5 điều tuyệt đối không chia sẻ với ai kẻo có ngày mất chồng

0
5 điều tuyệt đối không chia sẻ với ai kẻo có ngày mất chồng
5 (100%) 2 votes

Chuyện về hôn nhân là chủ đề muôn thuở khi chị em ngồi cạnh nhau để chia sẻ, tuy nhiên có những chuyện tuyệt đối bạn không nên chia sẻ với bất kì ai dù thân đến mấy. Có những bí mật chỉ cần bản thân biết, chia sẻ với người khác có thể sẽ gây những hậu quả khó lường trong hôn nhân của bạn.

Chuyện chăn gối

Tình dục luôn là một phần quan trọng của hôn nhân và cũng là một chủ đề được nhiều chị em ưa thích. Tuy nhiên, những câu chuyện riêng tư của hai vợ chồng lại không phải điều nên đem ra bàn tán hay chia sẻ với bè bạn.  Nếu cả hai bạn đều hài lòng về chuyện chăn gối thì không có gì đáng lo ngại, nhưng nếu ngược lại. Chồng của bạn không đủ “mạnh mẽ” khi quan hệ, hay bạn không cảm thấy hứng thú với chồng,.. đừng nên đem chuyện này đi chia sẻ với người ngoài. Đặc biệt không nên chê bai chồng một cách thẳng thừng, thất vọng, điều đó khiến người đàn ông bị tổn thương và xúc phạm đến bản lĩnh của họ. Nếu cảm thấy thực sự muốn chia sẻ, hãy chỉ đưa ra một vài nhận xét mang tính tích cực và ngắn gọn về chồng mình.

Chuyện chăn gối

Chuyện chăn gối

So sánh chồng với một người khác

Phụ nữ luôn ao ước chồng có được những cử chỉ, hành động hay hiểu biết như người này, người kia chính vì thế phụ nữ thường so sánh chồng với những người đàn ông khác. Người chồng sẽ cảm thấy không được tôn trọng, giá trị bản thân đang bị hạ thấp khi đem ra so sánh với một người khác. Nếu muốn quan hệ của hai bạn yên ấm thì tuyệt đối bạn nên ngoan giữ cảm giác này cho riêng mình, đừng dại đi so sánh chồng của mình với một người khác trước mặt bạn bè, đồng nghiệp, họ hàng nhé! Bạn có thể khéo léo gợi ý, hoặc đưa ra những hành động nhằm gợi ý cho anh ấy hiểu bạn đang muốn chồng làm như vậy cho mình có lẽ sẽ hay hơn rất nhiều.

So sánh chồng với một người khác

So sánh chồng với một người khác

Tài chính của chồng

Chuyện tài chính của gia đình cũng như thu nhập của chồng là chuyện rất nhạy cảm. Dù chồng bạn rất có khả năng, vấn đề tài chính tốt nhưng đàn ông rất ngại việc đánh giá họ qua những con số. Có những người chồng có mức thu nhập không được tốt, đừng dại mà chia sẻ về khả năng kiếm tiền của chồng, nó có thể khiến tình cảm gia đình của bạn rạn nứt.

Tài chính của chồng

Tài chính của chồng

Những điều không hài lòng về gia đình chồng

Đối với đàn ông, bố mẹ, anh em đều có những vị trí nhất định, người chồng không muốn ai đó chê bai gia đình mình bất cứ điều gì. Vì thế bạn đừng dại dột than phiền với chồng về những điều mình cảm thấy không hài lòng ở nhà chồng. Chọn đúng thời điểm và thời gian thích hợp để chia sẻ góp ý với chồng để tránh xảy ra xung đột, tranh cãi về những điều đó.

TÌM HIỂU NGAY NHỮNG DẤU HIỆU CHỒNG NGOẠI TÌNH BẠN NHÉ!

Nói xấu gia đình nhà chồng

Chuyện về gia đình nhà chồng là chuyện tuyệt đối không nên chia sẻ với bất kì người nào khác dù bạn có thân đến đâu.  Bạn không nhất thiết phải chia sẻ quan điểm hoặc các xung đột cá nhân giữa bạn và những người trong gia đình nhà chồng với bạn bè, hoặc người thân khác… Những thông tin này không chỉ khiến họ không vui mà còn có thể gây ảnh hưởng xấu đến quan hệ của chính bạn với người chồng.

Nếu câu chuyện đó khiến bạn tự hào và muốn mọi người biết đến, hãy khuyến khích anh ấy tự chia sẻ câu chuyện của mình. Trong hôn nhân có những chuyện bạn nên khéo léo để nói với chồng, đừng dại mà đi kể với bất kì ai, vì nó có thể đẩy lên quá đà mà bạn không hề kiểm soát được.

Nguồn: Dịch vụ thám tử Ưu Đàm.

Share.

About Author

Comments are closed.