Sự thật sau câu chuyện chồng cho phép vợ ngoại tình

0
Sự thật sau câu chuyện chồng cho phép vợ ngoại tình
5 (100%) 1 vote

Vợ ngoại tình, để nhân tình đưa đón tận nhà, công khai mối quan hệ để bàn dân thiên hạ chỉ chỏ vào mặt mà thầm thì to nhỏ, nhưng anh chồng vẫn không thể hé răng 1 lời. Cớ là vì đâu?

Xem thêm: Những dấu hiệu nhận biết vợ bạn đang ngoại tình

Câu chuyện chồng cho phép vợ ngoại tình có thật 100%:

Đó là câu chuyện mà anh T. đang gặp phải với người vợ tên V của mình.

Kể ra thì từ khi hàng xóm làng giềng cứ xôn xao nhau chuyện chị V thường xuyên được 1 người đàn ông lạ đến đưa đón và có những cử chỉ quan tâm, thân thiết với nhau ngay giữa đường phố, thì anh T vẫn chưa hé răng phàn nàn hay tranh cãi to tiếng 1 lời nào với người vợ của mình cả. Lạ lùng hơn là anh thường xuyên nói đỡ cho chị vợ, những câu nói kiểu “họ chỉ là bạn bè” hay “ đồng nghiệp của V thôi mọi người ơi” đã quá quen thuộc. Người trong cuộc đã nói thế, mọi người cũng chỉ biết im lặng thương anh khù khờ, bị cắm sừng mà vẫn không hay biết.

Chồng cho phép và Nhẫn nhịn khi biết vợ ngoại tình:

Biết chứ, anh T biết hết chứ, biết mình bị cắm sừng, biết vợ mình cùng nhân tình thường xuyên qua lại mặc lời đàm tiếu của mọi người xung quanh. Nhưng vì đâu mà anh cứ phải im lặng và nhẫn nhịn như vậy?

Sự thật sau câu chuyện chồng cho phép vợ ngoại tình

Sự thật sau câu chuyện chồng cho phép vợ ngoại tình

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như hôm đó, ba mẹ anh không túng thiếu và vay mượn chị V một số tiền không hề nhỏ. Vốn mang tiếng giỏi giang, tích lũy được nhiều tiền ngay từ khi còn là con gái, số tiền ấy nhanh chóng được chị V cho bố mẹ chồng mượn mà không hề tính lãi, nhưng bù lại, chị lại bắt bố mẹ kí tên vào giấy nợ.

Thời gian đầu khi nghe ngóng được tin chị V thật sự ngoại tình, anh T đã phải thuê dịch vụ thám tử tư để điều tra về mối quan hệ thật sự của 2 người họ để rồi chắc chắn một điều rằng chị V đã không còn thật lòng yêu thương gia đình của mình nữa. Anh T đề nghị li hôn vì không thể chịu nổi cảnh mình cứ phải nhẫn nhịn mang tiếng bị cắm sừng, chị V đồng ý và buộc anh T phải trả toàn bộ số tiền bố mẹ chồng đã mượn.

Tiền không có để trả, lại càng không thể đi mượn ngoài khi nghĩ đến số tiền lãi và gốc chồng chất, anh T ngẫm lại và chấp nhận chịu sống một cuộc sống như hiện nay. Dù không hạnh phúc nhưng ít ra, anh không phải nghĩ đến khoản nợ không có ngày trả kia.

Vậy đấy, tới giờ, cuộc hôn nhân của anh T và chị V vẫn như thế, vẫn ra ngoài như một cặp vợ chồng quấn quít trong mắt người khác, nhưng thật chất, chỉ có 2 người mới hiểu, tất cả đã chỉ còn lại ở mức độ duy trì cho cuộc hôn nhân này.

Nguồn: Thám tử Ưu Đàm

Share.

About Author

Comments are closed.