Thuê thám tử theo dõi chồng

0

Hiện tại công ty thám tử chúng tôi đã và đang nhận được nhiều đề nghị, thắc mắc về việc chồng ngoại tình và họ cần theo dõi, thu thập chứng cứ và tư vấn thậm chí là muốn bắt tận tay. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn một vài điều khi thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình. 

Bạn nghi ngờ những dấu hiệu chồng ngoại tình

Điều đầu tiên bạn cần phải để ý một chút, xem là liệu có phải chồng đang có những biểu hiện đang nghi hay không, hay chỉ là do áp lực công việc, xã hội, con cái, gia đình ..v.v mà đôi khi lạnh nhạt vô tâm với chị em ? Nếu hiểu nhầm thì tội mấy anh ấy quá nhưng nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu chồng ngoại tình sau:

  • Đi sớm về muộn, thường lấy lý do ăn nhậu với bạn bè
  • Chăm chút vẻ ngoài hơn, lúc nào cũng tỏ ra trẻ trung và lịch sự
  • Tiền lương hao hụt bởi những lý do vớ vẩn
  • Lơ là vợ con, thiếu quan tâm và ít hỏi han
  • Lạnh nhạt hay đáp ứng cho có chuyện ấy với vợ..v.

theo-doi-chong-ngoai-tinh

Trên đây là những dấu hiệu cơ bản khi đàn ông ngoại tình, các bạn nên chú ý nhé, khi nhận thấy 3/5 dấu hiệu này thì chúng tôi chắc chắn rằng chồng bạn đang lén lút cặp bồ rồi đấy.

Thuê thám tử uy tín theo dõi chồng

Khi bạn đã chắc 7/10 phần chồng mình ngoại tình nhưng bạn muốn có bằng chứng hoặc bắt quả tang để chừa cái thói ” chán cơm thèm phở” ấy của chồng. Bạn nên tìm đến những công ty thám tử uy tín, họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

Công ty thám tử Ưu Đàm với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực theo dõi ngoại tình, chúng tôi tin chắc rằng chúng tôi sẽ làm các bạn sẽ hài lòng bởi đội ngũ thám tử chuyên nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ thám tử thông tin cực kỳ chuyên nghiệp và tinh vi với phần mềm theo dõi qua điện thoại đảm bảo 100% thành công.

Chúng tôi cam kết mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật, với mức phí không thể hợp lý hơn !

– > Xem mức phí thuê thám tử

Đến với chúng tôi là đến với niền tin và sự thành công!

Nguồn : Thám tử Sài Gòn 

Share.

About Author

Comments are closed.