7 lý do không nên làm bạn với người yêu cũ

0
7 lý do không nên làm bạn với người yêu cũ
5 (100%) 1 vote

Làm bạn với người yêu cũ chẳng khác nào chơi với dao, có thể làm tổn thương bạn bất cứ lúc nào.  Tốt nhất hãy là hai người xa lạ khi đã chia tay. Có những lí do chính đáng để không nên làm bạn với người yêu cũ sau khi chia tay dưới đây mà bạn cần nên  biết.

Vượt qua quá khứ

Người cũ là thuộc về quá khứ, dù có làm bạn ở hiện tại hay tương lai cũng cảm thấy gượng gạo. Đừng nói rằng bạn không hề xao xuyến trước họ, kể cả chỉ cần chạm mặt thôi tim bạn cũng đã lỗi nhịp rồi.

Vượt qua quá khứ

Vượt qua quá khứ

Vượt qua cảm giác bị từ bỏ

Cho dù người chủ động chia tay là bạn hay anh ấy thì cũng không quan trọng. Bên nào bị chối bỏ sẽ luôn hi vọng nối lại tình yêu. Cắt đứt liên lạc thực sự là việc tốt nhất nên làm. Nếu đã chia tay thì tìm đâu ra một tình bạn thuần túy. Vậy cớ sao bạn phải tự chuốc thêm phiền phức vào mình nữa chứ.

Tôn trọng mối quan hệ với người mới

Tôn trọng mối quan hệ với người mới

Tôn trọng mối quan hệ với người mới

Bạn nên tôn trọng mối quan hệ với người mới, hãy nghĩ đến cảm xúc của họ. Nếu người mới cảm thấy không thoải mái với mối quan hệ của bạn và người yêu cũ thì tốt nhất hãy dừng lại. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người mới bạn sẽ hiểu được cảm xúc của họ.  Liệu có một chàng trai nào lại muốn đi tìm hiểu một cô gái lúc nào cũng kè kè bên người yêu cũ của cô ấy, dù cho đó chỉ là mối quan hệ bạn bè không hơn, không kém.

Tình bạn cũng sẽ chẳng êm đẹp

Nếu bạn và người yêu cũ chia tay vì bất đồng quan điểm thì chẳng có lý do gì khi làm bạn hai người lại không có những mâu thuẫn. Con người ai chẳng có tính hiếu thắng, luôn cho rằng mình đúng. Nếu làm bạn rồi mà vẫn xảy ra những tranh cãi thì cũng chỉ là một tình bạn đầy rẫy những mệt mỏi.

Không thể chia tay

Không thể chia tay

Không thể chia tay

Rất nhiều lần bạn chia tay và quay trở lại với người cũ? Nếu vậy, đây có lẽ là thời điểm bạn nên kết thúc mối quan hệ này. Cho dù điều đó khiến bạn đau đớn nhiều đến thế nào, hãy chấm dứt một lần rồi thôi. Đó không phải là tình bạn, và sẽ không mang lại điều gì tốt đẹp cho bạn cả.

==> XEM THÊM DẤU HIÊU NGOẠI TÌNH TƯ TƯƠNG TẠI ĐÂY

Bị lợi dụng

Nếu người cũ lợi dụng bạn cả về thể xác và tinh thần, hãy cắt mọi liên lạc. Đừng hy vọng điều đó sẽ thay đổi, cho dù là có, bạn có thực sự muốn nhận rủi ro?

Người cũ đã không còn thuộc về ta, đã không còn hợp, không còn có thể bên cạnh nhau thì tốt nhất đừng cố chấp, hãy mạnh mẽ buông bỏ để cho bản thân một cơ hội khác tốt hơn.

Nguồn: Dịch vụ thám tử Ưu Đàm

Share.

About Author

Comments are closed.