Bí kíp để chinh phục một cô nàng khó tính chỉ trong một tuần

0
Bí kíp để chinh phục một cô nàng khó tính chỉ trong một tuần
5 (100%) 1 vote

Với những anh chàng hot boy thì việc tán gái có thể nói là dễ ợt, tuy nhiên đối với chàng trai nằm trong hội FA lâu năm thì lắc đầu trong bất lực. Để một cô gái yêu bạn cần có thời gian, công sức và kiên nhẫn, song chưa hẳn vốn bạn bỏ ra đã chắc thắng. Hôm nay Thám tử Ưu Đàm sẽ chia sẻ bí kíp tán để chinh phục một cô nàng khó tính chỉ trong một tuần cực nhanh chóng.

Làm cho cô ấy chú ý đến bạn.

Làm cho cô ấy chú ý đến bạn.

Làm cho cô ấy chú ý đến bạn.

Nếu bạn quá vội, muốn nhanh chóng làm cô ấy “đổ” thì cô ấy sẽ nghĩ bạn vồ vập và mất thiện cảm với bạn. Hãy thật từ tốn khi bạn bắt đầu tìm hiểu thêm về cô ấy trước khi muốn cô ấy là bạn gái của bạn. Để thu hút sự chú ý của cô ấy hãy bắt đầu một câu chuyện thông thường để xóa bỏ khoảng cách giữa hai người sẽ giúp cô ấy dễ dàng bắt chuyện với bạn.

Bạn có thể đưa ra một lời khen trực tiếp và có ý nghĩa dành cho cô ấy là cách để cô ấy thoải mái với bạn. Bạn có thể khen cô ấy về ngoại hình, tính cách hay thông minh, sáng tạo…

Tán tỉnh là cách thể hiện biểu lộ tình cảm yêu mến của bạn dành cho cô ấy trên mức tình bạn.  Cười và luôn nhìn vào mắt cô ấy là dấu hiệu cho thấy bạn có tình cảm với cô ấy. Nếu cô ấy quay đi thì đây là một tín hiệu tốt bởi cô ấy bối rối trước bạn.

Tươm tất và thơm tho mỗi khi gặp cô ấy.

Tươm tất và thơm tho mỗi khi gặp cô ấy.

Tươm tất và thơm tho mỗi khi gặp cô ấy.

Để thu hút được sự chú ý của cô ấy dành cho bạn thì một điều không thể thiếu là bạn phải thật tươm tất và thơm tho mỗi khi gặp cô nàng. Vẻ ngoài thường không phải là những gì các cô gái đều quan tâm tuy nhiên nếu bạn trông tươm tất và thơm tho có thể khiến cho cô ấy chú ý và muốn hẹn hò với bạn. Bằng việc tắm rửa mỗi ngày, mặc quần áo sạch sẽ, chải tóc gọn gàng và cạo râu, dùng thêm xịt khử mùi trước khi gặp cô ấy là bạn đã ghi điểm với một cô nàng khó tính rồi.

Khẳng định bản thân.

Khẳng định bản thân.

Khẳng định bản thân.

Ngoài việc dành thời gian cho ấy bạn cũng hãy chú ý đến những sở thích cá nhân của mình. Hãy cho cô ấy thấy rằng bạn có một cuộc sống cá nhân độc lập, vui vẻ, tư tin và nam tính.

Thể hiên quan điểm sống, ý chí và các dự định trong tương lai để cô ấy biết được bạn thực sự là một chàng trai tốt, cầu tiến trong cuộc sống.

Một chàng trai sâu sắc.

Một cô gái sẽ yêu bạn nếu bạn là một chàng trai sâu sắc, biết lắng nghe và chia sẻ mỗi khi cô ấy cần. Cô ấy cũng sẽ quan tâm đến bạn nhiều hơn khi bạn biết cách giao tiếp bằng mắt hoặc thể hiện lời nói nhẹ nhàng, yêu thương.

Để chinh phục một cô gái không phải là dễ dàng và thành công ngay buổi hẹn hò đầu tiên vì vậy bạn có thể tạo thêm nhiều buổi hẹn hò khác nữa để giúp bạn tìm hiểu rõ về cô ấy cũng đồng thời tạo điều kiện giúp cô ấy chú ý đến bạn. Thám tử Ưu Đàm Chúc bạn thành công khi chinh một cô gái mình thích.

Nguồn: Dịch vụ thám tử Ưu Đàm

Share.

About Author

Comments are closed.