Ứng xử thông minh khi biết chồng ngoại tình của người vợ khôn ngoan

0
Ứng xử thông minh khi biết chồng ngoại tình của người vợ khôn ngoan
5 (100%) 1 vote

Nếu đã là người vợ khôn ngoan thì khi phát hiện chồng ngoại tình đừng vội buộc tội chồng khi chưa có bằng chứng rõ ràng, cũng đừng làm bù lu bù loa, đánh ghen ầm ĩ làm như vậy không chỉ vừa xấu mặt mình mà còn bẽ mặt chồng.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Chúng tôi kết hôn sau khoảng thời gian yêu nhau hơn 3 năm khi đó tôi đã 23 tuổi còn anh hơn tôi 5 tuổi. Cuôc sống hôn nhân của vợ chồng tôi rất viên mãn, bởi chúng tôi đều có công việc và sự nghiệp ổn định. Khi ở cái tuổi 23 tôi đã trưởng thành trong tất cả mọi việc trong cuộc sống, không chỉ giỏi giang trong công việc mà khi về đến nhà tôi là một người vợ đảm đang chuẩn bị đầy đủ những bữa cơm ngoan lành đợi chồng, nhà cửa luôn sạch  sẽ. Tôi lo lắng và chăm sóc anh rất chu đáo, hiếu thảo với gia đình bên chồng, mẹ chồng cũng vì thế mà rất quý tôi nên có gì ngoan cũng muốn chia sẻ cho tôi. Gia đình tôi hạnh phúc hơn gấp bội sau khi biết chúng tôi chuẩn bị chào đón một thành viên mới.

Trong khoảng thời gian có bầu tôi trở nên khó tính hơn, luôn cáu gáy với chồng, mẹ chồng hiểu được sự thay đổi của người phụ nữ khi mang bầu nên luôn bên cạnh tôi phụ giúp tôi việc nhà và lúc nào cũng dạy bảo chồng phải nhường nhịn, chăm sóc cho tôi. Tôi cảm thấy biết ơn vô cùng khi có một người mẹ chồng tâm lý và chu đáo như bà. Sau khoảng thời gian sinh con, việc chăm con đầu lòng của tôi rất vụng về nên luôn được mẹ chồng chỉ bảo và phụ giúp tôi.

Phát hiện chồng ngoại tình.

Phát hiện chồng ngoại tình.

Phát hiện chồng ngoại tình.

Cứ tưởng việc chào đón một thành viên mới anh sẽ rất hạnh phúc và yêu quý gia đình hơn nhưng anh lại giao hẳn việc chăm con cho tôi và mẹ chồng cứ như việc đó không phải là của anh. Anh bắt đầu ít quan tâm đến tôi, không còn chăm sóc tôi như trước mà luôn có lý do vì công việc nên bận rộn đi sớm về khuya. Chính vì vậy mà tôi càng khó chịu với anh, mẹ chồng cũng càm ràm, trách mắng anh nhưng có vẻ anh đã trơ lì, không quan tâm những lời nói của tôi, của mẹ anh. Mẹ chồng rất yêu quý tôi nên lúc nào cũng ở bên cạnh an ủi, động viên tâm lí cho tôi vì vậy mà tôi cũng bớt tuổi thân.

Một hôm anh trở về nhà rất khuya trong bộ dạng say khướt, vừa trông con nhỏ đang khóc vì đòi mẹ mà anh say xỉn như thế nên tôi không biết phải làm sao, đang định gọi điện thoại nhờ mẹ chồng qua giúp thì bà đã tới rồi. Sau khi cho con ngủ, tôi và bà ngồi nói chuyện, bà hiểu được tâm lý tôi lúc này rất mệt mỏi và chán nản một người chồng vô tâm nên bà cầm tay tôi và nói “dù thế nào, mẹ vẫn luôn bên cạnh con, thằng Sang mà làm tổn thương con, làm điều sai trái thì mẹ sẽ đứng về phía con”.  Khi nghe được những lời này tôi phần nào được an tâm hơn, thì bỗng nhiên điện thoại anh xuất hiện rất nhiều tin nhắn từ một số điện thoại lạ. Tôi đọc những tin nhắn mà trời đất như quay cuồng, mặt mày tôi tái ngắt không một chút máu. Bà hiểu được chuyện gì đang xảy ra, bà khuyên tôi bình tĩnh lại rồi bà sẽ tìm cách giúp tôi.

