Vợ chết lặng khi thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

0
Vợ chết lặng khi thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình
5 (100%) 1 vote

Đôi khi có những lý do khiến hôn nhân tan vỡ mà người trong cuộc chẳng thể ngờ. Đứng trước những lời đồn thổi chồng ngoại tình khiến tôi rất hoang mang, tôi quyết định thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình để tìm ra chân tướng sự việc. Hiện tại cuộc sống của tôi trở nên độc lập, vui vẻ và rất hạnh phúc khi đã có một quyết định đúng đắn mặc dù hôn nhân của tôi tan vỡ với lý do khiến tôi vô cùng bất ngờ.

Lý do chẳng thể ngờ khiến chồng ngoại tình.

Trước khi kết hôn tôi là một cô gái xinh đẹp, khỏe mạnh với mai tóc đen dài chấm eo thon, nước da trắng trẻo, dáng cao ráo và khuôn mặt ưa nhìn. Tôi nỗ lực học tập và phấn đấu cho tương lai rất nhiều, khi đang ở trên đà  phát triển của sự nghiệp thì chồng tôi bảo tôi nên ở nhà chăm lo cho gia đình tốt hơn. Có thể nói lúc này hôn nhân của tôi vô cùng hạnh phúc khi tôi sinh cho anh một cậu con trai rất ngoan ngoãn, xinh xắn. Cũng chính vì thể mà anh muốn tôi ở nhà ở chăm lo cho con và gia đình. Tôi nghĩ vì anh không muốn tôi khổ và vất vả khi vừa phải đi làm lại về nhà chăm gia đình trong khi một mình anh có thể lo đầy đủ điều kiện kinh tế nên tôi đồng ý.

Chồng tôi là giám đốc của một công ty kinh doanh, công việc rất bận rộn, vất vả nên từ khi nghỉ việc tôi cố gắng chu toàn mọi việc trong gia đình, chuyện đối nội, đối ngoại, chuyện buồn vui, hiếu hỉ đôi bên đều một tay tôi lo hết. Chồng về đến nhà chỉ nghỉ ngơi, chơi cùng con chứ không phải đụng tay vào bất kì việc gì, tôi cũng chẳng yêu cầu anh phải làm gì cho tôi. Tôi bắt đầu bỏ hết thời gian của mình vào gia đình, cơm nước, nhà cửa, chăm con… mà không biết rằng sức khỏe, sắc đẹp của mình ngày càng đi xuống. Đôi mắt thâm quầng, gò má cao hơn vì gầy ốm, khuộn mặt trở nám đen, nhìn tôi tàn tạc đi rất nhiều.

Rồi tin anh cặp bồ với một cô gái trẻ xinh đẹp là đối tác của công ty đến tai tôi, tôi suy kiệt về tinh thần và sức khỏe nặng nề. Tôi nghĩ rằng khi mình cố gắng chăm sóc và lo lắng cho gia đình anh sẽ vì thế mà biết trân trọng người vợ này nhưng không phải vậy.

Lý do chẳng thể ngờ khiến chồng ngoại tình.

Lý do chẳng thể ngờ khiến chồng ngoại tình.

[alert type=”general” accent_color=”” background_color=”” border_size=”1px” icon=”fa-heart” box_shadow=”yes” animation_type=”0″ animation_direction=”down” animation_speed=”0.1″ animation_offset=”” class=”” id=””]TÌM HIỂU NGAY NHỮNG DẤU HIỆU CHỒNG NGOẠI TÌNH BẠN NHÉ![/alert]

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình.

Sức khỏe của tôi bị suy kiệt và phải vào viện điều trì nhưng chồng chỉ ghé thăm tôi đúng một lần lúc tôi nhập viện, hơn một tuần trôi qua mà tôi chẳng thấy bóng dáng chồng đâu. Nuốt nước mắt vào trong tôi ân hận vì mình đã quá mù quáng, quá đam mê cho gia đình mà không biết lo cho bản thân. Tôi lấy lại tinh thân và sức khỏe để làm rõ, xác nhận thực hư như thế nào?

Tôi bắt đầu thuê thám tử theo dõi chồng  ngoại tình, nhưng thời gian đầu thám tử không tìm được chứng cứ gì vì công việc vốn tiếp xúc nhiều khách hàng, nên chồng phải ra ngoài nhiều ở nhiều địa chỉ khác nhau. Duy chỉ có một manh mối, cứ sau giờ làm chồng tôi và cô đối tác kia hay đi ăn cùng nhau. Tôi thở phào nhẹ nhỗm vì tôi nghĩ đó là công việc nên anh mời họ đi ăn bàn chuyện công việc là hết sức bình thường, nhưng trong lòng tôi vẫn có phần chi phối. Khoảng thời gian ngay sau đó tôi nhận được những hình ảnh của anh và cô gái kia đi vào một khách sạn từ thám tử gửi khiến tôi trở nên hoang mang vô cùng. Tôi như chết lặng khi thấy hình ảnh chồng tay trong tay cùng cô gái đó bước vào khách sạn e ấp cùng nhau, anh không hề hay biết nhận ra tôi đã thuê thám tử theo dõi anh.

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Cái kết cho người chồng phản bội .

Tôi chẳng thể ngờ người chồng tôi hết lòng yêu thương và chăm sóc lại phản bội tôi. Đã có lúc tôi muốn cho anh cơ hội làm lại từ đầu nhưng hình ảnh tồi tệ của anh khiến tôi không thể nào quên được. Tuy nhận được sự xin  lỗi và lời hứa sẽ thay đổi từ đổi từ anh nhưng sau thời gian suy nghĩ kĩ tôi đã quyết định ly hôn giải thoát cuộc hôn nhân của mình. Tôi tìm lại chính mình, bắt đầu một công việc mới vừa chăm lo cho con thật tốt, tôi vẫn không quên chăm sóc cho bản thân. Khoảng một thời gian ngắn thôi tôi đã trở nên xinh đẹp rạng ngời như ngày nào, tôi cũng tìm được công việc tốt, tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, con trai tôi rất yêu thương mẹ.

Sau thời gian không lâu tôi nhận được thông tin anh và cô gái kia đã chia tay vì công ty của anh phá sản, anh bị cô gái kia lợi dụng. Anh đang rất chật vật, gặp nhiều khó khăn, anh đã chuyển về sống cùng bố mẹ của anh, anh trở nên gầy gò, trông rất thiếu sức sống. Có lẽ đây là cái kết dành cho người chồng đã phản bội gia đình.

Nguồn: Thám tử theo dõi chồng ngoại tình Ưu Đàm.

Share.

About Author

Comments are closed.