Giàu vì bạn, sang vì vợ hay giàu đổi bạn sang đổi vợ ?

0

Giàu vì bạn, sang vì vợ ” thì vẫn đúng, nhưng một khi đã đạt được mục đích thì phải chỉnh sửa lại là ” Giàu đổi bạn, sang đổi vợ “. Bởi như vậy nó mới hợp với xã hội bây giờ phải không ?

Còn đâu thuở ” Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn “

giau vi ban sang vi vo

giau vi ban sang vi vo

Người ta thường nói “ Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của một người phụ nữ ” , đó là người vì anh mà hy sinh tuổi xuân, đôi khi còn hy sinh luôn cả những hoài bão, ước mơ của riêng mình. Để an phận vun vén, giúp anh có một hậu phương vững chắc, bởi ” an cư” thì mới “lạc nghiệp” được, nền móng phải vững thì mới lên cao được.

Vậy nhưng, thói đời là một thứ chẳng thể nào lường trước được, mấy ai khi lên đỉnh cao còn nhớ lại được cái thuở hàn huyên xưa, cái thuở mà chỉ cần nhìn nhau thôi cũng đã thấu hiểu, đã hạnh phúc. Cái thuở thiếu thốn vật chất nhưng dư thừa tình cảm. Có nhiều trường hợp người chồng khi đạt đỉnh cao sự nghiệp lại nhanh chóng tìm kiếm một “bóng hồng” khác phù hợp và tương xứng với mình hơn. Bởi trong mắt họ người vợ bây giờ thật quá đỗi tầm thường. Họ nào biết được, thời gian và cuộc sống mưu sinh là 2 thứ vô cùng tàn nhẫn đối với tuổi trẻ và nhan sắc của người phụ nữ. Họ nào nhớ được người vợ đã hy sinh, tảo tần, gồng gánh với họ nên chẳng còn thời gian để yêu thương chính bản thân mình. Còn cô gái mới kia xinh đẹp hơn người vợ cũng đúng thôi, bởi cô ta đâu phải hy sinh gì cho anh, đâu phải kề vai gánh cùng anh gánh nặng từ chính ước mơ, tham vọng của chính bản thân anh.

giau vi ban sang vi vo

giau vi ban sang vi vo

Dĩ nhiên, người đàn ông mà đã suy nghĩ đến việc tìm kiếm một “bóng hồng” xứng tầm thì họ chẳng bao giờ đoái hoài đến những thắc mắc trên đâu. Tàn nhẫn quá phải không? Nhưng đó là sự thật, mà sự thật thì chưa bao giờ nhẹ nhàng, dễ nghe cả. Gần đây nhất, cộng đồng lại được phen “nóng” với vụ việc là một người đàn ông sau khi lên đến đỉnh cao nổi tiếng thì lạnh lùng đẩy người vợ “kề vai sát cánh” với anh ta hơn 11 năm để đến với một người phụ nữ khác xinh đẹp, tươi trẻ hơn. Không những khi còn trên danh nghĩa vợ chồng anh ta đã nhiều lần vụng trộm, mà ngày khi vừa ly hôn vợ xong, anh ta đã sắp xếp để được công khai nhân tình một cách “danh chính ngôn thuận” . Với hoàn cảnh này, tôi xin dùng một câu mà mọi người hay dùng dù nó hơi nặng, đó là thời đại “con giáp thứ 13 lên ngôi” , nó nặng nhưng nó thật, nó miêu tả đúng cái chất của xã hội bây giờ. Nhưng có lẽ anh này đã sai khi làm vậy, bởi sự chịu đựng của mỗi người đều có giới hạn và giờ đây, anh ta đã và đang gánh chịu cái giá của nó. Vì “danh chính” nhưng “ngôn không thuận” thì cũng như không.

[alert type=”general” accent_color=”” background_color=”” border_size=”1px” icon=”fa-star” box_shadow=”yes” animation_type=”0″ animation_direction=”down” animation_speed=”0.1″ animation_offset=”” class=”” id=””]THAM KHẢO NHỮNG DẤU HIỆU NGOẠI TÌNH TƯ TƯỞNG MỚI NHẤT[/alert]

Kết.

Hôn nhân đúng nghĩa là hôn nhân được xây dựng từ 2 phía, phải là sự vun vén, giữ gìn của đôi bên. Chứ bên xây bên phá thì chẳng thể nào thành được. Và mong các đấng mày râu, nếu tự nhận mình là người đàn ông bản lĩnh đúng nghĩa, thì nên làm đúng với điều đó. Đừng vội “Qua cầu rút ván” , vì bạn sẽ không bao giờ lường được cái giá phải trả sẽ như thế nào đâu.

Nguồn: Công ty thám tử Ưu ĐÀM

Share.

About Author

Comments are closed.