Dịch vụ xử lý tống tiền, an tâm với dịch vụ chống tống tiền

0
Dịch vụ xử lý tống tiền, an tâm với dịch vụ chống tống tiền
Hãy bình chọn dịch vụ thám tử Ưu Đàm

Ngày nay với bối cảnh xã hội mà lòng người không còn chút lương tâm thì hiện trạng tống tiền ngày càng phổ biến. Người bị tống tiền thường hoang mang, không biết xử lý chính xác vụ việc dẫn đến nhiều hệ quả nghiêm trọng, tiền mất tật mang. Vậy phải làm gì khi bị tống tiền? Hãy liên hệ ngay với dịch vụ thám tử Ưu Đàm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các dịch vụ theo yêu cầu của thân chủ như sau:

Dịch vụ truy tìm tung tích kẻ tống tiền:

Khi kẻ tống tiền nắm đầu chuôi của bạn, và bạn không biết đối tượng đang ở đâu? Chúng tôi sẽ sử dụng nghiệp vụ truy tìm người thất lạc và nhanh chóng tìm ra địa chỉ thường trú của đối tượng này. Trong trường hợp thân chủ có ý định bắt đối tượng, chúng tôi sẵn sàng phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền để xử lý vụ việc theo đúng YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH.

Dịch vụ lấy lại các nội dung nhạy cảm:

Khi quý khách bị nắm giữ các thông tin nhạy cảm và không muốn dính vào vòng luân lý, mọi thứ đều êm xuôi không ai biết đến. Hãy kết nối ngay với dịch vụ chống đòi tiền của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng DẰN MẶT đối tượng bằng nhiều PHƯƠNG PHÁP khác nhau.

Đòi tiền đểu nên sử dụng ngay dịch vụ Ưu Đàm:

Lắm lúc sự việc chỉ đến mức đơn giản là ANH ƠI EM CẦN 10TR. Bạn đừng để mọi thứ thành quen nhờn. Hãy kết nối ngay khi đối tượng có hiện tượng Xin tiền đểu. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mức có thể.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân:

Chúng tôi có các vệ sĩ được huấn luyện và trang bị nhiều dụng cụ tối tân, sử dụng dịch vụ vệ sĩ khi bạn đang bị đe dọa bởi các đối tượng tống tiền nguy hiểm.

Chúng tôi xử lý mọi yêu cầu của thân chủ:

Khi thân chủ có yêu cầu riêng, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để giúp bạn có được sự hài lòng tuyệt đối.

Một số trường hợp Tống tiền kinh điển bạn có thể tham khảo:

Dưới đây là một số hình thức tống tiền mà hung thủ có nhiều thủ đoạn cũng như hình thức hành động khác nhau:

Dùng ảnh nóng nhằm mục đích tống tiền:

tongtien (1)

 

Hôm trước tôi có bị mất một chiếc điện thoại giá 2 triệu, trong đó có một số hình nóng của tôi và chồng. bây giờ có người nhắn tin cho tôi đòi 20 triệu thì sẽ xóa những hình ảnh đó, nếu không sẽ gửi lên facebook của tôi. Trong cơn say xỉn, hay người yêu cũ, những kẻ biến thái có những hình ảnh nhạy cảm của bạn, bạn đừng lo lắng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được trợ giúp tốt nhất.

Đe dọa video lên mạng nhằm tống tiền:

Dịch vụ xử lý tống tiền, an tâm với dịch vụ chống tống tiền

Với một số kẻ có kế hoạch như quay lén để tống tiền, chúng sử dụng các video nhảy cảm của thân chủ để hòng chiếm đoạt tiền bạc và đe dọa thân chủ. Tuy bị tống tiền nhưng thân chủ vì sự những lời đe dọa nên không dám hé miệng hay vì nếu báo cho công an sẽ làm to chuyện gây mất danh tiếng bản thân.

Bắt cóc tống tiền:

tongtien (4)

Đây là thể loại phổ biến, trong trường hợp này thân chủ sẽ báo ngay với bộ công an, khi mọi chuyện quá bế tắc hay công an không xử lý chúng tôi sẽ huy động tối đa lực lượng thám tử để hỗ trợ thân chủ.

Theo: Dịch vụ thám tử ưu đàm

Share.

About Author

Comments are closed.