Chồng ngoại tình chết lặng với màn trả thù thâm hiểm của vợ

0
Chồng ngoại tình chết lặng với màn trả thù thâm hiểm của vợ
5 (100%) 3 votes

Những tưởng người vợ hiền lành, luôn bên cạnh tôi, chăm sóc tôi chu đáo,  tha thứ cho tôi và sẽ không bao giờ bỏ tôi khi biết tôi phản bội. Hôm nay tôi mới chợt nhận ra tất cả những gì cô ấy làm là một kế hoạch trả thù đầy ngọt ngào mà thâm hiểm.

Người vợ hiền lành

Người vợ hiền lành

Người vợ hiền lành

Vợ tôi chẳng dám làm gì, nói dì khi tôi sai. Mỗi lần giận nhau, cô ấy đều khóc lóc và rồi lại tự làm lành với tôi dù có lúc tôi sai rành ra. Càng như thế tôi càng được nước, nghĩ cô ấy nhu nhược, chẳng dám ho he gì. Nên tôi đều lật ngược lại tình thế, giận lại cô ấy, nói cô ấy không hiểu chồng, không tin chồng mình… Chính vì vậy mà tôi càng đắc ý, có đủ lí do để đi tới khuya cặp kè với mấy em trẻ đẹp mà chẳng sợ vợ nghi nghờ. Cho đến một ngày chuyện cũng rộ ra.

Vợ phát hiện chuyện ngoại tình

Vợ phát hiện chuyện ngoại tình

Vợ phát hiện chuyện ngoại tình

Một người thân của vợ tình cờ bắt gặp tôi đi với cô bồ đã chụp hình lại và gửi cho vợ, sau đó cô ấy lẳng lặng thuê thám tử theo dõi ngoại tình có đủ bằng chứng chuyện tôi đi ngoại tình. Trước những bằng chứng ấy tôi cũng thừa nhận mọi chuyện trước mặt vợ và tôi hứa với vợ chuyện này sẽ không xảy ra một lần nào nữa mặc dù đã hứa với vợ nhưng cũng có vài lần sau tôi đi chơi với em gái trẻ xinh. Cô ấy không nói gì cả, chấp nhận tha thứ cho tôi, coi như không có gì?

Cô ấy vẫn chăm sóc cho tôi chu đáo, bữa cơm tươm tất, quần áo được giặc sạch sẽ phẳng phiu. Tôi bắt đầu cảm động trước những cử chỉ mà vợ mang lại cho tôi khi biết tôi đã làm tổn thương cô ấy. Tôi dần thay đổi tính trăng hoa của mình, để về sớm hơn với vợ, đưa cô ấy đi chơi, đi du lịch. Tôi cố gắng chiều chuồng bù đắp cho vợ để cô không giận, không bị tổn thương. Tôi đã thực sự biết rằng không có gì bằng người vợ bên cạnh mình, ân cần chăm sóc cho tôi.

TÌM HIỂU NGAY NHỮNG DẤU HIỆU CHỒNG NGOẠI TÌNH BẠN NHÉ!

Màn trả thù thâm hiểm của vợ

Tôi thấy hạnh phúc khi có một người vợ như cô ấy, nhưng tất cả tan biến khi cô ấy đưa cho tôi đơn li dị. Những gì cô ấy làm cũng chỉ để trả thù mà thôi. Cái gì cũng có giá của nó, lúc trước tôi vui vẻ bên ngoài với người con gái khác thì cô ấy đang chăm lo cho gia đình đợi chờ tôi trong nước mắt. Tất cả những gì cô ấy làm chỉ muốn cho tôi biết cảm giác cô ấy đã từng trải qua. Và lòng tổn thương quá lớn để cô ấy nhận nhịn trong lòng cố chiều chuộng tôi để hôm nay tôi sống không thể thiếu cô ấy thì cô ấy sẽ ra đi.

Vợ tôi đã rất kiên quyết. Cô ấy bảo ‘tôi đã quá nhu nhược nên anh coi thường tôi. Giờ thì không còn cơ hội nữa, vì tôi đã cho anh quá nhiều cơ hội rồi. Tôi đã làm con ngốc trước mặt anh mấy năm nay, giờ thì đừng hòng tôi để anh dắt mũi’. Nói rồi vợ tôi dọn đồ ra khỏi nhà và để lại đơn li dị cô ấy đã kí. Cái giá ngoại tình phải trả thực sự rất lớn, tôi đã mất gia đình.

Nguồn: Dịch vụ thám tử Ưu Đàm

Share.

About Author

Comments are closed.