Cách phát hiện chồng ngoại tình bằng dấu hiệu đơn giản nhất

0

Hiện nay có rất nhiều chị em đang cùng chung một nỗi lo sợ, đó là liệu rằng chồng có chung thủy với mình không vì anh ấy ngày càng đẹp trai, hào hoa và xung quanh chồng là rất nhiều người phụ nữ trẻ đẹp. Một số chị em tìm đến văn phòng thám tử để kiểm chứng những dấu hiệu chồng ngoại tình ? Song chưa cần dùng đến phương pháp đó, bạn vẫn có thể khéo léo kiểm chứng mức độ chung thủy của người bạn đời bằng những phương pháp cực kỳ đơn giản mà không kém phần hiệu quả là cách phát hiện chồng ngoại tình hay không :

1. Kiểm tra tài chính của chàng (Cách phát hiệm chồng ngoại tình)

Tài chính cũng là cách hữu hiệu để nhận biết chàng có đang giữ một bí mật nào đó không. Khi có một mối quan hệ với người phụ nữ khác, chàng sẽ phải chi trả rất nhiều cho các khoản như mua sắm, ăn uống, “hẹn hò”,…giữa hai người bọn họ. Bằng cách kiểm tra ví hay số dư tài khoản thông qua tin nhắn biến động số dư là bạn sẽ biết chàng có đang “mập mờ” chuyện gì đó không.

2. Mùi trên cơ thể chàng cũng là cách để phát hiện ngoại tình

Nếu để ý kỹ một chút, bạn sẽ không khó để nhận ra trên người chàng đang có mùi lạ khi chàng vừa đi nhậu hay đi đâu đó về. Thông thường, những cô bồ nhí rất thích ghi dấu ấn trên người đàn ông đã có vợ như một vết son môi, mùi phấn trang điểm, mùi nước hoa hay những vết cào, cắn yêu. Tất cả sẽ “tố cáo” chàng và là lời cảnh báo hạnh phúc của gia đình bạn đang bị đe dọa.

Mùi trên cơ thể Chàng

Mùi trên cơ thể Chàng

3. Quan sát vẻ bề ngoài của chồng

Đột nhiên chăm chút bề ngoài: Theo nhà tâm lý học Stephanie Buehler, “nếu đàn ông đột ngột chăm chuốt vẻ bề ngoài, quần áo, đầu tóc, nước hoa… đó có thể là do anh ta muốn tạo ấn tượng và thu hút với một người phụ nữ khác”. Là vợ, bạn chỉ cần để ý một chút là có thể dễ dàng ra thay đổi bất ngờ của chồng

Quan sát vẻ bề ngoài

Quan sát vẻ bề ngoài

4. Sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi.

Cách mà hầu hết những chị em hay làm là kiểm tra điện thoại của chàng để phát hiện những tin nhắn, cuộc gọi từ số lạ. Tuy nhiên có nhiều ông chồng đã đề phòng trước, xóa hết những tin nhắn, cuộc gọi và thỏa thuận với “ đối tác” không liên lạc khi về nhà.

THỬ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM GIÁM SÁT ĐIỆN THOẠI CHỒNG NHÉ

Vậy bạn phải làm sao? Đừng quá lo lắng, bạn vẫn còn cách  sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của các mạng điện thoại. Đợi lúc chồng không để ý, cầm điện thoại của chàng và gửi tin nhắn đăng ký tài khoản tại mạng điện thoại mà anh ấy dùng. Sau đó, hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn cho bạn. Chỉ cần bạn xác nhận lại là sau đó đã có tài khoản để kiểm tra những lần ‘tin đi, tin đến’ và những số điện thoại anh ấy thường xuyên liên lạc.

Kiểm tra điện thoại của chồng

Kiểm tra điện thoại của chồng

5. Thông qua bạn bè, đồng nghiệp chàng

Một mối quan hệ tốt với bạn bè, đồng nghiệp của chàng sẽ rất hữu ích để biết chàng có đang che giấu bạn điều gì đó không. Tuy nhiên đám chiến hữu của chàng thường rất kín tiếng. Vậy nên khi anh ấy về muộn hoặc say xỉn, hãy khéo léo gọi điện cho các chiến hữu của chàng để khai thác thông tin. Dù có khéo léo che giấu đến đâu, họ cũng không thể lúc nào cũng nói trùng nhau được. Bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra họ đang nói dối bạn.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ, HÃY GỌI TỚI HOTLINE: 0902.688.793 HOẶC ĐỂ LẠI TIN NHẮN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TRỢ GIÚP !

6. Suy luận

Khi thấy chàng nói về một điều gì đó, hãy vận dụng trí nhớ cũ của mình ra để so sánh, xem chàng có nói dối hay mâu thuẫn gì với những lời nói xưa hay không. Đàn ông vốn không phải những người có trí nhớ tốt, vì vậy, nếu như nói dối, rất dễ bị bại lộ. Chàng sẽ không thể nhớ được xưa đã nói với bạn điều gì để tiếp tục nói dối cho hợp lý, hoặc chí ít cũng có một vài sai sót nhỏ. Chỉ cần một chút không hợp lý, bạn đã có thể đặt dấu hỏi về chàng.

suy-luan-phan-doan

7. Thuê thám tử

Nếu những dấu hiệu nhận biết trên chưa đủ để giải quyết những khúc mắc trong lòng bạn thì sự trợ giúp của thám tử sẽ cho bạn câu trả lời hoàn toàn chính xác về những mối quan hệ của anh ấy. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để “ tra khảo” anh ấy rồi dẫn đến những cuộc cãi vã không đáng có. Nếu anh ấy không chung thủy thì bạn cũng biết chính xác cô gái kia là ai và có phương án đối phó với “ kẻ thứ ba” trong tư thế hoàn toàn chủ động, mọi việc sẽ trong tầm kiểm soát của bạn.

Công ty thám tử Ưu Đàm với phương châm :”Uy tín – Chuyên nghiệp – Bảo Mật” là 1 trong 3 văn phòng thám tử lâu đời nhất Việt Nam.

Nguồn: Dịch vụ thám tử tư

Share.

About Author

Comments are closed.