Làm thế nào để yêu nhau lâu mà không nhàm chán

0

Nhiều cặp đôi khi yêu nhau lâu thường nảy sinh cảm giác chán yêu và tự một trong hai người đó tách ra. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới chán yêu có thể do cả hai không làm mới tình yêu, cũng có thể do cả hai không còn cảm thấy những điều thú vị mới mẻ ở nhau nữa.

Dành cho nhau những buổi hẹn hò

Hay gianh thoi gian de hen ho

Hay gianh thoi gian de hen ho

Mỗi một tuần hoặc một tháng các bạn nên có một buổi hẹn hò đặc biệt theo cách riêng của hai người, đồng thời trong buổi hẹn hò đó cả hai có thể chia sẻ với nhau tất cả về những bực dọc, thậm chí cả những điều bạn không hài lòng về người ấy bạn cũng chia sẻ ra với mục đích là bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ để người ấy hiểu. Tuy nhiên không phải là mang ra để châm chọc, trách móc nhau mà trên tinh thần nói ra cảm nhận, còn việc thay đổi hay không thì tuyệt đối không được bắt buộc bởi yêu không phải là mong ước thay đổi người ấy mà là chấp nhận họ như đúng con người của họ. Sau mỗi buổi hẹn hò đó cả hai cảm thấy được nhẹ nhõm và thoải mái hơn là buổi hẹn đó đã có hiệu quả.

THAM KHẢO PHÍ THUÊ THÁM TỬ MỚI NHẤT

Sẵn sàng thay đổi

Nếu bạn không có những thay đổi trong thói quen hàng ngày bạn sẽ khiến đối phương nhàm chán trong cách ăn mặc, trong hình thức bề ngoài chẳng hạn như thay đổi phong cách ăn mặc hoặc thay đổi trong kiểu tóc cũng khiến cho người yêu bạn cảm thấy mới mẻ. Thay vì những buổi đi ăn bạn có thể đưa người yêu mình đi du lịch hoặc một buổi đi tập thể thao cùng nhau cũng khiến cho hai người cảm giác mới mẻ hơn.

Hãy thể hiện tình cảm với người ấy

Hay thuong xuyen the hien tinh cam voi nguoi ay

Hay thuong xuyen the hien tinh cam voi nguoi ay

Có rất nhiều cặp đôi khi yêu nhau lâu thường rất hiếm khi thể hiện những lời nói yêu thương, hoặc gần như không còn thể hiện lời nói yêu thương mà nhiều bạn trẻ gọi là sến thực ra đừng chê bai họ sến bạn nhé, đôi khi những lời nói yêu thương đó sẽ khiến hai bạn cảm giác lãng mạn và mới mẻ trong tình yêu. Hãy bỏ qua suy nghĩ “yêu chỉ cần hành động đâu cần nói làm gì” nếu bạn không nói thì làm sao khơi dậy được cảm xúc trong lòng người ấy, thi thoảng bạn hãy dành cho người yêu thương của mình những lời nói ngọt ngào bạn nhé, đừng để cho người mình yêu cảm nhận thấy “chúng tôi chỉ giống như những người bạn, thân thiết bình thường, không có cảm giác lâng lâng của tình yêu”.

Các món quà cũng là điều đáng lưu ý, hãy thử thể hiện sự lãng mạn, cầu kì trong cách mua quà và tặng quà đi, đừng nghĩ là quà cáp, cầu kì là vẽ chuyện, quen nhau lâu đã hiểu hết rồi đâu cần khách sáo như vậy làm gì? Hãy dẹp đi suy nghĩ đó nhé sự mới mẻ chính là ở những chi tiết như vậy đó.

Tạo bất ngờ

Tao nhung bat ngo de them gia vi cho tinh yeu

Tao nhung bat ngo de them gia vi cho tinh yeu

Nếu tình yêu của bạn luôn diễn ra đều đều hàng ngày vẫn như vậy không có gì lạ, không có gì thay đổi thì cảm giác nó thật nhàm chán lúc đó bạn hãy tạo ra bất ngờ mới lạ sẽ khiến cho đối phương cảm giác hạnh phúc, bạn có thể làm khác với tính cách của bạn hoặc khác với các hoạt động thường nhật bạn vẫn làm. Hãy lên kế hoạch cho một điều bất ngờ, có thể là một món quà đột suất, một buổi đi chơi không dự tính hoặc một bữa trưa mang tới tận nơi làm việc của chàng.

Nguồn: Thám tử ƯU ĐÀM tại Sài Gòn

Share.

About Author

Comments are closed.