Sự lựa chọn giữa cô vợ và bồ nhí của chàng trai khiến mọi người sừng sỡ

0
Sự lựa chọn giữa cô vợ và bồ nhí của chàng trai khiến mọi người sừng sỡ
5 (100%) 1 vote

Câu chuyện kể về một cô gái tên Quyên, cùng người bạn trai thanh mai trúc mã của mình quen biết từ nhỏ. Họ đã cùng nhau trưởng thành dưới sự nghèo khó của cả gia đình 2 bên. Sau khi tốt nghiệp, cả hai cùng làm việc trong một công ty con. Vì giỏi giang và thêm phần chăm chỉ, Quyên có cơ hội để vào làm việc trên công ty Tổng. Cô đã từ chối và nhường lại cơ hội vàng này cho người bạn trai của mình.

Niềm tin của một tình yêu thanh mai trúc mã

Một mình anh lên nơi thành phố xa hoa với niềm tin về sự chung thuỷ to lớn mà Quyên dành cho anh. Anh chăm chỉ làm việc để thực hiện lời hứa sẽ cố gắng đưa cô lên thành phố sống chung, cùng nhau hưởng hết những vinh hoa phú quý của cuộc đời.

Mấy tháng sau khi anh rời khỏi nhà, mẹ anh lâm bệnh. Vì không muốn anh thêm phần lo lắng, an tâm làm việc nơi xa, cô đã dốc toàn bộ số tiền mình có để chăm sóc cho người mẹ này. Có những tháng khó khăn, cô chỉ còn lại trong mình 200 tệ ( khoảng gần 700.000 VNĐ) để sinh sống cho cả tháng trời. Những lần anh về nhà, cô cố gắng mua thịt cá đầy đủ để anh không nghi ngờ điều gì cả, và cũng là để anh thêm tin rằng cô vẫn ổn.

” Rồi anh cũng về nhà, khoảnh khắc anh gõ của nhà, em xúc động không cẩn thân cắt đứt vào tay. Anh nhìn thấy như vậy, anh thương em lắm, anh đã ôm em vào lòng vì anh biết em sợ máu”. Tình yêu của họ đã có lúc hạnh phúc như thế. Nhưng đâu biết được rằng, đằng sau đó là cả một sự lừa dối.

Chọn lựa giữa cô vợ và bồ nhí của chàng trai khiến nhiều người sững sờ

Chọn lựa giữa cô vợ và bồ nhí của chàng trai khiến nhiều người sững sờ

Nơi thành phố xa hoa, anh chăm chỉ và chịu khó làm việc rồi được lọt vào mắt xanh của cô con gái vị Tổng giám đốc. Anh đã cùng cô ấy hẹn hò, xem phim và đi ăn như cách mà người ta vẫn làm với bồ nhí. Anh đã để mặc kệ sau lưng những lo toan mà Quyên đang vất vả ở nhà gánh chịu.

Lựa chọn giữa vợ và bố nhí

Đây là câu chuyện được kể lại bởi nhân vật chính – Quyên trong một chương trình truyền hình tại Trung Quốc. Tại đây, cả 3 đã đối diện và nói chuyện với nhau một cách thẳng thắn. Quyên đã tâm sự hết những điều mà cô đã phải giấu bấy lâu nay. Kết thúc cuộc nói chuyện, chàng trai đã lựa chọn cô vợ của mình và cầu xin sự tha thứ từ cô bồ nhí. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi mấy ai có thể bỏ lại người vợ đã hi sinh và dành cả tuổi thanh xuân của mình.

Chọn lựa giữa cô vợ và bồ nhí của chàng trai khiến nhiều người sững sờ

Chọn lựa giữa cô vợ và bồ nhí của chàng trai khiến nhiều người sững sờ

Dân mạng đang sục sôi vì đoạn clip ngắn 8 phút được cắt ra từ chương trình này cho thấy vấn đề ngoại tình hiện nay vẫn đang trở thành để tài nóng bỏng và nhận được nhiều sự quan tâm. Có người khen thưởng sự can đảm khi chàng trai này đã dám xuất hiện tại chương trình này và chịu sự đả kích công khai từ cả cô vợ lẫn cô bồ nhí. Có người cười cợt sự hèn nhát của chàng trai. Có người cảm thấy thương cảm cho cô vợ lẫn cô bồ nhí khi gặp phải người đàn ông tham lam này để rồi cả 2 đều phải chịu sự đau đớn, tổn thương.

Liệu rằng, đây có phải là cái kết viên mãn khi sự phản bội đã hằn lên vết sẹo trong tim của Quyên?

https://www.facebook.com/pagetaukhua/videos/1951686458389618/

Nguồn: Dịch vụ thám tử tư Ưu Đàm

Share.

About Author

Comments are closed.