Tổng hợp những câu nói cửa miệng của đàn ông khi ngoại tình

0
Tổng hợp những câu nói cửa miệng của đàn ông khi ngoại tình
5 (100%) 1 vote[s]

Nếu bạn đang hoài nghi chồng có mối quan hệ ngoài luồng nhưng vẫn chưa có cơ sở thì hãy chú ý đến cách anh ấy nói chuyện với bạn. Đàn ông khi ngoại tình đều sẽ có cách để đối phó với vợ đó là những câu nói cửa miệng, những lí do quen thuộc để nói dối vợ… Nếu bạn là một người vợ khôn ngoan thì hãy đọc ngay bài viết sau đây để biết từng câu từng lời anh ấy nói ra để “rà soát” dấu hiệu phản bội của chồng.

Dạo này công ty nhiều việc quá nên anh về muộn

Dạo này công ty nhiều việc quá nên anh về muộn

Dạo này công ty nhiều việc quá nên anh về muộn

Đây là dấu hiệu dễ dàng nhận biết nhất về sự thay đổi của chồng khi thường xuyên đi sớm về khuya mà lý do vô cùng hợp lí.  Hầu như các bà vợ khi nghe lý do này đều rất tin tưởng chồng nên chẳng quan tâm điều đó có đúng không và cho qua một cách dễ dàng. Tuy nhiên tình trạng này diễn ra quá thường xuyên thì bạn không nên để yên mà hãy xác nhận lại sự việc một cách chính xác nhất. Hãy thử gọi lên cơ quan của chồng hoặc gọi điện thoại cho một người đồng nghiệp của chồng để hỏi thăm về công việc trên công ty của chồng. Hãy nhớ rằng một người chồng thương vợ con thật lòng, dù bận đến mấy, anh ấy cũng sẽ cố gắng dành thời gian bên cạnh vợ con.

“Em có chuyện gì đang giấu anh phải không?”

“Em có chuyện gì đang giấu anh phải không?”, “Em đã làm gì có lỗi với anh phải không?”,… chắc hẳn bạn hiểu rõ, câu nói này nhằm đổ lỗi để chuyển hướng nghi ngờ bạn sang chuyện khác hoặc đẩy hết những lỗi lầm sang cho người vợ. Nhiều người vợ yếu lòng và cả tin cảm thấy sợ khi chồng nói câu này,  nên vô tình “trúng chiêu” này của chồng. Khi vô tình bị phát hiện việc lăng nhăng, vụng trộm của mình, đàn ông sẽ nói câu này để ngụy biện cho việc ngoại tình của mình, phụ nữ đừng dại mà nghe theo, nếu không bạn sẽ nhận cái kết đắng cho hôn nhân của mình

“Anh và cô ấy chỉ là bạn, không hề có bất kì mối quan hệ nào khác”

"Anh và cô ấy chỉ là bạn, không hề có bất kì mối quan hệ nào khác"

“Anh và cô ấy chỉ là bạn, không hề có bất kì mối quan hệ nào khác”

Bạn nên nhớ, đàn ông đã có vợ thì không tồn tại tình bạn với một người phụ nữ khác. “Anh và cô ấy chỉ là bạn, không hề có bất kì mối quan hệ nào khác”, đây là câu nói dễ dàng nhất để biện minh cho mối quan hệ ngoài luồng. Anh ấy phủ nhận mối quan hệ với người khác để lấy được lòng tin từ bạn, tuy nhiên dù có là mối quan hệ gì đi chăng nữa bạn chỉ nghe thôi tuyệt đối đừng tin. Đừng tự biến mình thành con rối của người khác để rồi phải hối hận, Bạn hãy tự xác minh sự việc một cách chính xác nhất, sớm nhất về mối quan hệ kia.

TÌM HIỂU NGAY NHỮNG DẤU HIỆU CHỒNG NGOẠI TÌNH BẠN NHÉ!

“Anh mệt mỏi lắm rồi, ly hôn đi”

Anh ấy muốn né tránh bạn, luôn viện cớ để không tương tác và nói chuyện thẳng thắng với bạn thì rõ ràng anh ấy đã chán bạn, chắc chắn anh ấy không còn thương bạn nữa. Một khi vợ chồng đã không còn muốn nói chuyện với nhau, hãy chuẩn bị tâm lý để đón nhận những điều tệ nhất. Nếu anh ấy yêu bạn thực lòng, thì sẽ không bao giờ dễ dàng nói ra những lời khiến bạn tổn thương. Hôn nhân được xây dựng bởi niềm tin và tôn trọng lẫn nhau, một khi niềm tin bị đổ vỡ thì khó mà hàn gắn mọi chuyện.

Ngoài những lời nói trên bạn hãy chú ý đến việc anh ấy trở nên cáu gắt, tỏ vẻ tức giận khi bạn vô tình đụng vào điện thoại anh ấy. Đàn ông khi ngoại tình vì sợ vợ phát hiện ra điều gì đó nên luôn bảo vệ quyền riêng tư mình, đây là dấu hiệu dễ dàng nhận biết nhất.

Nguồn: Thám tử Ưu Đàm

Share.

About Author

Comments are closed.