Những lí do đàn ông thừa nhận vì sao họ đi tìm “bồ nhí”

0
Những lí do đàn ông thừa nhận vì sao họ đi tìm “bồ nhí”
5 (100%) 1 vote

99% đàn ông ngoại tình thừa nhận đây là những lý do dù có vợ đẹp con ngoan họ vẫn phản bội vợ để tìm vui bên nhân tình.

Muốn thử cảm giác mới lạ

Nếu đàn bà ngoại tình vì tình yêu thì đàn ông có thể dễ dàng ngoại tình chỉ vì… chán. Đơn giản vì sau một thời gian dài chỉ gần gũi, tiếp xúc với một người phụ nữ duy nhất khiến họ không tìm thấy  những điều mới mẻ hoặc hứng khởi nơi người bạn đời nữa. Lúc này đàn ông muốn khám phá những điều mới lạ, muốn trải nghiệm yêu đương với một phụ nữ mang các nét tính cách hoàn toàn khác với vợ mình. Thậm chí, họ ngoại tình chỉ vì muốn biết cảm giác hẹn hò với phụ nữ khác hay ho như thế nào so với người vợ đầu ấp tay gối.

Dan ong luon de dang bi hap dan boi nhung thu moi la

Dan ong luon de dang bi hap dan boi nhung thu moi la

Thỏa mãn nhu cầu tình dục

Hôn nhân sẽ thật đơn điệu, nhàm chán nếu đời sống vợ tình dục của các cặp đôi rơi vào khoảng lặng. Sau khi người phụ nữ sinh con, họ gần như dành toàn bộ thời gian để chăm sóc đứa trẻ, họ gần như quên đi việc chăm sóc chính mình, chăm sóc chồng.

Đàn ông sẽ cảm thấy bị bỏ rơi, bỏ đói tình dục và tìm đến người phụ nữ khác để được thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Ngoài ra, nếu người vợ không có cách làm chuyện gối chăn trở nên thú vị đàn ông cũng rất dễ ngoại tình.

Tìm hiểu phí thuê thám tử của Ưu Đàm

Dan ong ngoai tinh da phan vi muon thoa man nhu cau sinh ly

Dan ong ngoai tinh da phan vi muon thoa man nhu cau sinh ly

Ngoại tình để ‘bằng bạn bằng bè’

Đàn ông dễ bị kích động, vậy nên chỉ cần vài câu khiêu khích của bạn bè đã dư sức kéo người đàn ông lên giường với đàn bà lạ. Chưa kể, nếu kết bạn với những đàn ông ngoại tình lâu dần chồng bạn cũng sẽ nảy sinh tâm lý đua đòi, muốn ngoại tình thử để biết xem cảm giác ăn vụng là như thế nào.

Nguồn: Dịch vụ thám tử Ưu Đàm

Share.

About Author

Comments are closed.