Chết lặng nghe chính bạn thân thú nhận đã ngủ với chồng mình

0

Chuyện tình cảm tình tiết gay cấn như mấy bộ phim truyền hình tôi cười nhạo, không ngờ lại xảy ra đến với tôi, khiến tôi nếm trải cảm giác sống không bằng chết, mất hết tất cả.

Chuyện của tôi, như bao câu chuyện đau khổ của người vợ bị phản bội khác, chỉ khác là, người đàn ông tôi yêu và người bạn thân tôi tin tưởng nhất cuối cùng lại chính là kẻ đâm sau lưng tôi. Trong một thời gian dài, họ giấu tôi làm trò ô nhục, đến khi mọi chuyện vỡ lở, tôi cùng lúc mất tình bạn, mất luôn cả cuộc hôn nhân của mình. Dù 2 người họ có cầu xin tôi tha thứ thế nào, tôi vẫn quyết định một mình bắt đầu một cuộc sống mới, kể ra đây để lòng bớt đau, tâm bớt phiền mà thôi.

Lời thú nhận như sét đánh ngang tai của bạn thân

Khoảng hơn một tháng trước, tôi cùng cô bạn thân đi uống rượu, cả hai nói chuyện rất vui vẻ, thậm chí còn cười đùa, chơi nhiều trò vô cùng thích thú. Chẳng ngờ khi uống say thì cô ấy đột nhiên bật khóc, sau đó nói: “Đàn ông đều là lũ đểu”. Tôi gặng hỏi, mới đầu cô ấy lắc đầu không chịu nói, về sau khi tôi nhẹ nhàng khuyên giải, cô ấy mới khóc nấc lên và kể về chuyện gian díu giữa cô ấy và chồng tôi.

Chinh tai nghe ban than tu thu nhan da tung ngu voi chong minh

Chinh tai nghe ban than tu thu nhan da tung ngu voi chong minh

Cô ấy nói, có một lần tôi đi công tác, chồng tôi hẹn cô ấy ra ngoài uống rượu, lúc đó cũng muộn rồi, có chút men rượu lại đang cô đơn, rốt cuộc bọn họ mơ màng thế nào lại ở cùng nhau một đêm, quấn quýt không rời. Sau hôm đó, chồng tôi thường xuyên tặng quà cho cô ấy, đương nhiên, kèm với những lần tặng quà đó, anh cũng thường xuyên đưa cô nàng đi khách sạn. Lúc này, tôi chợt nhận ra, tuy chồng tôi chưa từng thừa nhận có tình cảm gì với cô bạn thân của tôi nhưng đi đâu tôi cũng cảm nhận được chồng tôi có quan tâm, để ý đến cô ấy.

=> Tìm hiểu phí thuê thám tử theo dõi chồng

Một thời gian trước, cô bạn thân của tôi bị bệnh, nhắn tin cho chồng tôi kể khổ. Dường như đã no xôi chán chè, chồng tôi không thèm trả lời, ngược lại còn đăng ảnh đi ăn uống chơi bời cùng bạn anh ấy trên mạng, khiến cô ấy đau khổ, tức giận, quyết định rời xa chồng tôi.

Bị cả chồng và bạn thân phản bội, còn gì cay đắng hơn

Cay dang nghiet nga khi bi phan boi boi ca chong va ban than

Cay dang nghiet nga khi bi phan boi boi ca chong va ban than

Cô ấy cũng nói rằng mặc dù đã cắt đứt với chồng tôi, nhưng chồng tôi vẫn không tỏ ra đoái hoài gì đến cô ấy, im lặng làm trước lời nói chia tay của cô ấy, giống như cô ấy chưa từng tồn tại, giống như giữa họ chưa từng có bất cứ điều gì, chưa từng quan hệ. Điều đó khiến cô ấy phát điên, uất ức tột độ. Không biết làm thế nào để giải tỏa, bạn thân tôi hẹn tôi đi uống rượu giải sầu. Không ngờ vì càng uống càng sầu nên đã say sưa, kết quả rượu vào lời ra, thú nhận tất cả đối với tôi.

Nghe cô ấy thú nhận và chồng tôi thản nhiên nói rằng anh ấy và bạn thân tôi chỉ có phát sinh quan hệ nhưng chỉ là người qua đường, tôi cảm thấy tất cả đều vỡ nát. Quyết định cuối cùng của tôi là ly hôn. Cũng may là chúng tôi chưa có con, ly hôn có lẽ là loại giải thoát tốt nhất. Cuộc đời này thực sự cuộc sống phòng trộm, phòng cháy, phòng người phải phòng cả bạn thân hay sao?

Nguồn: thám tử Ưu Đàm

Share.

About Author

Comments are closed.