Làm sao để thoát khỏi ám ảnh chuyện chồng ngoại tình

0
Làm sao để thoát khỏi ám ảnh chuyện chồng ngoại tình
5 (100%) 1 vote

Lúc còn yêu nhau thì như thế nào cũng được nhưng khi đã là gia đình thì mọi chuyện không hề đơn giản chút nào. Đặc biệt đối với phụ nữ họ thường suy nghĩ và lo lắng hơn gấp nhiều lần so với đàn ông nên chuyện chồng ngoại tình có sẽ là chuyện khủng khiếp nhất trong hôn nhân đối với phụ nữ. Chính vì điều này mà nhiều chị em đã bị trầm ảm, luôn ám ảnh chuyện chồng ngoại tình mà không biết phải làm gì để lấy lại tình thần khi chính mình ở trong tình huống đó. Chắc hẳn chính bạn đã trải qua sự giằng xé tâm can, vì gia đình, vì con cái mới có thể tha thứ cho người chồng ngoại tình tuy nhiên bạn vẫn còn ám ảnh chuyện này. Vậy làm sao để thoát khỏi ám ảnh chuyện chồng ngoại tình.

Thư giãn một thời gian.

Hãy thư giãn một thời gian.

Hãy thư giãn một thời gian.

Chồng bạn biết lỗi sai và đã thừa nhận chuyện sai trái của mình, cũng đã đưa ra những cam kết, hành động sẽ không bao giờ tái phạm. Bạn vừa trải qua một sự thỏa hiệp với chồng, tuy sự thỏa hiệp này vừa  giúp bạn có thời gian cân bằng lại cuộc sống và cảm xúc nhưng bạn vẫn còn thấy ngộp ngạt, vẫn còn nặng trịu nỗi đau bị phản bội. Lúc này bạn không nên cố gắng đồi đầu với nó hãy tự cho mình thời gian thư giãn, hãy tự làm mới lại bản thân. Bao lâu bạn bỏ quên bản thân để sống vì người khác khá nhiều thì ngay lúc này hãy cho mình không gian thư giãn, cảm giác thoải mái để lấy tinh thần vui vẻ cho cuộc sống gia đình.

Hãy tạo ra yêu thương.

Hãy tạo ra yêu thương.

Hãy tạo ra yêu thương.

Dù biết chuyện này không thể dễ dàng qua đi dù đã nói tha thứ, bạn vẫn còn chút khó chịu chuyện người chồng mình yêu thương lại phản bội mình. Đừng quá áp đặt, suy nghĩ quá nhiều những chuyện đã qua, chỉ có bạn làm khổ bạn thôi. Nếu vợ chồng bạn đã trải qua sóng gió thì hãy sống cho tương lại bạn nhé. Hãy cùng nhau vung đắp tình cảm bằng những bữa cơm, một chuyến đi chơi để cả hai cùng “đổi gió”, thay đổi không khí căng thẳng của gia đình. Hãy tạo ra những yêu thương nhiều hơn, gắn kết các thành viên trong gia đình nhiều hơn bạn sẽ cảm thấy tâm trạng được ổn lại, cảm nhận tình yêu ngay chính trong gia đình của mình. Khi bao dung và tha thứ tình yêu sẽ luôn đến với bạn.

Chia sẻ với chồng.

Chia sẻ với chồng.

Chia sẻ với chồng.

Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn với anh ấy, để chồng bạn hiểu được những nỗi đau khi bị phản bội, hiểu những suy nghĩ và cảm nhận của bạn như thế nào. Anh ấy quyết định ở lại bên bạn, nhận lỗi sai nhưng anh ấy vẫn còn mặt cảm vì đã làm tổn thương bạn, chính bạn cũng thấy căng thẳng thì cả hai hãy cùng nhau chia sẻ thẳng thắng những cảm xúc, tình yêu và tha thứ sẽ giúp bạn vượt qua tất cả.

Khi đã quyết định tha thứ hãy bỏ qua tất cả đừng tự mình dằn vặt, làm đau khổ bản thân mình. Hãy sống vui vẻ, lạc quan để cuộc hôn hôn nhân không trở nên bế tắc.

Nguồn: Thám tử điều tra ngoại tình tại TPHCM.

Share.

About Author

Comments are closed.