Dịch vụ giám sát con cái, quản lý theo yêu cầu phụ huynh

0
Dịch vụ giám sát con cái, quản lý theo yêu cầu phụ huynh
5 (100%) 2 votes

Con cái là tài sản quý nhất của các bậc cha mẹ, nhưng có những trường hợp vì quá mải mê kiếm tiền mà đã bỏ bê việc dạy dỗ con cái, để con sa ngã vào những tệ nạn, chơi với những đối tượng xấu làm ảnh hưởng đến tương lai sau này. Do đó dịch vụ giám sát, quản lý con cái ra đời nhằm giúp các bậc phụ huynh có thể quản lý con mình từ xa mà không mất nhiều thời gian.

Dịch vụ giám sát con cái chuyên nghiệp

Dịch vụ giám sát con cái chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử uy tín chuyên theo dõi, quản lý, giám sát con cái ra đời với sứ mệnh bảo vệ con của bạn khỏi những cạm bẫy xã hội. Bên cạnh đó công ty của chúng tôi cũng xác minh sự trung thực của con cái, từ đó giúp bạn có những phương án để quản lý và nói chuyện với con của mình.

Những phương pháp quản lý, giám sát con cái chuyên nghiệp

Công ty Ưu Đàm tự hào vì có những phương pháp quản lý con cái chuyên nghiệp như :

Phần mềm giám sát con cái qua điện thoại:

Phần mềm sẽ giúp cha mẹ xem được nội dung tin nhắn, nhật ký và ghi âm cuộc gọi của con cái để biết được con cái liên hệ với ai và làm những gì. Chúng tôi hỗ trợ cài đặt phần mềm giám sát theo dõi điện thoại con cái trên SmartPhone với công nghệ hiện đại nhất. Với dịch vụ này quý phụ huynh sẽ dễ dàng Định vị theo dõi trên điện thoại của con xem con làm gì trên mạng, nói chuyện với ai.

Chi Tiết Phần Mềm Giám Sát
Dịch vụ giám sát theo dõi thám tử

Giám sát con cái qua điện thoại – Hình Minh họa

Giám sát 24/7 hoạt động của  con cái:

Đây là dịch vụ Cho người giám sát, chụp lại hình ảnh con cái đi đâu, làm gì dành cho những đứa con QUÁ TINH VI mà các dịch vụ khác không làm được. Với dịch vụ này, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên giám sát hoạt động của con bạn một cách chặt chẽ và bảo mật.

Chi tiết dịch vụ giám sát theo yêu cầu
Giám sát con cái theo yêu cầu

Dịch vụ giám sát, thám tử giám sát con cái theo yêu cầu của phụ huynh

Dịch vụ hộ tống đón đưa, bảo vệ con cái đến trường:

Gần đây các hành vi bắt cóc tống tiền nở rộ, con cái của bạn đứng trước nhiều mối nguy hiểm từ phía bắt cóc tống tiền, nguy hiểm hơn nữa là con cái quý khách có thể bị đánh cắp nội tạng. Với dịch vụ này, công ty chúng tôi sẽ Cho người đi kèm bảo vệ con quý khách mọi nơi mọi lúc.

Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ yếu nhân
Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ con cái theo yêu cầu

Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ con cái theo yêu cầu

Dịch vụ quản lý con cái ĐẶC BIỆT:

Công ty thám tử ngoài nghiệp vụ bảo vệ con cái bạn tránh khỏi những mối nguy hiểm, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ THÁM TỬ CAO CẤP. Với dịch vụ này, ngoài việc giám sát con cái, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trong mảng kiến thức (gia sư kiêm thám tử). Với nhiều lĩnh vực quý khách có thể lựa chọn, chúng tôi sẽ chọn thám tử tốt nhất. Cam kết dịch vụ giám sát con cái đảm bảo uy tín nhất.

Dịch vụ thuê thám tử giám sát theo dõi con cái bao nhiêu tiền

Để biết thêm về giá dịch vụ, vui lòng tham khảo bảng giá thuê thám tử tại đây. Giá của chúng tôi không phải là rẻ nhất nhưng chúng tôi CAM ĐOAN chất lượng tốt nhất do những nhân viên của chúng tôi được đào tạo từ công an và bộ đội xuất ngũ nên có những chuyên môn nhất định.

Ký kết hợp đồng dịch vụ giám sát con cái

Rất đơn giản, các bạn chỉ cần gọi đến số điện thoại [contentblock id=1]để được tư vấn giải pháp quản lý con cái hiệu quả nhất với hoàn cảnh hiện tại của gia đình. Chúng tôi sẽ đến và ký hợp đồng với gia đình.

Chúng tôi cam đoan với gia đình những thông tin như :

  • Sự thật về con cái của bạn đang chơi với ai, diễn ra ở đâu và chơi như thế nào ?
  • Chúng tôi sẽ chụp hình quay phim gửi về cho phụ huynh
  • Điều tra trọn gói có kết luận rõ ràng

Nguồn: Dịch vụ thám tử

Share.

About Author

Comments are closed.