Đánh mất tuổi thanh xuân vì trót tin vào câu nói này của chồng

0
Đánh mất tuổi thanh xuân vì trót tin vào câu nói này của chồng
5 (100%) 1 vote

Người ta thường nói “Đàn ông yêu bằng mắt, đà bà yêu bằng tai” không sai tí nào. Chị đã dành cả tuổi xuân của mình để tin vào lời nói của người chồng lăng nhăng để bây giờ hậu quả ê chề.

Dành cả thanh xuân cho gia đình

Dành cả thanh xuân cho gia đình

Dành cả thanh xuân cho gia đình

Anh và chị kết hôn khi còn rất trẻ, cuộc sống hôn nhân 2 năm đầu của vợ chồng rất hạnh phúc. Mọi thứ rất êm đềm, anh và chị vẫn đi làm, công việc ổn định, kinh tế gia đình khá giả, chưa có con nên cả hai thường xuyên đi du lịch, đi chơi…  Ai nhìn vào cũng nghĩ chị may mắn vì lấy được một người chồng tốt biết quan tâm, lo lắng cho chị, ba mẹ chị thấy vậy cũng vui trong lòng khi con gái lấy đúng người. 2 năm đầu hôn nhân của chị rất viên mãn nhưng sau đó là quãng thời gian đau khổ do chị trót tin vào lời chồng.

Chị bắt đầu từ bỏ cuộc sống riêng của mình để chăm lo gia đình, cho đứa con đầu lòng của hai người. Chị dành hết thời gian của mình để làm vợ, làm mẹ, an phận bên mái ấm nhỏ này. Chị không còn thời gian để chăm sóc cho bản thân, do những sở thích riêng trong khi đó anh lại chẳng quan tâm gì đến gia đình.

Trót tin vào lời của chồng

Trót tin vào lời của chồng

Trót tin vào lời của chồng

Chị bận tối mắt tối mũi để chăm sóc cho con nhỏ, cho gia đình nhưng anh vẫn còn rất ham chơi. Vợ sinh con, chăm sóc gia đình nên trông tùy tị xấu xí hơn trước, anh lại không quan tâm đến vợ mà lấy cơ đi công tác, công việc để có thời gian tìm đế cảm giác mới lạ. Anh quen với một cô gái trẻ xinh làm cùng công ty, hai người thường xuyên hẹn hò với nhau. Anh vẫn lén lút với cô gái trẻ ấy cho đến một ngày anh đi tắm, có điện thoại đến chị bắt máy, chị chưa kịp nói gì thì bên kia đầu dây đã có giọng nói ngọt ngào “Chồng ơi”.  Chị chết lặng người, nhưng vẫn không nói lại anh. Chị âm thầm theo dõi chồng xác định rõ mọi chuyện, khi đã quá rõ ràng chị nói chuyện nghiêm túc với chồng. Anh cũng biết việc mình làm là sai, anh cầu xin vợ  tha thứ cho mình, chị cũng tin vào lời nói của anh rằng “anh sẽ chăm lo cho gia đình vợ và con, không bao giờ dám làm việc này một lần nào nữa”. Nghĩ đến đứa con nhỏ nên chị động lòng bỏ qua tất cả để gia đình trở lại hạnh phúc.

TÌM HIỂU NGAY NHỮNG DẤU HIỆU CHỒNG NGOẠI TÌNH BẠN NHÉ!

Nhưng mọi chuyện không như mơ khi anh chị chào đón đứa con thứ 2, trong lúc vợ đang bầu bí, anh vẫn chứng nào tật đó. Anh bắt đầu có những biểu hiện lạ, thường xuyên vắng nhà, tối đến thì hư hư điện thoại trong người,.. Chị biết rằng mọi chuyện không ổn tí nào, chị đã tìm đến dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình thì có đủ bằng chứng chồng ngoại tình. Lúc này chị đang rất hối hận vì đã dành cả khoảng thời gian thanh xuân của mình để tin một người, để rồi đánh mất tất cả tình yêu và cả sự hy sinh. Giá như chị ngày đó chị không tin vào những lời nói thì bây giờ chị đâu có đau khổ, tủi nhục.

Nguồn:  Dịch vụ thám tử Ưu Đàm

Share.

About Author

Comments are closed.