Hạnh phúc hôn nhân không mong manh khi có thám tử ƯU ĐÀM

0

Chúng ta sống với nhau thì tiếc gì cho nhau những lời ngọt ngào, những cử chỉ ân cần. Đôi khi cuộc sống hỗn tạp quá khiến mỗi người trong gia đình. Nhất là người chồng, người vợ quên đi trách nhiệm của mình chạy theo những thứ hư vinh. Để rồi khi người cạnh ta rời xa ta liệu ta có kéo họ quay về được?

Tình yêu thời sinh viên và chồng lén lút ngoại tình khi công tác xa

chong di cong tac xa

chong di cong tac xa

Hoa yêu đơn phương Tiến từ lúc anh học năm nhất. Hai người cũng là bạn thân của nhau. Mỗi ngày Tiến đều qua chở Hoa đi học, nhưng đối với anh Hoa chỉ là cô bạn, đôi lúc thì là cô em gái. Nhưng Hoa thi luôn chôn giấu tình cảm của cô với Tiến. Năm Tiến bước vào năm cuối đại học thi ba anh đỗ bệnh. Ông bị tai biến nằm một chổ. Khi đó nhà dồn toàn bộ tiền bạc chữa chạy cho ba Tiến khiến Tiến phải bảo lưu một năm. Hoa vẫn thường qua nhà thăm và chăm sóc bác giúp Tiến. Gia đình tiến thấy vậy giục Tiến cưới vì sợ ba Tiến mất thì Hoa phải chờ lâu. Tiến lúc đó cũng biết ơn Hoa nhiều lắm vì cô luôn bên anh. Tiến đồng ý và cả hai tổ chức đám cưới. Vì trong nhà đã hết tiền chạy chữa cho ba Tiến nên nhà Tiến chỉ mở một tiệc nhỏ. Còn bên nhà gái lo hết. Anh càng thấy phải đền đáp Hoa. Sau khi cưới nhau về được gần một năm thi ba Tiến mất. Anh thật sự suy sụp. Hoa lúc đó đã ra trường và kiếm được việc làm. Cô vẫn luôn là hậu phương vững chắc của Tiến. Từ sau khi ba Tiến mất Tiến quyết tâm đi học trở lại và ra làm cho một công ty beer. Chưa thật sự ổn định thi Hoa bị đuổi việc. Tiến lại càng quyết tâm kiếm tiền, lúc gia đình anh được kha khá thi anh chị quyết định sinh con. Hai người có hai đứa con, Hoa ở nhà chăm sóc con, còn tiến đi làm. Tiến rất yêu thương vợ con của mình.

Mâu thuẫn gia đình phát sinh, xảy ra biến cố không ngờ tới

mau thuan phat sinh

mau thuan phat sinh

Từ khi sinh đứa con thứ hai Hoa trở nên đổi tính. Nhà cửa bề bộn, đã vậy thường xuyên tiêu tiền vào việc không đáng. Tiến đi làm mệt mỏi trở về nhà thấy cảnh nhà cửa bề bộn, vợ thi ăn mặc lôi thôi. Nhiều khi anh về nhà phải tự nấu cơm ăn và cho cả con ăn. Còn Hoa thi đi đâu cả ngày. Đợt đó công ty anh tổ chức sự kiện ở Buôn Mê Thuột. Anh là người được cử đi để dẫn dắt chương trình. Tại đó anh có gặp một cô PG xinh đẹp, lại lanh lợi. Vì chương trinh kéo dài đến ba tháng nên mỗi tháng anh mới về nhà một lần. Anh nảy sinh tình cảm với cô gái ấy. Sau khi kết thúc chương trình anh trở về và vẫn liên lạc với cô gái đó. Lúc đó ở nhà Hoa tham gia một công ty đa câp và cô đã bị lừa hết một trăm triệu, số tiền mà Tiến đã tích góp bao lâu nay. Anh trở nên chán nản với cô vợ của mình và đi nhiều hơn. Hoa lúc này cũng suy sụp và hối hận kinh khủng về việc làm của mình. Một lần cô đứng ngoài cửa phòng và nghe Tiến tâm sự với người tình của mình. Cô đau lòng lắm nhưng thật sự bao lâu nay cô đã quên mất hạnh phúc gia đình. Cô đam mê vào những vòng quay may mắn. Cô quyết định lên kế hoạch níu giữ hạnh phúc của mình.

Thám tử ƯU ĐÀM điều tra ngoại tình

Cô liên lạc với một người bạn cũ và nhờ người bạn giúp cô tìm thám tử, cô biết đến Ưu Đàm thông qua người bạn của cô. Cô đã nhờ thám tử Ưu Đàm tìm hiểu cho cô người tình kia là ai và họ quen nhau đã bao lâu rồi. Ưu Đàm nhanh chóng điều tra giúp cô và chuyển thông tin đến cô. Cô cùng đội ngũ chuyên viên của Ưu Đàm để kéo chồng cô về lại gia đình.

Nguồn: Thám tử Ưu Đàm

Share.

About Author

Comments are closed.