3 điều vợ nên làm khi chồng ngoọai tình

0
3 điều vợ nên làm khi chồng ngoọai tình
4 (80%) 1 vote[s]

“Ngoại tình” luôn là thứ ám ảnh với hôn nhân của mọi gia đình. Gần đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện rất nhiều clip được chia sẻ về đánh ghen, các “con giáp thứ 13” bị đánh đặp, lăng nhục và khi các video này được đưa lên mạng xã hội, rất nhiều người vào bình luận hả hê và mắng nhiếc. Tuy nhiên, trên thực tế, hành động đánh ghen với bồ nhí của chồng lại là hành động càng góp phần phá vỡ hôn nhân của bạn. Vậy, khi chồng ngoại tình, các bà vợ nên làm gì?

Hãy giữ bình tĩnh khi phát hiện chồng ngoại tình

Thứ nhất, nếu nghi ngờ chồng mình ngoại tình, cách phản ứng khôn ngoan nhấtgiữ bình tĩnh. Đôi khi, các ông chồng mới chỉ ở ngưỡng say nắng hay rung động trước một người phụ nữ khác. Nhưng lúc này, các chị em lại làm lớn chuyện, ghen tuông ầm ĩ, như vậy người chồng sẽ tự động so sánh vợ với người mà anh ta đang có cảm tình và chắc chắn lúc này, hình ảnh của người vợ sẽ trở nên xấu xí như một con sư tử Hà Đông. Vì thế, các chị em cần thật sự giữ bình tĩnh, có thể cẩn thận thuê thám tử theo dõi và thu thập chứng cứ, để xem chồng mình đang ngoại tình ở mức độ nào, và tùy mức độ mà có cách xử sự khác nhau.

Không nên đi đánh ghen

Thứ hai, đánh ghen là hành động không sáng suốt. Biết được chồng ngoại tình, thì chắc chắn tất cả các bà vợ đều muốn gọi hết tất cả bạn bè người thân, tụ tập một “đoàn quân” để đi “xử lí” cô bồ nhí kia cho hả giận. Thế nhưng, khi bạn dùng vũ lực để xử lí người mà chồng bạn đang si mê hoặc hành động này làm chồng bạn xấu hổ, mất mặt thì tình cảm của chồng giành cho bạn càng vơi ít đi. Việc tốt nhất nên làm là khi bạn đã thu thập đầy đủ chứng cứ rõ ràng, bạn sẽ nói chuyện thẳng thắn với chồng và dù có khó khăn thì bạn cũng nên ly thân. Ly thân khi phát hiện chồng ngoại tình là để cho chồng bạn có thời gian nhìn lại liệu là vợ con quan trọng hơn, hay một chút tình cảm bộc phát nhất thời kia quan trọng hơn. Ngoài ra, ly thân cũng giúp bạn có thời gian chăm sóc bản thân, vượt qua được nỗi đau, vết thương lòng này.

khong nen danh ghen khi chong ngoai tinh

khong nen danh ghen khi chong ngoai tinh

TÌM HIỂU DỊCH VỤ THEO DÕI NGOẠI TÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Nên tha thứ khi chồng thay đổi

Cuối cùng, bạn phải xác định được là bạn có tha thứ cho chồng hay không? Nếu bạn đã để cho chồng suy nghĩ và lựa chọn, một khi chồng chọn quay về bên bạn thì bạn nên quên hết đi những gì đã xảy ra. Nếu bạn vẫn để chuyện này trong lòng  và mỗi khi chồng làm điều gì đó bạn đều nghi ngờ, ghen tuông vô lí. Hoặc bạn mang chuyện trong quá khứ ra trách móc, bắt chồng phải như thế này như thế kia để bù đắp lại cho bạn. Làm như thế, hôn nhân của bạn sẽ như tù ngục, bạn sẽ luôn luôn thấy tổn thương, chồng làm gì cho bạn cũng không là đủ, còn người chồng sẽ thấy mệt mỏi, ngột ngạt. Thế nên, quên đi quá khứ mới có thể giúp hôn nhân của bạn hạnh phúc như ban đầu.

tha thu khi chong ngoai tinh

tha thu khi chong ngoai tinh

Người phụ nữ là người giữ lửa cho tổ ấm, khi tổ ấm đột nhiên nguội lạnh, các chị em phải tỉnh táo và hành động thật “cao tay” để đốt lửa cho mái ấm của mình cháy mãi.

Nguồn: Thám tử Sài Gòn

Share.

About Author

Comments are closed.