[alert type=”general” accent_color=”” background_color=”” border_size=”1px” icon=”fa-heart” box_shadow=”yes” animation_type=”0″ animation_direction=”down” animation_speed=”0.1″ animation_offset=”” class=”” id=””]TÌM HIỂU NGAY NHỮNG DẤU HIỆU CHỒNG NGOẠI TÌNH BẠN NHÉ![/alert]

Vợ khôn ngoan ứng xử thông minh khi biết chồng ngoại tình.

Vợ khôn ngoan ứng xử thông minh khi biết chồng ngoại tình.

Vợ khôn ngoan ứng xử thông minh khi biết chồng ngoại tình.

Tôi được mẹ chồng tư vấn và tìm đến dịch vụ thám tử theo dõi, chỉ một thời gian ngắn tôi đã có đầy đủ những hình ảnh của anh và người phụ nữ tên Thảo kia. Trong khoảng thời gian đó tôi vẫn vờ như chưa biết chuyện gì, tôi bắt đầu chăm sóc cho bản thân mình hơn khi thời gian vừa qua tôi đã lãng quen mình. Tôi đi spa làm đẹp, mua sắm quần áo mới, sửa soạn cho mình trở nên xinh đẹp như lúc anh mới cưới, tôi cũng không quen chăm sóc cho anh tận tình, chu đáo từng bữa cơm, có vẻ anh nhận thấy rõ sự thay đổi của tôi nên có đôi lúc anh còn ghen ngược lại. Anh bắt đầu chú ý đến gia đình hơn, không còn thường xuyên ra ngoài nữa, tôi biết mình đã thành công được một nửa.

Trong lúc anh đang ngồi chơi với con, tôi đã cố tình để điện thoại mình gần đó rồi dùng một cái sim lạ gửi những hình ảnh ngoại tình của anh như có một người bạn của tôi đang mách là chồng tôi ngoại tình. Anh biến sắc khi thấy những hình ảnh đó, tôi vẫn tỏ ra như không biết gì. Tôi vẫn tiếp tục thuê thám tử theo dõi chồng, khoảng 2 tuần sau anh đã hoàn toàn tự cắt đứt liên lạc với người phụ nữ kia, cô này cũng chuyển đi một nơi khác.

Một tháng sau khi chồng kết thúc việc ngoại tình, tôi và anh ngồi lại nói chuyện cho anh hiểu rõ rằng tôi và mẹ đã biết việc anh ngoại tình nhưng vì muốn giữ hạnh phúc gia đình, tôi không muốn “vạch áo cho người xem lưng” nên tôi đã cố nhận nhịn. Anh hiểu rõ những chịu đựng, cay đắng mà tôi đã trải qua nên càng nể trọng trước cách ứng xử tế bị của tôi, anh trân quý và yêu thương gia đình hơn, cùng từ đây mà anh không một lần dám tái phạm, không dám đánh đổi gia đình hạnh phúc của anh một lần nữa.

Tôi không thừa nhận mình là người vợ khôn ngoan, mưu mô nhưng đứng trước người đàn ông của mình đang phản bội mình đòi hỏi tôi phải thật bình tĩnh và thông minh để giữ hạnh phúc cho chính mình. Tôi hiểu rằng nếu mình làm ầm ĩ thì khó mà êm chuyện, việc ngoại tình của chồng kết thúc cũng chỉ có tôi và mẹ chồng biết, tôi rất cảm ơn bà đã giúp đỡ tôi. Một người vợ khôn ngoan đừng vội làm sự việc trở nên trậm trọng để rồi nhận lấy hậu quả đáng tiếc.

Nguồn: Dịch vụ thám tử Ưu Đàm.

Share.

About Author

Comments are closed.