Cách giữ chân người yêu của một cô gái thông minh

0
Cách giữ chân người yêu của một cô gái thông minh
5 (100%) 1 vote

Có người yêu đã khó, giữ người người còn khó hơn, đây cũng là câu hỏi của nhiều cô gái. Làm sao để chàng luôn yêu mình như thuê ban đầu, có nên nhường bộ chàng vô điều kiện? Bằng những cách sau đây bạn  sẽ không lo người yêu mình một ngày đẹp trời chạy đi mất.

Luôn giao tiếp với nhau.

Thời đại công nghệ nên con người chỉ biết giao tiếp, nói chuyện với nhau qua mạng xã hội mà quên đi mất  dành thời gian cho nhau, gặp gỡ và chia sẻ trực tiếp cho nhau vô cùng ít dù cả hai ở gần nhau. Các bạn trẻ hiện nay thiếu đi sự kết nối cần thiết trong cuộc sống, nếu có gặp nhau cũng chỉ biết chăm chăm vào điện thoại. Vì vậy ngay từ hôm nay bạn nên thay đổi cách biểu lộ tình cảm của cả hai nhé! Bằng giữ sự giao tiếp với đối phương dù thời gian yêu nhau là dài hay ngắn, luôn trân trọng thời gian ở gần nhau, để góp phần nuôi dưỡng tình cảm được bền lâu.

Luôn giao tiếp với nhau

Cách giữ chân người yêu của một cô gái thông minh

Luôn giữ sự thân mật dành cho nhau.

Những cái nắm tay khi đi trên phố cùng nhau, những lần chạm môi chào tạm biệt trước cửa nhà, vòng tay ôm từ phía sau khi nửa kia mỏi mệt… dù là chi tiết nhỏ nhưng không thể nào thiếu khi hai người đang yêu. Những cử chỉ, hành động nhỏ nhặt vẫn luôn làm cho người kia ấm lòng, cảm động. Nếu bạn luôn tỏ ra hơ hững, không có bất kì khao khát sự va chạm và gần gũi thân mật với người mình yêu thì một ngày không xa anh ấy sẽ rời bỏ bạn.

Quan tâm và chăm sóc.

Chắc hẳn bạn cũng rất vui khi nhận được sự quan tâm và chăm sóc từ anh ấy. Vì thế bạn cũng nên quan tâm đến từng lời nói, cử chỉ của anh ấy dù là nhỏ. Hay quan tâm đến anh ấy sau một ngày làm việc mệt mỏi, anh ấy cần bạn giúp gì hay không,.. tất cả những điều này luôn khiến chàng ở bên bạn mãi.

Quan tâm và chăm sóc

Cách giữ chân người yêu của một cô gái thông minh

Trách cãi nhau thường xuyên.

Yêu nhau không thể nào tránh khỏi những cuộc cãi nhau nhưng bằng sự  thông minh và khéo léo của mình, bạn nên kết thúc những cuộc cãi nhau sớm hơn, không nên kéo dài hoặc làm to mọi chuyện hơn. Luôn cố gắng tìm hiểu và lắng nghe những sở thích, tâm tình của anh ấy để chia sẻ, hiểu nhau hơn. Đồng thời bạn cũng nên trò chuyện và chia sẻ những suy nghĩ của mình để anh ấy hiểu rõ về bạn hơn. Chỉ nói chuyện trở lại khi cả hai đều đã bình tĩnh.

==> TÌM HIỂU NGAY NHỮNG DẤU HIỆU CHỒNG NGOẠI TÌNH BẠN NHÉ! <==

Niềm tin cho nhau.

Chỉ có niềm tin mới đủ sức để nuôi dưỡng tình yêu vượt qua mọi thử thách. Bạn cũng cần tự do và người đó cũng vậy, hãy đặt mình vào vị trí của chàng để hiểu rằng anh ấy cũng cần có khoảng trời riêng của mình. Giữ cho riêng mình những sở thích, đam mê riêng cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn hấp dẫn chàng. Anh ấy cũng cần thời gian riêng tư bên bạn bè, những cuộc nhậu,..   Đừng tự biến mình thành người xấu trong mắt anh ấy bằng cách lúc nào kiểm soát.

Để tìm được một người có tâm hồn đồng điệu cùng mình rất khó, hạnh phúc cũng không tự đến với bất kì ai chỉ có chính bạn mới tạo nên tình yêu và hạnh phúc cho chính mình thôi.

Nguồn: Thám tử Ưu Đàm.

Share.

About Author

Comments are closed.