Phải chăng phụ nữ cũng thích của lạ?

0
Phải chăng phụ nữ cũng thích của lạ?
5 (100%) 1 vote

“Chán cơm thèm phở”, cứ nghe đến câu này thì ai cũng sẽ nghĩ đến việc những người đàn ông đam mê “của lạ” mà làm khổ vợ con, nhưng với xã hội bây giờ, thì thật ra việc hứng thú với “của lạ” là thứ tiềm tàng trong mỗi người chứ nó không còn là sự phân chia giới tính như trước nữa.

Phải chăng là những phút yếu lòng?

Người ta cứ nói đàn ông rất dễ mềm lòng trước phái yếu, trước những “bóng hồng” yếu đuối luôn cần sự chở che. Thì phụ nữ cũng vậy, họ cũng là những sinh vật dễ tổn thương, nên nếu trước họ là những người đàn ông đầy bản lĩnh luôn sẵn sàng là chỗ dựa, luôn tấn công họ bằng những câu nói hay hành động đầy tinh tế thì việc bắt “phái yếu” phải thật cứng rắn âu cũng là điều không dễ dàng.

Phụ nữ trong ngoại tình – Tình yêu là có thật.

Khác với đàn ông khi ngoại tình, có đa số đấng mày râu chỉ là tình dục, đúng tính chất với cụm từ “ham của lạ”, thì với phụ nữ, lại phần nhiều xuất phát từ những rung động, những tình cảm thật từ bên trong của họ. Nhưng câu chuyện tình này đa phần đều có điểm chung là  “Đúng người – Sai thời điểm”, phần nhiều xuất phát từ những trường hợp phụ nữ tìm đến hôn nhân để mong sự an toàn cho bản thân, để một ngày định mệnh nào đó, vô tình lại gặp đúng người cho họ những rung cảm thật sự, để rồi chính họ bị kẹt giữa “bên nghĩa bên tình”

[alert type=”general” accent_color=”” background_color=”” border_size=”1px” icon=”fa-heart” box_shadow=”yes” animation_type=”0″ animation_direction=”down” animation_speed=”0.1″ animation_offset=”” class=”” id=””]TÌM HIỂU NGAY DẤU HIỆU NGOẠI TÌNH TƯ TƯỞNG [/alert]

Tình yêu không có lỗi ?

Đúng, đúng là tình yêu chưa bao giờ có lỗi, lỗi ở đây do chính con người sử dụng tình yêu không đúng cách mà ra. Nếu chỉ là yêu rồi giữ riêng cho bản thân hay chỉ là chuyện riêng của 2 người trong cuộc thì không sai, những vì tình yêu của 2 người mà làm cho người thứ 3 đau khổ thì là sai.

Cũng có nhiều người phụ nữ sau khi ngoại tình và cảm nhận được tình yêu thật sự thì nghĩ ngay đến việc so sánh chồng và người tình. Thú thật, khi đang có tình cảm, thì bạn sẽ khó nhận ra người kia có khuyết điểm gì và trong mắt bạn họ vô cùng hoàn hảo phải không? Nghiễm nhiên người chồng bị mất điểm hoàn toàn chỉ vì cái nhìn không khách quan do tình cảm che mờ lí trí, nếu vậy thì thật không hề có sự công bằng ở đây. Cũng có vài người phụ nữ nghĩ luôn đến việc ly hôn chồng để sống với câu chuyện “cổ tích có thật” của đời mình, vậy mấy ai nghĩ được rằng, nếu bạn bỏ chồng như vậy, thì người tình đó sẽ nghĩ gì? Hay trong mắt họ giờ đây sẽ có ý nghĩ  bạn là người không coi trọng hôn nhân?

Tóm lại, phụ nữ ngoại tình vì “của lạ” là có thật và việc này không còn là điều đáng ngạc nhiên, những đáng tiếc thay, “của lạ”, “của mới” rồi cuối cùng cũng thành cũ. Hoặc biết đâu đấy, vào 1 ngày nào đấy “của lạ” của bạn xem biến bạn thành cũ với họ? Tiếc rằng khi nhận ra thì tất cả có lẽ đã quá muộn.

Nguồn: Dịch vụ thám tử sài gòn

Share.

About Author

Comments are closed.