Dấu hiệu nhận biết một cô nàng lẳng lở chắc chắn yêu không bền

0
Dấu hiệu nhận biết một cô nàng lẳng lở chắc chắn yêu không bền
5 (100%) 1 vote

Trong tình yêu, ai cũng muốn tìm được một người chung thủy, đàn ông cũng vậy cũng muốn tìm cho mình một cô bạn gái hiền lành, có tri thức và quan trọng nhất là sự chung thuỷ. Bên cạnh những bóng hồng chung thủy, nhẹ nhàng thùy mì thì cũng không ít những cô nàng đỏng đảnh, lẳng lơ. Chẳng ai muốn yêu một người mà hôm nay thì buông những lời tán tỉnh với người này, mai lại đi chơi riêng với người khác… Những người phụ nữ lẳng lơ, có tính đứng núi này trông núi nọ, luôn có nhiều phương án để lựa chọn, đương nhiên đây sẽ không là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ người đàn ông nào muốn yêu đương nghiêm túc. Sự thật cho thấy, những cô nàng có tính tình “lăng nhăng” thường dễ dàng cưa đổ hơn là những cô gái ngoan hiền. Làm sao đàn ông biết được cô gái mình đang quen là một cô nàng tốt.

Dấu hiệu nhận biết một cô nàng lẳng lở.

Khi mới quen trong một thời gian ngắn và có cảm tình với một cô gái, làm sao bạn có thể biết được nàng mình đang quen có “nghiêm túc” hay chỉ “đùa cợt” tình cảm của bạn? Yêu một cô nàng lẳng lơ sẽ rất khổ sở. Nhận biết sớm, bạn sẽ dễ dàng dứt khoát hơn hoặc có cách nói chuyện giúp nàng ấy hoàn thiện, chính chắn trong tình cảm. Nếu một cô gái có những dấu hiệu dưới đây, chứng tỏ cô ấy thường rất đa tình, dễ thích dễ yêu và khó có thể chắc chắn đến với bất kì chàng trai nào.

Bạn không quá khó khăn tán tỉnh khi nàng.

Bạn không quá khó khăn tán tỉnh khi nàng.

Bạn không quá khó khăn tán tỉnh khi nàng.

Hãy khoan gọi đó là tình yêu sét đánh nhé! Vì đây có thể là biểu hiện đầu tiên về sự lẳng lơ của nàng, cô ấy dễ dàng có cảm xúc với bạn hiển nhiên cũng dễ dàng có cảm xúc với người đàn ông khác. Bạn không tốn quá nhiều thời gian để chinh phục nàng. Chỉ cần bạn chủ động nói chuyện thường xuyên với nàng, vài ba cử chỉ ga lăng hoặc quà cáp là đủ làm nàng gật đầu chấp nhận tình cảm. Từ đó cho thấy nàng là người quá thoải mái trong chuyện tình cảm, chưa có định hướng rõ ràng về một tình yêu đúng nghĩa hay đang có ý đồ nào đó.

Thường xuyên nói dối.

Thường xuyên nói dối.

Thường xuyên nói dối.

Ngay cả khi đi chơi cùng bạn mà nàng vẫn có thể trả lời điện thoại hay tin nhắn với một anh chàng khác rằng nàng ấy rất ngoan hiền, không nói rõ là đang đi chơi với bạn. Đây rất có thể là một cô nàng lẳng lở vì tiếp xúc với nhiều đàn ông, chuyện phải nói dối thường xuyên để tất cả đi vào tầm kiểm soát tình toán của mình là rất bình thường. Với chiến thuật này, nàng có thể dễ dàng xây dựng với bạn, hình ảnh nàng vừa chung thủy lại ngoan hiền.

Khả năng làm chủ bản thân rất hạn chế.

Khả năng làm chủ bản thân rất hạn chế.

Khả năng làm chủ bản thân rất hạn chế.

Những cô nàng không có khả năng kiểm chế cảm xúc hoặc khả năng kiềm chế thấp thường rất dễ dãi, dễ tính. Các nàng ấy dễ bị cuốn vào các cuộc vui chơi khi có tác động từ lời nói, lời mời rủ rê. Với nàng lẳng lơ họ sẽ cợt nhã cùng đối phương, nếu có từ chối họ cũng chỉ đáp trả một cách yếu ớt trước những đụng chạm, những cái choàng vai hay nắm tay. 

Thích lợi dụng.

Thích lợi dụng

Thích lợi dụng

Với một cô nàng đoan chính, nghiêm túc trong tình yêu thì sẽ không đặt nặng vấn đề tiền bạc khi đi ăn, đi chơi hoặc những thứ vật chất khác. Thế nhưng với nàng lẳng lở thì ngược lại, họ luôn đưa ra lí do vô cùng thuyết phục để đạt được những điều họ muốn, lợi dụng tình cảm cũng như vật chất của bạn. Nàng sẽ giả vờ quan tâm và nhận lời yêu thương bạn khi cảm thấy có thể lợi dụng được.

Không công khai tình yêu.

Không công khai tình yêu

Không công khai tình yêu

Thật đáng nghi khi vì một lí do nào đó mà cô ấy thuyết phục bạn rằng lúc chưa muốn công khai mối quan hệ hai người. Đây có thể là một “chiêu bài” của các cô nàng luôn có phương án 2 cho mình, nhằm “bắt cá hai tay”.

[alert type=”general” accent_color=”” background_color=”” border_size=”1px” icon=”fa-heart” box_shadow=”yes” animation_type=”0″ animation_direction=”down” animation_speed=”0.1″ animation_offset=”” class=”” id=””]TÌM HIỂU NGAY NHỮNG DẤU HIỆU VỢ NGOÀI TÌNH NHÉ CÁC BẠN![/alert]

Tạm kết.

Tình yêu thực sự, một mối quan hệ nghiệm túc dựa trên sự bình đẳng tôn trọng lẫn nhau, thật lòng với người kia. Nếu bạn đang quen một cô nàng có những dấu hiệu như trên thì bạn cần nên cân nhắc lại mối quan hệ hoặc khuyên răng nàng ấy nên sống tốt, rõ ràng trong tình yêu để không làm tổn thương nhau. Tình yêu là sự cho đi và cảm thông đến từ cả hai, chứ không phải từ 1 bên. Hãy thật lý trí, xem xét lại mọi chuyện rằng bạn đã chọn đúng người chưa, dể hạnh phúc bền lâu, bạn trai cần tránh xa những cô nàng lẳng lơ lăng nhăng vì chắc chắn sẽ yêu không bền lâu với những cô nàng này.

Nguồn: Thám tử Ưu Đàm tại TPHCM.

Share.

About Author

Comments are closed.