Sống với danh phận “Vợ” và hưởng thụ cuộc sống như “Bồ”

0

Trên đời này “Nhan sắc là thứ phù du nhất“, vì vậy, nếu ỷ vào nhan sắc mà lao vào những người đàn ông ấy, thì tự bạn đã lựa chọn cho kết cục của bản thân Thay thế khi hết hạn.

Cùng là phụ nữ, hãy thương nhau hơn.

Đàn ông đã lăng nhăng, thì chỉ có chết mới hết. Chấp nhận yêu, chấp nhận bên một người như vậy, thì nên tự chấp nhận kiếp chồng chung cả đời, chứ đừng hô hào đánh ghen làm gì. Bởi cùng là phụ nữ với nhau cả, dù đến trước hay sau đều có một sự khổ riêng rồi, hà cớ gì lại làm khó thêm nhau. Nếu như cô nhân tình kia là kiểu quá quắt, trơ trẽn thì không nói. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ đến trường hợp chính cô gái trẻ kia cũng là nạn nhân như mình ?

Sinh ra làm phụ nữ đã là thiệt thòi rồi.

Hãy biết yêu thương và tôn trọng chính bản thân mình.

Dùng từ ” Phụ nữ” thì cảm giác hơi cứng nhắc, ” Đàn bà” lại có cảm giác xót xa, nên ” Nhan sắc” nghe có phần nhẹ nhàng hơn khi cuộc sống đã không còn an nhiên.
Sự thay thế, hay ngoại tình 1 phần vì bản chất, và âu cũng là lẽ tất nhiên khi “Nhan sắc cũ” đã không còn thu hút, quyến rũ, tươi trẻ như xưa. Còn ở ngoài kia, đàn ông phải tiếp xúc với bao nhiêu “Nhan sắc mới” đầy cám dỗ và ngọt ngào hơn. Nhất là với đàn ông lăng nhăng, khi phần “con” nhiều hơn phần “người”, thì việc anh ta sai trái chẳng có gì lạ.

Đàn ông lăng nhăng đã là bản chất.

Nhưng trên đời này “Nhan sắc là thứ phù du nhất“, vì vậy, nếu ỷ vào nhan sắc mà lao vào những người đàn ông ấy, thì tự bạn đã lựa chọn cho kết cục của bản thân Thay thế khi hết hạn.
Nên thôi, hãy sống với danh phận người Vợ nhưng cứ cư xử và hưởng thụ cuộc sống như 1 cô Bồ, đừng lao vào hy sinh quá nhiều, cái gì ít nó mới quý, vả lại phận phụ nữ đã khổ rồi, cứ tự làm khổ rồi lại than thở là cớ làm sao? 

Nguồn: Thám tử Ưu Đàm

Share.

About Author

Comments are closed.