Bắt tại trận con nợ xù tiền đang trên đường bỏ trốn ra nước ngoài

Việc chạy nợ, bỏ trốn là chuyện thường gặp đối với các chủ nợ vì có đầu tư thì phải chịu thiệt hại, cho vay thì đứng mà đòi nợ thì quỳ, phải chịu rủi ro khi con nợ không chịu trả nợ, bỏ trốn. Một số chủ nợ rất đau đầu trong vấn đề cho con nợ vay tiền và ôm luôn số tiền bỏ trốn, tiền mất con nợ cũng mất luôn. Thế nên, khi con nợ bỏ trốn hãy tìm ngay công ty thám tử điều tra và đòi lại số tiền đã mất.

Công ty gần phá sản, N vay tiền bỏ trốn ra nước ngoài.

Công ty gần phá sản, N vay tiền bỏ trốn ra nước ngoài.
Công ty gần phá sản, N vay tiền bỏ trốn ra nước ngoài.

Sau khi nhận được số tiền cho vay của chủ nợ T, N nhanh chóng làm giấy tờ nhập cảnh qua Thái Lan để bỏ trốn cùng với số tiền lên đến 5 tỉ đồng. Được biết N là một doanh nhân kinh doanh rất thành đạt, được rất nhiều người tin cậy và thường vay với số tiền lớn và đều hoàn trả đúng hạn. Dạo gần đây, công ty có tình hình đi xuống, có nguy cơ bị phá sản mà N lại nợ một số tiền lớn từ các chủ nợ. Ông T cho N vay số tiền lớn bởi N thường trả rất đúng hạn, có uy tín đối với mình và làm ăn lớn nên ông không ngần ngại trao số tiền đó cho anh ta, nhưng không ngờ được N có ý định bỏ trốn ra nước ngoài cùng với số tiền lớn.

Làm xong giấy tờ N nhanh chóng thuê xe đi thầm lặng trong đêm, kế hoạch chuẩn bị hoàn hảo sắp thành công thì chuyện lại không ngờ tới.

Tóm gọn con nợ và cái kết bất ngờ

Tóm gọn con nợ và cái kết bất ngờ
Tóm gọn con nợ và cái kết bất ngờ

Đêm đó, ông T gọi cho N rất nhiều cuộc nhưng hắn lại không chịu bắt máy và vẫn để yên chế độ mạng vì sợ ông T sẽ nghi ngờ. Tưởng rằng thoát khỏi sự nghi ngờ nhưng nào ngờ chủ nợ còn cao tay hơn. Dạo gần đây thấy N có dấu hiệu bất thường, ông T đã nhờ thám tử ƯU ĐÀM điều tra và biết được rằng công ty của T đang chuẩn bị phá sản, nợ quá nhiều nhưng chưa công bố phá sản, muốn im lặng cuỗm nợ bỏ trốn. Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, ông T là người rất cẩn thận phải tìm hiểu rõ trước khi cho mượn bởi đây là số tiền lớn, ông đã gọi đến cho thám tử điều tra thông tin và giao nhiệm vụ theo sát con nợ, bắt con nợ bỏ trốn và mang tiền về lại cho ông. Sau nhiều ngày điều tra theo dõi N, hắn đã chuẩn bị mọi thứ rất hoàn hảo. Thám tử ƯU ĐÀM theo sát hắn 24/24 nhưng hắn không hề biết, lo làm việc của mình nên hắn đã mất cảnh giác và khi đang chuẩn bị thủ tục nhập cảnh thì bị ƯU ĐÀM tóm gọn ngay tại trận. Tổng số tiền hắn lấy hết từ công ty và vay mượn được lên đến gần 10 tỉ đồng bao gồm cả tiền trong thẻ, từng đấy số tiền đủ để hắn có thể lập nghiệp ở nơi đất khách. Số tiền được hoàn trả về cho chủ, con nợ bị xử lí thích đáng.

Bài học về lòng người

Câu chuyện cho chúng ta một bài học là con người có rất nhiều cái mặt nạ hoàn hảo không thể lường trước được, làm việc gì cũng phải cẩn trọng và cẩn trọng như trong câu chuyện này hãy đến ngay ƯU ĐÀM để nhận được sựu giúp đỡ.

Nguồn: Thám tử ƯU ĐÀM