Dịch vụ đòi nợ thuê, truy tìm con nợ cuỗm tiền bỏ trốn

Hiện nay, nhờ có dịch vụ đòi nợ thuê nên nhiều khách hàng đã tìm lại được ông lí về cho mình, lấy lại được những khoản nợ khó đòi với những con nợ cứng đầu, lì đòn. Dịch vụ này đã được nhiều người sử dụng nhưng không phải là công ty nào cũng có uy tín và chất lượng để bạn giao phó trách nhiệm. Có những công ty đòi nợ thuê sau khi đến đòi nợ làm con nợ sợ nên bỏ trốn mất tăm, tiền chủ nợ lại không đem về được, ảnh hưởng đến chủ nợ rất nhiều. Vì thế, để cho việc đòi nợ được suôn sẻ hãy đến ngay công ty thám tử ƯU ĐÀM. Với nghiệp vụ điều tra của thám tử để tìm con nợ bỏ trốn kết hợp với đội ngũ đòi nợ thuê chuyên nghiệp thì dù con nợ có lì đòn hay cứng đầu đến mấy cũng sẽ hoàn trả lại số tiền về tay bạn, đem lại công lí cho bạn.

Dịch vụ đòi nợ thuê có một không hai

Dịch vụ đòi nợ thuê có một không hai
Dịch vụ đòi nợ thuê có một không hai

Công ty đòi nợ thuê ƯU ĐÀM

Công ty đòi nợ thuê ƯU ĐÀM với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đòi nợ, đảm bảo uy tín và chất lượng trong giới đòi nợ thuê. Với chuyên môn cao, ƯU ĐÀM luôn mang đến cho quý khách hàng có được một dịch vụ đòi nợ đạt chất lượng và hiệu quả cao. ƯU ĐÀM chuyên xử lí về nợ xấu, xù nợ, nợ không chịu trả hoặc trả chậm, có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xử lí những con nợ, đặc biệt là những con nợ lì đòn, cứng đầu.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ đòi nợ thuê chuyên nghiệp, rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước ƯU ĐÀM luôn làm tròn trách nhiệm của mình, đảm bảo an toàn về dịch vụ. Để đảm bảo tính minh bạch, nhân viên của ƯU ĐÀM sẽ ghi hình lại cảnh đòi nợ cho quý khách được an tâm.

Lưu ý trong việc đòi nợ của ƯU ĐÀM

Việc đòi nợ của ƯU ĐÀM
Việc đòi nợ của ƯU ĐÀM
  • ƯU ĐÀM chỉ nhận xử lí những khoản tiền lớn trên 200 triệu đồng và tùy theo mức độ công việc để đưa ra mức giá hợp lí, cam kết giá rẻ, chi phí phần trăm thấp, tiền về ngay liền tay.
  • Giấy nợ phải được chứng thực rõ ràng, phải được kí và xác nhận, chứng thực, không được viết tay, truyền miệng hay điểm chỉ bằng máu,…
  • Khi hoàn thành thủ tục làm việc, quý khách hàng phải viết giấy ủy quyền đòi nợ cho ƯU ĐÀM để đảm bảo tình minh bạch và công khai với pháp luật.
  • Sau khi thống nhất và kí kết hợp đồng không được kì kèo hay phát sinh thêm về dịch vụ.

Xử lí ngay những con nợ cuỗm tiền bỏ trốn

Những con nợ đang lấy số tiền lớn và muốn bỏ trốn, đừng lo với nghiệp vụ của ƯU ĐÀM thì những con nợ này chỉ nằm trong tầm tay. Bạn chỉ cần gửi thông tin về con nợ cho ƯU ĐÀM, những phần việc còn lại sẽ để ƯU ĐÀM xử lí, đảm bảo con nợ dù có trốn đâu cũng không thể thoát khỏi thám tử của ƯU ĐÀM. Các thám tử sẽ điều tra, tìm kiếm và tóm gọn con nợ về trình làng với chủ nợ, đem số tiền về cho chủ nợ một cách nhanh nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ xin gửi ngay về cho ƯU ĐÀM để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Hotline: 0902.688.793

Trang chủ: Đòi nợ thuê ƯU ĐÀM