Cài định vị theo dõi chồng, tôi đau lòng phát hiện

0

Nghe lời bạn bè, tôi cài định vị theo dõi chồng, để anh đi đâu là biết ngay. Nào ngờ tôi đau lòng phát hiện ra chồng sau lưng tôi đã làm những việc tôi không ngờ đến…

Tôi đã từng rất tin anh.

Tôi nhận lời cầu hôn của anh, lúc đó cả gia đình và bạn bè tôi đều hỏi tôi đã suy nghĩ kỹ chưa, có vội vàng lắm không. Bởi anh là một người đào hoa, đa tình có tiếng. Nhưng vì đã lỡ thương lỡ yêu rồi, nên tôi mặc kệ tất cả. Tôi tin rằng với tình yêu và sự chân thành của mình, tôi có thể làm anh thay đổi. Để rồi tôi phải thừa nhận là, tôi đã nhầm, có những thứ gọi là bản chất con người rồi, thì nó sẽ mãi ở đấy và mãi mãi không bao giờ thay đổi được.

nghi ngo chong ngoai tinh

[alert type=”general” accent_color=”” background_color=”” border_size=”1px” icon=”fa-envelope-o” box_shadow=”yes” animation_type=”0″ animation_direction=”down” animation_speed=”0.1″ animation_offset=”” class=”” id=””]THAM KHẢO THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ OTO, XE MÁY [/alert]

Ban đầu, mọi chuyện vẫn rất đẹp

Cưới nhau được khoảng 2 năm thì tôi mang thai, lúc này, trong mắt tôi anh vẫn là một người chồng hoàn hảo. Anh chiều chuộng, thương yêu tôi hết mực. Tôi những tưởng mọi chuyện đã thay đổi, anh khiến tôi cảm giác mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian.

Rồi tôi sinh con, phần con cái phần công việc rồi phải thêm quán xuyến chuyện trong nhà nên tôi và chồng không có nhiều thời gian riêng dành cho nhau nữa. Thời gian này, chồng tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ, tuy anh không thể hiện rõ, nhưng anh bắt đầu khá dửng dưng với tôi, chuyện “chăn gối” anh cũng ngó lơ. Đôi khi, bị tôi hỏi thì anh chỉ nói do cả 2 vợ chồng đều bận rộn, rồi anh cũng bị áp lực công việc nên đầu óc không để ý. Nhưng tôi vẫn tin vao linh cảm của mình không sai, chắc chắn đang có vấn đề gì đó giữa chồng và tôi. Nghe lời bạn, tôi cài định vị vào oto của anh để tiện việc theo dõi.

Tôi đau lòng khi phát hiện âm mưu của chồng.

Thời gian đầu, tôi theo dõi anh thì thấy không có gì bất thường. Anh vẫn ngày lên cơ quan tối về nhà, đều như vắt chanh. Khoảng tầm hơn 2 tháng đều như vậy, khiến tôi tự nghĩ chắc tôi đa nghi quá sinh lẩn thẩn.

Cho đến một hôm dắt con về thăm nội, hôm đó chồng tôi bảo có việc ở cơ quan nên sẽ về sau. Nhưng đến 7h tối anh vẫn chưa đến. Tôi bật định vị thì thấy anh đã về nhà, nhưng sao điện thoại mãi không ai nghe máy. Lo lắng sợ anh bị gì nên tôi chạy xe về nhà. Điều lạ là nhà không có ai dù tôi thấy xe chồng đang đỗ trước cổng. Đi ra ngoài gọi điện lại lần nữa thì tôi nghe tiếng đổ chuông, đó đúng là tiếng chuông điện thoại của chồng tôi, những điều đau lòng nhất là nó phát ra từ nha hàng xóm tôi.

Tôi qua nhà hàng xóm, đạp cửa ầm ầm. Lòng vẫn cầu mong mình nhầm và người xuất hiện sau cánh cửa chính là chồng tôi. Đêm đó, anh cầu xin tôi tha thứ, hứa sẽ không bao giờ tái phạm. Phần thương chồng, phần thương con, tôi hoang mang quá, bây giờ tôi phải làm sao???

Nguồn: Thuê thám tử Sài GÒN

Share.

About Author

Comments are closed.