Lắp đặt thiết bị định vị xe máy có khó không

0

Khi số người sử dụng xe máy rất nhiều nhưng lại không biết cách tự bảo quản tài sản của mình, chỉ một phút lơ là thôi xe của bạn sẽ biến mất bởi những tên trộm ma mãnh. Trước tình hình trộm cắp xe máy ngày càng phức tạp và tinh vi hơn ở các thành phố đông đúc như TPHCM, Hà Nội… Không là gì thừa nếu bạn chủ động trước cả, lắp đặt thiết bị định vị xe máy là một trong những biện pháp giữ an toàn cho tài sản của mình.

Giới thiệu thiết bị định vị xe

Thiết bị định vị cho oto, xe máy là một thiết bị điện tử nhỏ gọn tích hợp chip GPS được gắn ngầm vào bên trong xe một cách hoàn toàn bí mật mà người sử dụng xe không hề hay biết trong mọi tình huống kể cả khi đi rửa xe, bảo trì sữa chữa, chỉ có người cài thiết bị mới được chip GPS gắn ở đâu.

Khi một chiếc xe đã được lắp thiết bị định vị theo dõi bằng GPS thì mọi hoạt động của chiếc xe này khi người sử dụng xe đi đến đâu, địa chỉ số nhà, địa điểm, thời gian dừng đỗ bao lâu đều được thể hiện trên chính điện thoại hoặc máy tính, laptop, ipad của quý khách. Bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại hoặc máy vi tính có kết nối intenet là bạn có thể ngồi ở nhà, quán cafe giám sát mọi bước động tĩnh của người bạn cần theo dõi.

Giới thiệu thiết bị định vị xe

Giới thiệu thiết bị định vị xe

Có những loại thiết bị định vị xe nào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị định xe trong đó được chia làm hai loại khác nhau:

Thiết bị định vị dành cho oto.

Thiết bị định vị dành cho oto dùng pin 5 ngày được lắp đặt sử dụng chỉ với mục địch định vị, giám sát xe. Có thể giám sát được vị trí, vận tốc, trạng thái của xe thông qua hệ thống quản lý server hay báo cáo qua tin nhắn. Ngoài ra, thiết bị còn có chắc năng thống kê số quãng đường, dừng đỗ, quá tốc độ…theo ngày, tháng, khoảng thời gian tùy chọn.

Thiết bị định vị dành cho xe máy.

Thiết bị định vị dành cho xe máy có nhiều loại khác nhau tùy vào nhu cầu khách hàng, lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Công ty chúng tôi quý khách sẽ nhận bao gồm cả sim và phần mềm hỗ trợ theo máy.

Có những loại thiết bị định vị xe nào

Có những loại thiết bị định vị xe nào

Lắp đặt thiết bị định vị xe như thế nào.

Công ty thám tử Ưu Đàm sẽ chia sẻ với bạn lắp đặt thiết bị định vị xe có hai cách, một là quý khách hàng tự lắp đặt theo sách hướng dẫn, hai là loại được chúng tôi lắp đặt cho quý khách hàng. Dù bạn sử dụng loại thiết bị nào đi chăng nữa nhân viên của chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cho quý khách hàng. Việc lắp đặt thiết bị định vị xe rất dễ dàng bạn nhé.

Thiết bị định vị xe bao nhiêu tiền.

Tùy thuộc vào sản phẩm mà mỗi sản phẩm hộp đen ô tô , thiết bị định vị GPS được thiết kế khác nhau với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng, chính vì vậy mà giá cả cũng khác nhau. Điều quan trọng nhất là khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm nhiều tính năng cũng như khả năng mở rộng sẽ có giá khác nhau.

  • Thiết bị định vị xe máy: 2 triệu 500 (bảo hành 1 năm)
  • Thiết bị định vị oto: 5 triệu (Bảo hành 1 năm) – pin 21 ngày sạc 1 lần

Sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo CHẤT LƯỢNG –  UY TÍN mà giá cả vô cùng hợp lý trên thị trường hiện nay.

[alert type=”general” accent_color=”” background_color=”” border_size=”1px” icon=”fa-play” box_shadow=”yes” animation_type=”0″ animation_direction=”down” animation_speed=”0.1″ animation_offset=”” class=”” id=””]NẾU BẠN ĐANG QUAN TÂM GIÁ THUÊ THÁM TỬ THÌ THAM KHẢO NHÉ![/alert]

Để biết thiết bị định vị xe mà bạn muốn sử dụng bao nhiêu tiền hay liên hệ với chúng tôi ngay Hotline: 0902.688.793Thám tử Ưu Đàm.

Share.

About Author

Comments are closed.