Đặc điểm chung của đàn ông ngoại tình

0

Đây là những sự thật về đàn ông ngoại tình, có thể đúng đến 99% mà đôi khi phụ nữ chẳng thể biết hết. Phụ nữ thay vì mù quáng tin rằng chồng vẫn chung thủy, hãy thử một lần đọc hết những điều này.

1. Đàn ông ngoại tình đều vì ham muốn, có thể là tình dục hoặc tiền bạc. Sự thật là 100% nguyên nhân đổ vỡ của một gia đình là từ những trục trặc trong chuyện ái ân hay tài chính. Khi đàn ông không được vợ thấu hiểu, đáp ứng nhu cầu, họ sẽ chọn cách ra ngoài để được giải quyết. Nếu đàn ông tìm được một đối tượng chấp nhận hoàn cảnh và đáp ứng nhu cầu, họ sẽ duy trì mối quan hệ này đến khi chán chê, hoặc sẽ dừng lại khi bị phát hiện.

Dan ong ngoai tinh deu vi ham muon hoac tinh duc hoac tien tai

Dan ong ngoai tinh deu vi ham muon hoac tinh duc hoac tien tai

2. Đàn ông ngoại tình luôn kể khổ. Thật ra chẳng ai ngoại tình nếu họ đang hạnh phúc. Nhưng đàn ông khôn ngoan chính là tận dụng lòng thương hại của phụ nữ để kiếm cơ hội ngoại tình cho bản thân. Họ chẳng ngần ngại khiến mình đáng thương hơn, để phụ nữ thấy họ là một người đàn ông tốt bị mắc kẹt trong hôn nhân. Cứ thế, họ khiến phụ nữ tự nguyện yêu thương một người đàn ông có gia đình.

THAM KHẢO PHÍ THUÊ THÁM TỬ MỚI NHẤT

3. Đàn ông ngoại tình kiệm lời, ít nói. Họ hầu như không muốn chia sẻ, nhất là về gia đình và vợ. Họ chỉ nói vài điều về những điểm không hài lòng về vợ và hôn nhân để phụ nữ cảm thấy tò mò hơn. Và hơn hết, đàn ông ngoại tình không muốn nói nhiều, vì căn bản chẳng ai đang lừa dối lại thích nói nhiều để lộ ra tội lỗi của mình.

4. Đàn ông ngoại tình luôn đạo đức giả. Họ đánh vào tâm lý giàu yêu thương và dễ cảm thông của phụ nữ. Họ sẽ luôn tỏ ra mình không đủ tốt với phụ nữ bằng những câu như “Tại sao em lại chọn yêu một người như anh?”, hay “Em quá tốt để yêu anh”, “Anh đang lợi dụng em”… Và chỉ cần những câu nói đó, phụ nữ như mù quáng đắm chìm trong một thế giới ảo đàn ông ngoại tình đang tạo ra.

Dan ong ngoai tinh rat biet cach chieu chuong phu nu

Dan ong ngoai tinh rat biet cach chieu chuong phu nu

5. Đàn ông ngoại tình luôn biết cách chiều chuộng phụ nữ. Hầu như phụ nữ nào cũng sẽ liêu xiêu trước một người đàn ông tâm lý, chịu khó và biết hy sinh. Vì thật sự một người đàn ông ngoại tình đã từng là một người chồng, họ quá hiểu vợ mình. Và một khi người chồng đã muốn ngoại tình, họ có vô số cách để lấy lòng phụ nữ.

Nguồn: Thám tử ƯU ĐÀM SÀI GÒN

Share.

About Author

Comments are closed.