Nguyên nhân chính khiến đàn ông ngoại tình

Hiện nay chuyện đàn ông ngoại tình không còn là hiếm hoi, nó đã và đang phổ biến như một căn bệnh nan y khó chữa. Ngoại tình xuất hiện phần lớn ở đàn ông nhưng cũng không vì vậy mà “căn bệnh” này buông tha phụ nữ. Vậy nguyên nhân nào khiến tình trạng ngoại tình ở đàng ông diễn ra ngày càng nhiều và phức tạp đến như vậy ? Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn những nguyên nhân chính khiến đàn ông ngoại tình.

1 . Ngoại tình để khẳng định bản thân

Theo thống kê và nghiên cứu của một trường đại học nổi tiếng tại Mỹ trên 90% đàn ông có độ tuổi từ 40-50  bước vào thời kỳ “hồi xuân” và có xu hướng ngoại tình . Vào thời kỳ này họ luôn lo lắng, nghi ngờ về vẻ ngoài của mình, cố gắng tìm mọi cách để chứng tỏ cho mọi người xung quanh thấy rằng họ còn trẻ.
Đối với những người đàn ông có tính cách vui vẻ, năng động lại càng có xu hướng ngoại tình hơn bởi họ luôn cho rằng mình vẫn chưa tận hưởng hết niềm vui cuộc sống…

Chính vì thế mà khi gặp những cô gái trẻ đẹp, họ sẽ lao theo để tán tỉnh, chiếm hữu và khẳng định, rằng mình vẫn còn như thời trai trẻ vô cùng sát gá.

2. Không hài lòng ” chuyện ấy” với Vợ 

dich-vu-theo-doi-ngoai-tinh

 

 

Cuộc sống hàng ngày của các cặp vợ chồng thì chuyện chăn gối khôn có nhiều cặp ăn ý trong chuyện này. Có thể do nhiều lý do, tác động từ bên ngoài như công việc, sức khỏe, hay chuyện gia đình…v..v. Nhưng nếu một người chồng có nhu cầu Sex cao mà không được đáp ứng nhiệt tình và đầy đủ, hoặc các chị em không làm các ông chồng thỏa mãn thì đến trên 80% các ông chồng sẽ ngoại tình và tìm cho mình một người phụ nữ khác nhằm thỏa mãn nhu cầu.

3. Ngoại tình là cách đàn ông tránh được áp lực 

Người đàn ông là người phải gánh vác, lo lắng cho vợ con và gia đình ngoài ra họ còn có công việc, nên việc họ thường xuyên stress hay áp lực khiến họ mệt mỏi. Chính vì thế mà họ tìm đến người phụ nữ mới để được thấu hiểu và chia sẻ. Vì thế mà các bà vợ cần phải quan tâm và chia sẻ với chồng mình nhiều hơn.

4. Muốn làm cuộc sống trở nên mới mẻ hơn

Cuộc sống suốt nhiều năm trời bên cạnh vợ khiến họ có xu hướng tìm cho mình cảm giác mới, như là một cách để làm mới cuộc sống trong chuyện phòng the, trong chuyện tình cảm . Họ cần một điều gì đó mới lạ và khác biệt với những gì vợ đã từng làm với họ. Họ cần sự mới mẻ!

5. Mất niềm tin vào cuộc sống hiện tại

Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học, một khi đàn ông không còn nhiệt huyết, tận tâm với cuộc sống họ thường chán nản và ngoại tình  là cách mà họ cho rằng mình sẽ thoát khỏi những áp lực và sự chán nản ấy.

6. Thiếu sự quan tâm từ vợ

dan-ong-ngoai-tinh

Họ cảm thấy như bị bỏ rơi, không còn được vợ quan tâm của vợ. Cô đơn là cảm giác và cũng là động lực thúc đẩy người chồng ngoại tình nếu thiếu vắng sự quan tâm từ người vợ.

7. Bà ăn nem thì Ông ăn trả

Một khi bị vợ phản bội, tức là ngoại tình với người đàn ông khác thì đối với một người chồng hay bất kỳ người đàn ông nào cũng không thể chấp nhận được. Họ sẽ tìm cách trả thù, đáp lễ lại những gì vợ đã lừa dối mình. Nhưng dù là đáp lại hay trả thù thì đối với một người đàn ông yêu thương vợ họ sẽ cũng chẳng hả hê mà chỉ thêm uất hận, đau buồn mà thôi.

Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khiến đàn ông ngoại tình nhưng phía trên là những lý do được xem là nguyên nhân chính dẫn đến việc đàn ông ngoại tình. Chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn đặc biệt là các bà vợ để các bà vợ đề phòng và có những chấn chỉnh nhằm giữ vựng hạnh phúc gia đình.

Nguồn : Thám tử sài gòn