Ma lực của danh phận người thứ ba

0

Có những người phụ nữ nhìn thì chẳng thua ai về bất cứ phương diện nào, dù là dung mạo, học vấn hay địa vị. Nhưng họ lại chọn vị trí đứng sau một người đàn ông có vợ, họ chọn làm người thứ ba mang danh cướp chồng kẻ khác. Rốt cuộc là vì đâu?

Không thích vướng bận trách nhiệm

Khi yêu đàn ông có gia đình, phụ nữ sẽ không phải vướng bận ràng buộc trách nhiệm, gia đình. Họ có thể hưởng mọi quyền lợi của một người vợ, nhưng vẫn tự do với cuộc sống độc thân. Họ có nhiều thời gian cho bản thân, hơn là phải chăm sóc gia đình. Khi không có danh phận thì sẽ không có trách nhiệm.

Phu nu chap nhan lam nguoi thu ba vi khong muon ganh vac them trach nhiem

Phu nu chap nhan lam nguoi thu ba vi khong muon ganh vac them trach nhiem

Và đàn ông có vợ luôn cho nhân tình tự do tuyệt đối. Bởi điều đàn ông ngoại tình thích nhất khi cặp bồ là không phải chịu trách nhiệm với nhân tình. Bất kì cuộc ngoại tình nào cũng cuồng nhiệt là vì suy nghĩ chẳng ai phải chịu trách nhiệm cho ai như thế.

TÌM HIỂU DẤU HIỆU CHỒNG NGOẠI TÌNH

Đàn ông có gia đình có tài chính vững chắc

Dù rằng nhiều phụ nữ tài giỏi không quá phụ thuộc vào tài chính của đàn ông. Nhưng một người đàn ông có nền tảng tài chính sau khi lấy vợ luôn có khí chất hơn hẳn đàn ông độc thân. Họ có những cách nhìn thoáng hơn về đồng tiền, tạo cho phụ nữ cảm giác an toàn tuyệt đối khi ở bên.

Huống hồ, đàn ông có tiền luôn biết cách lấy lòng phụ nữ bằng những gì xa xỉ, đắt tiền và kèm theo đó là những lời nói đầy tình ý và tinh tế. Phụ nữ nếu không tỉnh táo, rất có thể bị cuốn vào lúc nào cũng không hay.

Cảm giác hiếu thắng khi chinh phục được đàn ông của người phụ nữ khác

Nhiều phụ nữ cực kì cá tính nhưng cũng rất hiếu thắng. Với họ, chinh phục được người đàn ông của phụ nữ khác là một cảm giác mới lạ. Họ tự tin với bản thân trong tình yêu, nhưng lại lệch lạc trong nhận định về đàn ông có vợ. Đến khi giành được chồng của người khác, họ càng khó buông bỏ vì tự trọng và kiêu hãnh dần lớn hơn.

Co cam giac chien thang khi chinh phuc duoc nguoi dan ong cua ke khac

Co cam giac chien thang khi chinh phuc duoc nguoi dan ong cua ke khac

Cảm giác thú vị trong cuộc tình vụng trộm

Đây có thể là minh chứng cho suy nghĩ điều gì càng bị cấm cản càng khiến người ta thích thú. Với nhiều phụ nữ, làm người thứ ba chính là cảm giác này. Họ thấy thú vị khi vụng trộm với đàn ông có vợ. Cảm giác mãnh liệt, cuồng nhiệt ngày một nhiều sẽ càng đẩy họ sâu hơn vào tội lỗi. Nhưng đây chỉ là những cảm xúc nổi bật nhất trong bất kì cuộc ngoại tình nào, đã che lấp đi cái giá phải trả sau đó.

Nguồn: Dịch vụ thám tử Ưu Đàm Sài Gòn

Share.

About Author

Comments are closed.