Cả gia đình bám vào nhà tôi để sống

Đời không như mơ, vào gia đình nhà chồng vô cùng bạc bẽo. Sống trong cục khổ, chắc chắn là một ác mộng với nhiều phụ nữ ngày nay. Cùng thám tử Ưu Đàm tìm hiểu câu chuyện nhé !

Có lẽ, cuộc đời không cho không ai bất cứ thứ gì. Để có được ông chồng hoàn hảo ấy, tôi lại phải sống với một gia đình nhà chồng vô cùng ghê gớm và bạc bẽo.

Ngày mới về ra mắt, cả họ nhà anh không ưng tôi vì bảo tôi không có nghề nghiệp gì mặc dù lúc ấy người yêu tôi cũng chỉ là anh thợ xây quèn mà thôi. Gia đình anh luôn muốn anh cưới một cô gái giàu có để họ còn dựa vào. Nhưng anh thì quyết tâm cưới tôi.

Cưới nhau về, bằng sự chăm chỉ của anh và sự tháo vát, dám liều của tôi, chúng tôi đã xây dựng được một cơ ngơi kha khá của riêng mình. Giờ đây, anh đã trở thành chủ của một đại lý vật liệu xây dựng lớn.

Lúc chúng tôi còn nghèo, gia đình nhà chồng chẳng ai giúp đỡ lấy một tay. Chỉ có bố mẹ tôi thương con gái mới cho chút vốn để hai vợ chồng làm ăn, mở mang sự nghiệp. Đến khi kiếm được tiền rồi thì cả nhà chồng đều bám vào hai vợ chồng tôi.

Bố mẹ chồng tôi đưa ra yêu cầu mỗi tháng phải gửi về cho ông bà chục triệu để trang trải cuộc sống và thuốc men. Tôi không ý kiến gì về vấn đề này vì nghĩ rằng công sức của ông bà đẻ anh ra thì báo hiếu cũng là chuyện phải phép.

Ai cung muon bam vao gia dinh toi de song
Ai cung muon bam vao gia dinh toi de song

Thế nhưng, các bà chị chồng thấy nhà chúng tôi có của ăn của để thì cũng “lồng lộn” lên. Ai cũng muốn bám vào để cấu xé lấy mồ hôi nước mắt mà chúng tôi làm ra.

Lúc thì chị cả gọi điện hỏi vay tiền mua xe cho cháu, lúc thì anh hai gọi điện hỏi tiền để chạy việc cho con. Mà những khoản tiền vay ấy thường là có đi mà chẳng bao giờ trở lại. Rồi cái cửa hàng mà vợ chồng tôi gây dựng nên cũng trở thành chỗ phát lương miễn phí cho con cháu bên nhà chồng.

Ai cũng muốn gửi con, gửi cháu đến làm mặc dù đứa nào cũng lười, lúc nào cũng chăm chăm xin ứng lương trước. Nhiều lần góp ý với chồng để không đồng ý chuyện này, nhưng chồng tôi đều gạt đi bảo tôi có điều kiện thì nên giúp đỡ mọi người, anh em trong nhà cả, đi đâu mà thiệt.

[alert type=”general” accent_color=”” background_color=”” border_size=”1px” icon=”fa-heart” box_shadow=”yes” animation_type=”0″ animation_direction=”down” animation_speed=”0.1″ animation_offset=”” class=”” id=””]DẤU HIỆU CHO THẤY CHỒNG BẠN ĐANG NGOẠI TÌNH[/alert]

Vì muốn yên cửa yên nhà nên tôi đành ngậm bồ hòn làm ngọt. Thế nhưng mọi người bên ấy đâu có biết điều. Đến chuyện cháu trai xây nhà để cưới vợ cũng mua chịu ở chỗ tôi, làm xong nhà chẳng trả lấy một đồng tiền nguyên vật liệu. Tiền là do vợ chồng tôi vất vả kiếm ra chứ có phải lấy được không của thiên hạ đầu mà mọi người lại vô tư đến thế?

Lòng tham của anh em họ hàng bên chồng dường như không có điểm dừng. Tôi càng nhẫn nhịn thì chị em bên chồng càng lấn tới. Không chỉ bấu víu vào để kiếm tiền từ gia đình tôi, chị em bên chồng còn luôn đố kị và đặt điều nói xấu tôi.

Gần đây nhất, cô em bên nhà chồng đến nhà và đòi xin tiền để mua chiếc xe tay ga cho tiện đi học. Tôi không đồng ý thì cô ta bù lu bù loa lên gọi điện về nhà mách lẻo với bố mẹ chồng. Cô ta còn tung tin bắt được tôi ngoại tình để làm xấu mặt của tôi với gia đình và hàng xóm.

Đến lúc này thì tôi không thể nhẫn nhịn được nữa rồi, vì nếu cứ nhẫn nhịn thì có lẽ dần dần cả nhà chồng sẽ ngồi lên đầu mà sống. Thế nhưng vùng lên bằng cách nào thì tôi vẫn chưa nghĩ ra cách. Rất mong các chị em độc giả, ai có cách nào hay thì mách giùm để tôi ra tay “điều trị” gia đình chồng tai quái này.

Video chứng cứ ngoại tình nên xem