Hình mẫu người vợ lý tưởng mà cánh đàn ông mơ ước

0
Hình mẫu người vợ lý tưởng mà cánh đàn ông mơ ước
5 (100%) 1 vote

Xã hội hiện đại ngày nay không còn yêu cầu khắt khe “công dung ngôn hạnh” hay “tam tòng tứ đức” đối với người phụ nữ. Tuy nhiên, nếu bạn là người có những tính cách như dưới đây thì bạn chính là một hình mẫu người vợ hoàn hảo của cánh mày râu mong ước.

Gợi cảm nhưng không phản cảm

Có một quan niệm sai lầm rất lớn khi phụ nữ nghĩ rằng mình sẽ trở nên hấp dẫn trong mắt đàn ông khi ăn mặc lả lướt và khêu gợi. Tuy nhiên có sự khác biệt trong quan niệm về sự quyến rũ giữa nam giới và phụ nữ. Đàn ông sẽ bị thu hút và xây dựng mối quan nghiêm túc với người phụ nữ biết cách làm thế nào để để trở nên hoàn hảo với phong cách ăn mặc gợi cảm. Họ gợi cảm bằng cách phối kết hợp những bộ trang phục thanh lịch. Mặc những chiếc váy ngắn cũn, hở hang quá mức và thiên về phô da thịt ngược lại sẽ gây ra phản cảm.

nguoi phu nu goi cam hoan hao

nguoi phu nu goi cam hoan hao

Biết chăm sóc bản thân

Nhiều cô nàng khi quen nhau lâu hoặc đã thành vợ chồng hay có suy nghĩ đã là của nhau thì không cần phải chăm chút bản thân và bắt đầu ăn mặc xuề xòa, chả buồn chăm sóc bản thân. Nhiều người khiến chồng mình trở nên mệt mỏi khi chỉ biết than thở rằng họ béo như thế nào hoặc ghen tị với những cô bạn xin đẹp của họ. Hãy ngừng than vãn mà  biết tự chăm sóc bản thân để luôn lộng lẫy trong mắt chồng mình. Thỉnh thoảng giả vờ quên mất chàng một lát và giành thời gian cho bạn bè, công việc cùng những sở thích khác. Làm như vậy, chồng bạn sẽ luôn bị bạn thu hút và luôn sẽ “giữ khư khư” bạn bên người.

nguoi phu nu luon biet lam dep

nguoi phu nu luon biet lam dep

TÌM HIỂU PHÍ THUÊ THÁM TỬ CỦA CHÚNG TÔI

Là người phụ nữ tâm lý

Người vợ biết thấu hiểu, biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ luôn được cánh đàn ông trân trọng. Bởi vì đàn ông đều đặt sự nghiệp lên hàng đầu, họ luôn muốn có một người vợ tâm lí, hiểu được những khó khăn vất vả của họ. Người phụ nữ hiểu được công việc của họ rất bận khó tránh được có lúc thờ ơ với chuyện tình cảm, sẽ bỏ qua những lỗi lầm nhỏ của họ. Nếu chọn một cô gái hay giận dỗi, chắc chắn sẽ vì những lí do trời ơi đất hỡi mà cãi nhau không ngớt.

Là người nấu ăn ngon

Người ta vẫn nói: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Người phụ nữ luôn là người giữ lửa cho căn bếp của mình, một tổ ấm luôn  trọn vẹn hơn nếu người vợ  làm chủ được căn bếp của gia đình. Một người phụ nữ biết nấu ăn, khéo léo sắp đặt một bữa ăn ngon lành sẽ khiến các chàng đi đâu cũng muốn về ăn món bạn nấu. Đây cũng là mẫu phụ nữ khiến các chàng rất tha thiết lấy làm vợ.

Nguồn: Thám tử ƯU ĐÀM

Share.

About Author

Comments are closed.