Vợ cao tay xử lý những việc làm tội lỗi của chồng

0
Vợ cao tay xử lý những việc làm tội lỗi của chồng
5 (100%) 1 vote[s]

Đôi khi chỉ cần dựa vào những hành động thả tim, lén lút nhắn tin à ơi với cô này, cô kia,.. phụ nữ sẽ phát hiện ra người đàn ông của mình đang ngoại tình. Thật ra, giác quan thứ sáu của người phụ nữ chính xác hơn rất nhiều so với những gì đàn ông nghĩ. Họ quá hiểu người đàn ông mà họ yêu, nhất cử nhất động của anh ta họ đều nắm được. Thay phớt lờ cho qua phụ nữ sẽ âm thầm xác minh sự việc và ra tay dứt khoát triệt để thói trăng hoa của chồng.

Vợ cao tay khi chồng lén lút nhắn tin.

Vợ cao tay khi chồng lén lút nhắn tin

Vợ cao tay khi chồng lén lút nhắn tin

Miệng thì luôn ca bài ca “chỉ yêu mình vợ” nhưng đằng sau đó thì hoàn toàn khác. Có những ông chồng vẫn hay lả lởi mấy câu bâng quơ với các cô nàng khác. Chẳng ai thích chồng của mình quá quan tâm đến người phụ nữ khác dù đó là đùa cợt chính vì vậy mọi tài khoản của cá nhân của chồng luôn được vợ âm thầm theo dõi và làm ra trò để tình trạng này sẽ không xảy ra một lần nào nữa.

Vợ hỏi phủ đầu, chồng “yếu bóng vía” khai nhận

Vợ hỏi phủ đầu, chồng "yếu bóng vía" khai nhận

Vợ hỏi phủ đầu, chồng “yếu bóng vía” khai nhận

Phụ nữ không chỉ có khả năng quan sát phi thường mà còn có giác quan thứ sáu vô cùng khủng khiếp. Thấy chồng gần đây có những cuộc gọi ngắn và chỉ nói chuyện khi ở phòng một mình. Tôi cảm thấy bất an trong lòng, nên lúc chồng ngủ tôi đã kiểm tra điện thoại, tất cả đều bình thường nhưng trong nhật ký cuộc gọi của anh trong hai ngày gần nhất rất khác lạ. Đúng lúc chồng chỉ xóa các cuộc gọi trước đó mà quên xóa cuộc gọi gần đây cho một số điện thoại lạ. Đúng như những gì tôi nghĩ, tôi dựng anh dậy hỏi phủ đầu, nào ngờ chồng “yếu bóng vía” khai chuyện động trời. Tất nhiên mọi chuyện sau đó sẽ không tái diễn lần nào nữa khi tôi dằn mặt không chấp nhận một người chồng lăng nhăn. Sau lần này anh chừa thói tán tỉnh các cô ngoài kia mà chỉ chăm chăm cho vợ cho con.

TÌM HIỂU NGAY NHỮNG DẤU HIỆU CHỒNG NGOẠI TÌNH BẠN NHÉ!

Vợ cao tay đánh ghen kiểu “không giống ai”

Vợ cao tay đánh ghen kiểu "không giống ai"

Vợ cao tay đánh ghen kiểu “không giống ai”

Rõ biết là chồng chỉ mới lả lơi chứ chưa đi quá nhưng tôi đã làm chồng kiếp sợ dù chưa đụng tới anh. Khi cả hai đang ngồi chơi cùng nhau, tôi vờ mở cho anh xem một đoạn video có ông chồng đang ngoại tình. Tôi làm theo kế hoạch đã định sẵn một cách hoàn hảo nhằm “cảnh cáo” chồng. Không cần phải chất vấn, đánh chửi, cấu xé chồng hay cô bồ. Tôi đã nhẹ nhàng sắc xéo vào cô bồ trong video nhằm ám chỉ anh, tôi cũng  cho anh biết giá trị của gia đình để anh thức tỉnh. Màng đánh ghen cao tay kiểu “không giống ai” này đã kéo chồng quay trở lại với gia đình mà không phải tốn quá nhiều thời gian, cũng như luôn giữ được hình ảnh người vợ hiền lành, đã chịu bao vất vả, hi sinh vì chồng con và gia đình như thế nào?

Mọi chuyện đều có thể giải quyết bằng lời nói, chứ không cần đến những hành vi tàn bạo, chỉ cần bạn bình tĩnh cư xử khéo léo, thông minh.

Nguồn: Thám tử Ưu Đàm

Share.

About Author

Comments are closed.