Nên làm gì khi là người đến sau trong tình yêu

0
Nên làm gì khi là người đến sau trong tình yêu
4 (80%) 1 vote

Trong tình yêu, ai cũng muốn mình là người đầu tiên, nhưng trong chuyện yêu đương vốn dĩ không phải cứ muốn là được. Tuy đến trước hay đến sau không quan trọng, quan trọng nhất vẫn là hiện tại! Nhưng đôi khi cái suy nghĩ “người đến sau” cứ quanh quẩn trong đầu khiến bạn không thoải mái, vậy thì hãy thử những các này xem sao, không chỉ tốt cho tình yêu của hai người mà còn giúp bạn quên đi quá khứ của anh ấy nữa.

Tạo niềm tin với chàng

Tao niem tin ve tinh yeu cua ban gianh cho chang

Tao niem tin ve tinh yeu cua ban gianh cho chang

Nếu người yêu đầu của chàng quá “ghê gớm” để lại cho anh ấy những suy nghĩ không tốt về phụ nữ, bạn hãy vị tha nhưng đừng nhu nhược. Hãy chăm sóc và mang đến cho chàng những niềm vui trong cuộc sống, cũng đừng bi lụy đòi chàng phải quan tâm đến bạn ngay lập tức. Anh ấy sẽ hiểu tình yêu thật sự là như thế nào và thêm trân trọng bạn hơn.

Đừng dằn vặt về quá khứ của chàng

Mối tình đầu là mối tình đẹp nhưng mong manh, dễ vỡ, vì vậy hãy hạnh phúc vì bạn và chàng ít nhiều đã có những kinh nghiệm để tránh đi vào “vết xe đổ” của sự tan vỡ. Thay vì đay nghiến, dằn vặt chàng vì những câu hỏi đi vào ngõ cụt như “vì sao anh yêu cô ta“, “em và cô ấy ai đẹp hơn“, “anh có còn nhớ cô ấy không”,… hãy tự tin nhìn vào phía trước và để thời gian chăm sóc cho tình cảm của bạn thêm mặn mà hơn.

Tránh tìm hiểu

Tranh tim hieu qua ki cang ve qua khu cua anh ay

Tranh tim hieu qua ki cang ve qua khu cua anh ay

Không nên tìm hiểu sâu về quá khứ của anh ấy để rồi ghen tức thẫn thờ, bạn cũng không có quyền yêu cầu anh ấy đốt hay xé đi những hình ảnh, thư từ cũ. Nếu tình cảm dành cho bạn sâu nặng, anh ấy tự biết phải xử lý kỷ niệm như thế nào. Hãy nghĩ rằng nếu chàng là một người dễ dàng vứt bỏ quá khứ thì cũng không chắc sẽ biết tôn trọng hiện tại đâu.
Thông cảm
Hay cam thong va bao dung cho anh ay hon

Hay cam thong va bao dung cho anh ay hon

Nếu chàng so sánh bạn và muốn bạn giống người yêu cũ, hãy thông cảm cho chàng vì anh ấy cũng cần có thời gian để bình phục sau cú sốc tình cảm. Hãy chứng minh bằng thời gian và tình yêu của bạn rằng bạn yêu chàng nhưng là một người hoàn toàn khác. Anh ấy sẽ biết cách nhìn lại bản thân mình và rút ra bài học sau đổ vỡ trước.

Không nên so sánh

Đừng khờ dại so sánh mình với người yêu đầu của anh ấy. Bạn là bạn và bạn có những nét hấp dẫn của riêng bạn. Hãy tự tin với tình yêu mà anh ấy dành cho bạn. Nếu bạn cứ mãi để chuyện về người cũ của anh ấy trong lòng, mối quan hệ của hai bạn sẽ ngày càng mệt mỏi và dễ tan vỡ.
Share.

About Author

Comments are closed.