Hôn nhân tan vỡ chỉ vì trót tát vợ

0
Hôn nhân tan vỡ chỉ vì trót tát vợ
5 (100%) 2 votes

Chứng kiến cảnh vợ có thái độ hỗn hào, ăn nói thiếu tôn trọng của vợ với tôi và gia đình bên chồng, tôi đã không kiềm chế được trót tát vợ một cái và giờ đây hôn nhân của tôi đang tan vỡ.

Tôi không phải là người chồng vũ phu.

Tôi không phải là người chồng vũ phu.

Tôi không phải là người chồng vũ phu.

Ngày chúng tôi yêu nhau, phải nói rằng cô ấy rất dễ thương, tình tính nhẹ nhàng dù có đôi lúc nóng tính nhưng không đến nỗi. Mọi chuyện bắt đầu to hơn khi chúng tôi kết hôn, tính nỏng nảy của cô ấy càng thể hiện rõ hơn. Sự thay đổi lớn như vậy cũng là vì khi lấy tôi cô ấy khổ hơn nhiều do gia đình tôi không có điều kiện kinh tế, vốn là một cô tiêu thư con nhà giàu được chiều chuộng giờ phải  tự bươn chải, vợ là người nóng tính nên càng nhiều lúc có phần gay gắt và thái quá hơn.

Tôi hiểu được rằng những cực khổ khi vợ lấy tôi nên tôi luôn cố gắng chăm sóc cho cô ấy, nhường nhịn khi có chuyện cãi nhau. Tôi vốn là người đàn ông yêu thương gia đình, không phải là người chồng phũ vũ, thích dùng bạo lực để nói chuyện với vợ. Vợ tôi không kiềm chế được cảm xúc, mỗi khi giận nhau cô ấy đập phá đồ đạc, cái gì đang ở trên tay cô ấy hoặc đang ở trước mặt cô ấy lúc đang giận thì cô ấy cũng cho đi luôn. Có lần tức lên cô ấy ném cái điện thoại đang trên tay mình mà tôi đã tiết kiệm mới mua được để tặng cô ấy. Những lúc như vậy quả thật tôi rất chản nản vì vợ có thái độ thiếu tôn trọng tôi, tuy nóng tính nhưng phải biết điều gì nên làm chứ. Lúc bình tĩnh lại tôi đã nói chuyện với vợ, cho cô ấy hiểu về hành động sai trái mình, cô ấy cũng suy nghĩ lại rồi nhận lỗi sai và hứa sẽ thay đổi bởi vợ tôi biết chăm lo vì gia đình.

[alert type=”general” accent_color=”” background_color=”” border_size=”1px” icon=”fa-heart” box_shadow=”yes” animation_type=”0″ animation_direction=”down” animation_speed=”0.1″ animation_offset=”” class=”” id=””]TÌM HIỂU NGAY DỊCH VỤ THEO DÕI NGOẠI TÌNH UY TÍN BẠN NHÉ![/alert]

Hôn nhân tan vỡ chỉ vì trót tát vợ.

Hôn nhân tan vỡ chỉ vì trót tát vợ.`

Hôn nhân tan vỡ chỉ vì trót tát vợ.

Tôi là người nặng về gia đình, nên dù vợ như thế nào cũng là vợ mình nên tôi luôn cố gắng giữ hạnh phúc gia đình. Tôi và vợ kết hôn với nhau cũng được 5 năm trôi qua, xảy ra biết bao nhiêu chuyện nhưng tôi chưa một lần đánh vợ. Nhưng cái gì thì cũng có sức chịu đựng của nó, vợ tôi không hề thay đổi được cái tính nóng và hốn láo của mình như giọi nước tràn ly, mọi chuyện xảy ra cách đây hơn một tháng.

Hôm đó tôi có nói chuyện với vợ muốn giúp cho ba mẹ tôi một ít tiền để ông bà có thể chăm lo cuộc sống nhưng vợ tôi không chấ[ nhận. Hai vợ chồng có lời qua tiếng lại, càng to hơn đến khi vợ tôi nói “cuộc sống hai vợ chồng được như ngày hôm nay là do ba mẹ tôi giúp đỡ anh mới có được, ba mẹ anh chưa giúp được gì cho gia đình này đâu nên anh đừng có mà lấy của cải của tôi cho gia đình anh”. Khi nghe những lời nói không lọt tai và thiếu tôn trọng của vợ dành cho tôi và ba mẹ tôi, máu nóng nổi lên tôi đã tát vợ một cái. Cô ấy lúc đó như một con thú dữ chỉ biết la hét và đập phá đồ đạc trong nhà. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó vợ tôi làm mọi chuyện to hơn dù tôi đã xin lỗi vì đã làm tổn thương vợ nhưng cô ấy và gia đình phía cô ấy cho rằng tôi vô hơn bạc nghĩa, chỉ trích tôi nặng.

Tôi chán nản vô cùng, một người vợ không hiểu chuyện, không biết phải trái, lễ nghi, thái độ hỗn láo. Khoảng một tháng nay tôi rất mệt mỏi và chán nản, tôi đã suy nghĩ rất lâu và tôi đã quyết định viết đơn ly hôn. Tôi không thể nào chấp nhận sống mãi với một cô vợ không biết tôn trọng tôi và gia đình tôi, điều tôi tiết nối nhất là con của tôi không có một gia đình hạnh phúc và tôi không được ở bên con. Tôi đâu có ngờ sau cái tát cho vợ, hôn nhân của tôi đang tan vỡ.

Nguồn: Thám tử Ưu Đàm.

Share.

About Author

Comments are closed.