Những thời điểm dễ ngoại tình nhất

0

Có những tình huống đẩy cả đàn ông và phụ nữ vào ngoại tình nhanh nhất. Bởi có những thời điểm ngoại tình chúng ta chẳng thể ngờ tới…

Vợ chồng thiếu khoảnh khắc thân mật

Hôn nhân không còn những cuộc trò chuyện chân thành, những thấu hiểu sẻ chia gần gũi chính là động cơ để người trong cuộc ngoại tình. Người ta thường nói đàn ông ngoại tình vì tình dục, nhưng theo nghiên cứu thì khoàng gần 50% đàn ông từng ngoại tình thừa nhận thiếu thốn tình cảm là nguyên nhân chính. Đặc biệt là với những người đàn ông không thích thể hiện cảm xúc hay đòi hỏi ở bạn đời. Vì vậy, nếu phụ nữ không nhận ra họ thiếu thốn nhu cầu cảm xúc vợ chồng thì chắc chắn sẽ có lúc đối phương phạm sai lầm ngoại tình.

Co nhung thoi diem ma ca dan ong va phu nu deu kho khang cu lai chuyen ngoai tinh

Co nhung thoi diem ma ca dan ong va phu nu deu kho khang cu lai chuyen ngoai tinh

Ảnh hưởng từ trải nghiệm và xã hội

Nếu một người từng ngoại tình thì xác suất lặp lại việc này sẽ cao hơn những người đàn ông khác. Và nếu những người xung quanh một người đều ngoại tình thì họ cũng có xu hướng ngoại tình trong tương lai. Theo một thống kê, 70% đàn ông ngoại tình cho biết bạn bè hay người thân của họ cũng từng ngoại tình. Đây là sự ảnh hưởng trong tư tưởng về ngoại tình từ những người bên cạnh.

TÌM HIỂU DỊCH VỤ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH

Mối quan hệ tẻ nhạt

70% đàn ông và 50% phụ nữ đã ngoại tình cho biết nguyên nhân chính là vì họ thiếu cảm giác mới mẻ trong đời sống vợ chồng. Dù là đàn ông hay phụ nữ thì tình dục cũng đóng vai trò quan trọng trong hôn nhân. Ai cũng có nhu cầu được thỏa mãn như thế. Vì vậy, nếu đời sống tình dục quá khô khan và thiếu thốn thì dù là ai cũng dễ ngoại tình khi gặp đúng kích thích và cám dỗ. Ngày cả phụ nữ ngoại tình cũng có thể vì nhu cầu tình dục.

Mot trong hai nguoi, co nguoi qua de y den mang xa hoi se de dang dan den ngoai tinh

Mot trong hai nguoi, co nguoi qua de y den mang xa hoi se de dang dan den ngoai tinh

Quá để tâm đến mạng xã hội

Trong các cặp đôi, nếu một trong hai dành nhiều thời gian cho mạng xã hội thì nguy cơ ngoại tình sẽ cao hơn. Vì người nghiện mạng xã hội thường ngủ muộn hoặc dậy sớm hơn người còn lại. Bản thân những người này cũng dễ có cảm giác cô đơn hơn người khác. Và họ dành nhiều thời gian cho các mối quan hệ ảo để lấp bớt những cảm xúc tiêu cực. Từ đó mà ngoại tình dễ nảy sinh lúc nào cũng không hay.

Khủng hoảng theo lứa tuổi

Theo một nghiên cứu, con người có một độ tuổi khủng hoảng mà khi đó họ dễ bị khuất phục trước cám dỗ. Nghiên cứu cho biết độ tuổi khủng hoảng đó ở 29, 39 hoặc 49 tuổi. Đương nhiên, kết quả này không nói lên rằng ở độ tuổi đó bất kì ai cũng bỗng dưng muốn ngoại tình. Tuổi tác chỉ là một yếu tố về tâm lý ảnh hưởng đến hôn nhân nếu vợ chồng đã có mâu thuẫn từ trước.

Nguồn: Thám tử ƯU ĐÀM Sài Gòn

Share.

About Author

Comments are closed.