống vệ tình, điện thoại có thể phủ sóng ngay toàn cầu hay ở một vị trí nhất định ngay tại địa điểm cần xác định. Chúng ta có thể tìm đến vị trí đó một cách nhanh chóng và kết hợp với hệ thống bản đồ cho ta biết vị trí chính xác tương đối xấp xỉ 100% của đối tượng.

Cách thức định vị số điện thoại

Định vị số điện thoại muốn nhanh chóng, trước hết phải có đội ngũ nhân viên có trình độ cao trong việc sử dụng công nghệ GPS, thứ hai công ty phải có uy tín và trách nhiệm cao, thứ ba dịch vụ định vị phải đạt chuẩn, hiện đại, dễ dàng sử dụng để tối ưu hiệu quả sử dụng cho khách hàng.

Khi định vị sẽ cần đến số điện thoại chính xác, phải được hoạt động. Khi định vị, hệ thống “GPS  -global positioning system” sẽ gửi thông tin về vị trí mà đối tượng đang hoạt động, địa điểm rõ ràng, chính xác. Hình ảnh của đối tượng sẽ được hiển thị trên màn hình thông qua vệ tinh, đảm bảo bạn sẽ biết được mọi hoạt động của đối tượng.

Định vị số điện thoại ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ định vị và dịch vụ định vị hoạt động tốt nhất, định vị thông qua vệ tinh chỉ có tại một số công ty có được xác minh chứng nhận rõ ràng, đảm bảo độ tin cậy cao.

Để bạn có được vị trí chính xác, đòi hỏi phải có những đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm, thánh thạo sử dụng những phần mềm chuyên nghiệp và phải liên quan đến vệ tinh thông qua công nghệ “GPS  -global positioning system” (hệ thống định vị toàn cầu). Công ty ƯU ĐÀM đã cập nhật hệ thống mới nhất của dịch vụ định vị, đảm bảo nhanh chóng, chính xác. Với dịch vụ này bạn có thể yên tâm về độ bảo mật của dịch vụ, an toàn tuyệt đối và không ảnh hưởng gì đến quyền riêng tư.

Để biết thông tin chi tiết nhất về dịch vụ định vị số điện thoại thông qua vệ tinh hãy liên hệ cho công ty ƯU ĐÀM để được hỗ trợ trực tiếp. Cam kết đem đến mức giá rẻ nhất cho bạn.

Quý khách đang thắc mắc về mức chi phí cho việc định vị một thuê bao có thể xem qua bảng giá sau: Bảng giá dịch vụ thám tử