Là con gái có nên lấy người đàn ông đã từng ly hôn

0
Là con gái có nên lấy người đàn ông đã từng ly hôn
5 (100%) 1 vote

Yêu và lấy người đã từng ly hôn, vấn đề này luôn nhận được nhiều ý kiến trái chiều của xã hội. Đàn ông có thể lấy vợ, người đã từng ly hôn, nhưng ngược lại nếu là một cô gái kết hôn với người đàn ông đã từng bỏ vợ luôn bị xã hội đem ra bàn tán. Đứng giữa hạnh phúc của đời mình và chữ “hiếu” mà con gái nên làm gì cho đúng, có nên lấy người đã từng ly hôn.

Định kiến của xã hội khi lấy người đã từng ly hôn.

Định kiến của xã hội khi lấy người đã từng ly hôn.

Định kiến của xã hội khi lấy người đã từng ly hôn.

Đâu là cái thước đo chuẩn mực của đạo đức xã hội ngày nay. Nếu trờ về thời của ông bà ta trước đây thì rất khó chấp nhận chuyện con gái, cháu của mình kết hôn với người đã từng bỏ vợ. Ngày nay lại khác, xã hội phát triển hơn, có những lối suy nghĩ thoát hơn rất nhiều, chuyện tuổi tác và đặc biệt là người đàn ông đã ly hôn hay phụ nữ đã qua đời chồng cũng không quá khó khăn để tìm được một nửa cho mình sau lần đổ vỡ trong hôn nhân.

Một cô gái mạnh mẽ đến đâu nếu yêu và có ý định lấy người đã từng bỏ vợ thì cũng rất mệt mỏi. Trước tiên là hạnh phúc của cuộc đời mình cần phải suy nghĩ kĩ, thứ hai là những định kiến của xã hội, và gia đình. Hầu như xã hội luôn cho rằng con gái lấy người đã từng bỏ vợ sẽ rất thiệt thòi cho cô gái ấy vì những rắc rối trước đó của người đàn ông đó, đồng thời mọi người vẫn còn một số ít cho rằng đàn ông đã từng bỏ vợ là một người đàn không tốt, không tốt mới đi bỏ vợ, mới ly hôn.

Là con gái có nên lấy người đã từng ly hôn.

Có nên lấy người đã từng ly hôn.

Có nên lấy người đã từng ly hôn.

Những người đàn ông bỏ vợ hoặc bị vợ bỏ, kéo dài thời gian sống độc thân sẽ có nguy cơ cao bị suy sụp về tinh thần, rơi vào tình trạng chán đời, sống buông thả họ bị suy sụp rất nhiều sau lần đổ vỡ hôn nhân. Nhưng tùy vào hoàn cảnh mà đàn ông đã từng ly hôn sẽ có những suy nghĩ khác nhau, vậy bạn ở trong tình huống này có đủ dũng cảm để yêu và kết hôn với người đã từng ly hôn không.

Cần suy nghĩ, cân nhắc kỹ.

Yêu là một chuyện, lấy nhau về là một chuyện vì sao tôi nói như vậy. Khi yêu mọi thứ dường như rất đơn giản toàn màu hồng, nhưng đến với hôn nhân thì lại hoàn toàn khác. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đến quyết định kết hôn rằng anh ấy đã đủ chín chắn để cả hay cùng nhau xây dựng hạnh phúc chưa. Có những người đàn ông biết quý trọng hôn nhân hơn sau lần đầu đổ vỡ, họ rút ra kinh nghiệm trong hôn nhân, yêu quý gia đình hơn. Nhưng lại có không ít đàn ông trở nên bất cần, họ cho rằng đã từng ly hôn rồi, thì có ly hôn nữa cũng đâu sao, họ đâu biết làm như vậy có tổn thương người kia hay không, điều này họ không quan tâm. Và có một số người thì sau khi ly hôn chỉ thích tìm đến tình yêu để chia sẻ những tâm trạng của họ trong cuộc sống, họ chỉ muốn yêu mà không hề có ý định kết hôn lần nữa.

[alert type=”general” accent_color=”” background_color=”” border_size=”1px” icon=”fa-heart” box_shadow=”yes” animation_type=”0″ animation_direction=”down” animation_speed=”0.1″ animation_offset=”” class=”” id=””]TÌM HIỂU NGAY NHỮNG DẤU HIỆU CHỒNG NGOẠI TÌNH NHÉ CÁC BẠN![/alert]

Đàn ông đã từng ly hôn có tốt không .

Vạn sự tùy duyên, nếu đó là duyện nợ của  bạn thì bạn không tránh khỏi. Tuy nhiên những yếu tố sau đây cho thấy nếu lấy người đã từng ly hôn chưa hẳn là xấu. Họ biết sai và sửa sai, họ trưởng thành hơn trong hôn nhân, trong một số tình huống họ sẽ là người đứng ra  chỉ cho bạn thấy đâu là chỗ sai, chỗ đúng để cả hai cùng sửa, anh ấy sẽ cho bạn biết được hôn nhận không phải lúc nào êm ái, nhưng anh ấy sẽ giúp bạn vượt qua tất cả. Về tài chính, đàn ông đã từng ly hôn họ có sự nghiệp, họ biết quản lí và tích lũy kinh tế, khi kết hôn với họ bạn không phải chật vật hoặc mệt mỏi vì kinh tế của gia đình. Họ biết ơn vì bạn đã hy sinh, đã chấp nhận lấy một người đã một lần tan vỡ từ đó họ luôn trân quý những gì mà bạn đem lại.

Nguồn: Thám tử Ưu Đàm.

 

Share.

About Author

Comments are closed.