Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền? nơi thuê thám tử giá rẻ nhất

0

Như tiêu đề thì câu hỏi này hầu như ai cũng thắc mắc rằng liệu có nên thuê thám tử để thực hiện các yêu cầu của mình. Nay Công ty thám tử Ưu Đàm xin viết bài này nhằm mục đích tư vấn quý khách có nên sử dụng dịch vụ thám tử hay nói cách khác là thuê thám tử hết bao nhiêu tiền, có nên thuê thám tử với mức chi phí tốt nhất là bao nhiêu? Và nơi đâu là nơi cung cấp dịch vụ uy tín + giá rẻ nhất!

Bảng giá thuê thám tử ngày 01/01/2017:

Bảng giá này còn có thể biến thể, quý khách muốn có bảng giá cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi theo hotline đã được niêm yết đầu trang.

Giá dịch vụ theo dõi giám sát theo ngày:

Công ty thám tử ưu đàm chuyên cung cấp dịch vụ giám sát 24/7 với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, cam kết chất lượng thông tin chính xác tuyệt đối với bảng giá luôn tốt nhất trên thị trường thám tử tại Việt Nam.

Giá dịch vụ giám sát (tính theo ngày) trong nội thành tphcm và hà nội: 1 triệu đến 1 triệu 4 tùy thời gian

Giá dịch vụ xác minh thông tin:

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ xác minh như: Xác minh thông tin số điện thoại, xác minh biển số xe, xác minh vị trí thông qua số điện thoại (không nhất định phải sử dụng smartphone), thám tử xác minh biển số xe nhanh nhất. Bảng giá cụ thể như sau:

Xác minh thông tin chủ sở hữu số điện thoại và biển số xe: 2.500.000đ (xem thêm thông tin tại: Xác minh số điện thoại/xác minh biển số xe).

Xác minh địa điểm định vị vị trí theo số điện thoại: Xem tại mục định vị vị trí qua sđt

Dịch vụ giám sát điện thoại:

Dịch vụ giám sát điện thoại và các thiết bị di động tùy vào máy sử dụng là máy gì. Liên hệ để biết thêm chi tiết. Khi sử dụng lâu dài sẽ được hỗ trợ giảm giá. Chi tiết quý khách xem tại mục: dịch vụ phần mềm giám sát người thân

Giá thuê thám tử tìm người mất tích, thất lạc nhanh nhất:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử tìm người nhanh nhất, mời quý khách cùng tham khảo thêm tại mục: Tìm người mất tích

Thám tử điều tra doanh nghiệp:

Doanh nghiệp là mảng được công ty chúng tôi rất chú trọng, với các dịch vụ như: Điều tra thông tin kinh tế, điều tra nguồn hàng, điều tra nội gián… Chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách, chi tiết xem tại: Dịch vụ thám tử doanh nghiệp

Bổ sung thuê thám tử mất bao nhiêu tiền?

Câu hỏi khá là thực tế, việc thuê thám tử đối với người dân Việt Nam còn rất mới mẻ, hầu như đa phần đều không tin vào dịch vụ thám tử chính vì đây là một trong những ngành mới mẻ tại Việt Nam. Đa phần cũng không có một bảng giá nào chính xác cho từng dịch vụ vì tùy từng trường hợp, và độ khó cũng như những trường hợp có biến thể sẽ có mức định giá khác nhau. Tuy nhiên vẫn có một số khung giá cho từng dịch vụ riêng biệt, sau đây Ưu Đàm xin đưa ra một số mức giá có thể sẽ hữu ích khi bạn đang phân vân quyết định chọn lựa việc sử dụng dịch vụ thám tử.

Trả lời câu hỏi nơi thuê thám tử giá rẻ nhất ở đâu?

Đây là một câu hỏi dành cho những người chưa từng sử dụng dịch vụ. Và hiện nay trên thị trường thám tử cũng chưa hẳn xuất hiện những công ty thám tử nổi bật, vậy cần tìm công ty nào để có giá tốt nhất? Chúng tôi công ty thám tử Ưu Đàm luôn cam kết mang đến GIÁ RẺ NHẤT HÀNH TINH khi quý khách sử dụng các dịch vụ thám tử của chúng tôi.

Lời kết:

Ưu Đàm xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua. Công ty thám tử chúng tôi luôn cam kết thực hiện tốt trách nhiệm khi quý khách đã giao phó cho công ty với phương châm: Dịch vụ nhanh, an toàn, uy tín.

 

Share.

About Author

Comments are closed.