Dấu hiệu đàn ông thay lòng đổi dạ

0

1. Thường xuyên về nhà trễ

Nhà văn Haruki Murakami từng viết rằng: “Khi yêu nhau, người ta luôn cảm thấy trái tim của đối phương là căn nhà ấm áp nhất”.  Quả vậy, khi một người đàn ông yêu thương bạn thật lòng, sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc họ đều mong mỏi được quay về bên cạnh bạn. Cảm giác được cùng bạn dùng bữa, chăm sóc con cái chính là điều mà họ luôn trân trọng.

Còn khi thay lòng, việc trở về nhà như một xiềng xích bám lấy đàn ông. Họ sẽ tìm mọi cách, hoặc trốn tránh hoặc biện hộ để về nhà thật trễ, hạn chế phải gặp mặt bạn. Đây là một trong những điềm báo rõ ràng nhất, rằng cuộc hôn nhân của bạn đang trên bờ vực đổ vỡ.

Dan ong da thay long se co gang tim cach han che ve nha

Dan ong da thay long se co gang tim cach han che ve nha

2. Không rời điện thoại

Với đàn ông, khi họ đã chán ngán bạn thì mọi vật xung quanh đều sẽ trở nên có sức hấp dẫn hơn. Điển hình nhất là chiếc điện thoại, công cụ giúp họ tìm kiếm những cảm giác mới mẻ khác. Có đôi khi, vì mải mê chăm chú vào chiếc điện thoại, họ thậm chí còn dùng thái độ gắt gỏng để đáp trả lại nếu như bạn tò mò hỏi thăm. Nếu hành động này diễn ra thường xuyên, rất có thể họ đang có một mối quan hệ mập mờ qua điện thoại với người phụ nữ khác mà bạn không hề hay biết.

Hay bat dau nghi ngo neu anh ta khong ngung dan mat vao cai dien thoai

Hay bat dau nghi ngo neu anh ta khong ngung dan mat vao cai dien thoai

THAM KHẢO PHÍ THUÊ THÁM TỬ MỚI NHẤTTHAM KHẢO PHÍ THUÊ THÁM TỬ MỚI NHẤT

3. Luôn miệng soi mói, chê bai dù bạn đã rất cố gắng

Trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp, người đàn ông luôn biết cách chiều chuộng, nâng niu và công nhận những sự cố gắng của bạn. Tuy nhiên, khi đã thay lòng, họ sẽ chẳng màng đến điều ấy. Sự kiên nhẫn và bao dung người đàn ông vốn luôn dành cho bạn dường như đang thuộc về ai khác. Họ soi mói, chê bai từ bữa cơm đến quần áo, nhà cửa, thậm chí là cả con cái. Dẫu cho bạn có cố gắng biểu hiện đến mức nào, họ vẫn có thể tìm ra lý do để quở trách.

Đàn ông một khi đã quyết thay lòng, phụ nữ chúng ta hoàn toàn có thể tìm được cách xoa dịu tình hình. Nhưng nếu như đối phương vẫn cố chấp thì bạn nên học cách buông tay. So với cuộc sống đơn độc, gắn bó với một người không còn yêu mình mới thực sự là điều tồi tệ.

Khi long da anh ta da doi thay, ban se khong the lam hai long anh ta duoc

Khi long da anh ta da doi thay, ban se khong the lam hai long anh ta duoc

Nguồn: Thám tử tử ƯU ĐÀM

Share.

About Author

Comments are closed.