Hướng dẫn Jailbreak máy cho máy iphone mới nhất

Nhiều khách hàng khi muốn hướng dẫn cài đặt phần mềm giám sát vào máy chồng hoặc vợ. Mà người đó dùng điện thoại Iphone thì bạn cần phải hiểu khái niệm Jailbreak là gì ? (Đọc là “Giai Bờ rếch”) và các bước làm như thế nào ?

Jailbreak là gì ?

Jailbreak là tiến hành bẻ khóa chiếc iphone của bạn để máy có thể cài đặt được những phần mềm bên thứ 3 vào qua cổng CYDIA. Mặc định iphone khi muốn cài bất cứ phần mềm nào vào máy thì bạn phải thông qua Appstore và chỉ được cài những phần mềm đã được Apple kiểm duyệt kỹ lưỡng.

Jailbreak như thế nào, có mất nhiều thời gian không ?

Để tiến hành Jailbreak thì bạn phải xem phiên bản máy iphone đang chạy có đúng phiên bản có thể bẻ khóa được không

=> Vào cài đặt=> cài đặt chung => Giới thiệu => kéo xuống xem phiên bản hệ điều hành máy đang chạy là phiên bản nào (Ví dụ: 9.0, 9.0.1, 9.3, 10.0)

Những phiên bản nào có thể hỗ trợ Jailbreak thành công ?

Hướng dẫn Jailbreak mới nhất
Hướng dẫn Jailbreak 8,9,10

Hiện nay để Jailbreak máy chỉ những phiên bản sau mới có thể Jailbreak 100% thành công : 8.0 đến 8.4 và 9.0, 9.1. Những phiên bản mới hơn như 9.3.3 hoặc 9.3.5 mới chỉ Jailbreak 50% (Khởi động lại máy là mất)

UPDATE: IOS 10.2 CÓ THỂ JAILBREAK THÀNH CÔNG NHỜ CÔNG CỤ YALU (KHỞI ĐỘNG LẠI MÁY LÀ MẤT)

Các bước tiến hành Jailbraek máy iphone

Để chuẩn bị Jailbreak các bạn cần có có máy tính, dây cáp iphone, mạng internet, phần mềm itune trên máy

Bước 1: Sau khi xem xong phiên bản máy của bạn đang chạy hệ điều hành nào, bạn vào link chúng tôi gửi bên dưới để tiến hành Jailbreak

=> http://en.pangu.io/ (Đối với IOS 8, 9)

=> https://yalu.qwertyoruiop.com/ (IOS 10 => IOS 10.2)

Chọn phần mềm phù hợp với phiên bản iphone của bạn và download về máy tính

Bước 2: Bạn vào iphone, vào Iclound và đăng xuất tài khoản iclound ra (Nếu không đăng xuất thì bạn TẮT chế độ FIND MY IPHONE để vô hiệu hóa bảo mật)

Bước 3: Bạn bật chế độ trên máy bay trên iphone sau đó cắm dây vào máy tính. Mở TOOL vừa tải về và tiến hành Jailbreak máy, trong lúc iphone của bạn Jailbreak thì bạn không đụng vào cho đến khi nhận được thông báo xong và mở lên là ok.

Bước 4: Sau khi xuất hiện phần mềm CYDIA trên máy iphone tức là bạn đã Jailbreak thành công và có thể sử dụng và DOWNLOAD những ứng dụng thứ 3

Lưu ý : Bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi Jailbeak và sau khi Jailbreak bạn không được nâng cấp hệ điều hành để tránh treo táo.

Nguồn bài viết thuộc về : Dịch vụ thám tử Ưu Đàm