Định vị số điện thoại phát hiện chồng ở khách sạn với bồ nhí

0

Lưu ý: Câu chuyện dưới đây dựa trên sự thật 100% và được chia sẻ bởi công ty dịch vụ thám tử Ưu Đàm. Quý vị sao chép thông tin vui lòng để rõ nguồn từ website của chúng tôi.

Câu chuyện bắt đầu với một cuộc gọi của chị H (sống tại quận Bình Thạnh, TPHCM), với giọng điệu rụt rè, chị tâm sự với chúng tôi rằng ông N (chồng chị, hiện đang là bác sĩ khoa tim mạch) thường xuyên có những dấu hiệu đi sớm về khuya và có những biểu hiện lạ. Nghe những dòng tâm sự của chị cùng với bài viết dấu hiệu chồng ngoại tình, chúng tôi đã nhanh chóng phỏng đoán ông N có đủ những dấu hiệu ngoại tình.

Có tiền nhưng vẫn dùng điện thoại cục gạch:

Dù cho gia đình giầu có, ông N vẫn không bao giờ thay đổi phong cách của mình, cho dù ông cũng là một người có học thức, am hiểu công nghệ. Khó khăn chồng chất khó khăn, cuối cùng chúng tôi đã nhanh chóng hướng dẫn chị tham khảo dịch vụ định vị xác minh vị trí qua số điện thoại và chúng tôi đã biết được ông chồng thường xuyên đến khách sạn tại khu Phan Xích Long.

[alert type=”general” accent_color=”” background_color=”” border_size=”1px” icon=”fa-check-circle” box_shadow=”yes” animation_type=”0″ animation_direction=”down” animation_speed=”0.1″ animation_offset=”” class=”” id=””]DỊCH VỤ THÁM TỬ CÒN MỚI VỚI BẠN, HÃY XEM THỬ MỨC GIÁ KHI THUÊ THÁM TỬ NHÉ[/alert]

Tinh quái với lý lẽ không chối cãi:

Ông N thường xuyên đến KS Phan Xích Long, nhưng rất khó để biết được vì ông N thường đi 1 mình, và đó cũng là khách sạn kiêm Massage, chúng tôi cũng không có cách nào để lấy bằng chứng vì massage không phải là điều cấm.

Kiên trì định vị theo dõi, sự thật được phơi bày:

Cuối cùng cái ngày định mệnh ấy cũng đến, sau 4 ngày theo dõi, cuối cùng chúng tôi đã phát hiện được, ông N lên khách sạn, không phải để massage mà là thuê 1 phòng và…

Khi đến khách sạn ông N thuê 1 phòng, người tình của ông chính là chị A, chị là nhân viên massage tại đây, vì thấy ông N giàu có nên A đã làm thân và kiếm cách moi tiền, lâu dần thành mối quan hệ bất chính. Để phát hiện ra điều này, nhân viên của chúng tôi đã không quản khó khăn, vào massage tại quán cũng đến 4 bữa.

Kết cục đắng không tưởng:

Chị H sau khi biết tin thì đã bất thần không cưỡng lại được cơn ghen, chị đã nhanh chóng đáp tới khách sạn, sau khi dò hỏi số phòng, chị H đã xông vào và, trong cơn giận, chị vẫn kiềm chế, chị chỉ tát liên tục vào mặt chồng và nói chuyện nhẹ nhàng với cô bồ moi tiền.

Cuộc sống ấm êm:

Sau cái ngày định mệnh đấy, ông N đã trở nên ngoan ngoãn hơn, hiện gia đình chị có 2 con, 1 em lớp 7 và 1 em lớp 12. Cuộc sống êm đềm hạnh phúc.

Câu chuyện giở khóc giở cười, quý bạn đọc có thể đọc thêm tại: Những câu chuyện qua điều tra ngoại tình

Video Vợ đánh chồng Cảnh báo nội dung người lớn:

Share.

About Author

Comments are closed.