Chồng trả thù vợ ngoại tình bằng cách ăn nem với gái trẻ

0
Chồng trả thù vợ ngoại tình bằng cách ăn nem với gái trẻ
5 (100%) 1 vote

Cũng giống như phụ nữ “ăn nem”, Anh công khai cặp bồ để trả thù vợ ngoại tình. Vợ chắc chắn rất khó chịu khi Anh ngang nhiên dẫn bồ nhí trẻ đẹp hơn về nhà. Vợ Anh không nói một lời nhưng sau đó là cả một bi kịch, là cái giá anh phải trả cho việc “ăn nem” với gái trẻ để thả thù vợ.

Bắt quả tang vợ ngoại tình

Bắt quả tang vợ ngoại tình

Bắt quả tang vợ ngoại tình

Hai vợ chồng kết hôn được hơn 10 năm, kinh tế gia đình rất ổn định, các con đều đã lớn nên chị không dành quá nhiều thời gian để chăm sóc. Chồng là nhân viên văn phòng, có địa vị xã, chị đã tự kinh doanh khi hai người mới kết hôn nên bây giờ việc kinh doanh rất tốt, đều có nhân viên làm. Chị có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân hơn cũng như hội hợp bạn bè, du lịch mà không phải suy nghĩ quá nhiều cho gia đình. Chính vì vậy mà chị có mối quan hệ ngoài luồng với người yêu cũ lúc nào không hay. Rồi chuyện chẳng thể giấu được mãi, cuối cùng chồng cũng biết.

Với bản tính của một người đàn ông điềm tĩnh, khi biết chuyện anh tìm hiểu rõ sự việc và có bằng chứng để nói với vợ. Anh chủ động muốn hai vợ chồng nói chuyện riêng, lúc này trước những bằng chứng chồng đưa ra chị không thể nào chối cãi. Anh có nén tức giận bỏ đi mà chỉ nói với chị rằng sẽ cho chị thời gian suy nghĩ giữa việc chọn gia đình và mối tình đầy lãng mạn kia.

Hủy hoại cuộc sống vợ chồng

Hủy hoại cuộc sống vợ chồng

Hủy hoại cuộc sống vợ chồng

Chị biết rõ là gia đình vẫn hơn, các con cần có mẹ, cần có một gia đình nên chị biết lỗi sai của mình. Chị đã xin lỗi chồng, xin chồng được tha thứ để gia đình vẫn được tiếp tục hạnh phúc. Chị hiểu rõ dù chồng không nói gì nhưng vẫn đang còn rất giận, chưa thể bỏ qua việc này. Chị bây giờ chỉ chăm sóc cho gia đình, cơm nước nhà cữa rất chu đáo nhưng chẳng bao giờ Anh hài lòng về việc này. Tất cả mọi việc trong gia đình đều được anh tự quyết định và anh tự cho mình cái quyền được đi sớm về khuya, được thoải mái hơn tất cả các mối quan hệ.

TÌM HIỂU THÊM ==> Dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình

Cặp bồ với gái trẻ để trả thù vợ

Cặp bồ với gái trẻ để trả thù vợ

Cặp bồ với gái trẻ để trả thù vợ

Vì vợ ngoại tình với người yêu cũ nên dù có bỏ qua cho vợ nhưng anh vẫn quyết tâm muốn trả thù bằng cách “ăn nem”. Anh biết việc cặp bồ với gái trẻ chỉ là để trả thù vợ chứ không hề có ý muốn ly hôn.  Hơn ai hết, anh hiểu rõ việc “ăn nem” chỉ để vợ biết ghen, biết gia đình là điều đáng trân trọng để không phải lặp lại trường hợp này một lần nào nữa.

Trước những sự việc anh làm đi quá xa khiến chị thấy ngột thở và bất mãn trước những hành động của chồng. Chị đã nghiêm túc và thẳng thắn yêu cầu anh chấm dứt mối quan hệ kia, nhưng vì chưa hả hê trước cách trả thù này anh vẫn cứ tiếp cặp bồ với gái trẻ, ngang nhiên dẫn bồ nhí về nhà. Sức chịu đựng của con người thì có hạn nên chị không còn cách nào khác là ly hôn. Đây là cái giá của việc anh muốn trả thù vợ ngoại tình bằng cách “ăn nem” cùng với gái trẻ.

Nguồn: Thám tử Ưu Đàm

Share.

About Author

Comments are closed.