Lấy chồng giàu chắc gì đã sung sướng

0

Ngày nay, yêu và lấy một anh chàng giàu có dường như là mục tiêu của rất nhiều chị em. Bởi lẽ họ nghĩ rằng những người này sẽ lo cho họ, thậm chí là cả gia đình họ một cuộc sống dư dả về mặt vật chất. Thế nhưng về mặt tinh thần thì sao? Có gì đảm bảo rằng người đàn ông lắm tiền nhiều của kia sẽ để bạn được sống vô tư, thoải mái cả. Dưới đây là 6 thiệt thòi mà chị em có thể phải đối mặt khi quyết định yêu và lấy 1 anh chàng giàu có.

1. Không có nhiều thời gian dành cho bạn

Để trở thành một người đàn ông giàu có và thành đạt, chắc chắn bạn trai đại gia của bạn đã phải cố gắng rất nhiều. Ngay cả khi tài sản đó là của gia đình hay bố mẹ để lại thì anh ấy cũng phải nghĩ cách quản lý và phát triển. Vì vậy mà họ có rất ít thời gian rảnh rỗi cho chuyện yêu đương.

Nguoi dan ong co nhieu tien bac thi thuong se co it thoi gian

Nguoi dan ong co nhieu tien bac thi thuong se co it thoi gian

2. Cái tôi lớn, thích quản lý đối phương

Có tiền (và thậm chí là có cả quyền) sẽ khiến cho cái tôi của mỗi người trở nên lớn hơn. Bởi anh ta thường “chỉ tay năm ngón” với nhân viên của mình nên cũng có thể áp đặt điều đó lên bạn, muốn bạn phải phục tùng anh ta.

Ví dụ đơn giản là anh ta sẽ muốn áp đặt sở thích ăn uống, cách ăn mặc, nói chuyện, cư xử… của mình vào bạn. Anh ta cũng có thể không chấp nhận chuyện bạn đi chơi mà không xin phép hay tự bạn làm mọi việc theo ý mình. Vì vậy mà hãy suy nghĩ về sự tự do nếu định yêu và lấy một chàng trai giàu có.

THAM KHẢO PHÍ THUÊ THÁM TỬ MỚI NHẤT

3. Luôn có không ít cô nàng vây xung quanh người đàn ông của bạn

Xung quanh một người đàn ông giàu luôn có rất nhiều phụ nữ bủa vây xung quanh. Họ sẽ ve vãn, quyến rũ và làm mọi cách với hy vọng có thể thế chỗ của bạn khiến cho bạn phải đề cao cảnh giác. Nếu một nửa của bạn kiên định và yêu chân thành thì không sao nhưng nếu không, khả năng bạn bị phản bội là không hề nhỏ chút nào đâu.

Dan ong co tien la doi tuong khien cac co gai vay quanh, nhieu cam do

Dan ong co tien la doi tuong khien cac co gai vay quanh, nhieu cam do

4. Thật khó để hiểu và bắt kịp người yêu

Nếu bạn xuất thân từ gia đình bình thường nhưng người yêu lại giàu có thì bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian để theo kịp anh ta. Theo kịp ở đây không có nghĩa là bạn phải giàu, phải giỏi như đối phương mà chỉ là để rút ngắn khoảng cách về sự khác biệt.

Bởi sẽ có một khoảng cách vô cùng lớn giữa bạn và bạn bè, họ hàng, lối sống của anh ta… mà bạn sẽ rất khó để hòa nhập. Vì vậy mà khi một cô nàng bình thường có người yêu giàu có họ thường cảm thấy không thoải mái, giả tạo, phải gồng mình lên…

5. Mẹ anh ấy có nguy cơ cao không thích bạn

Có một sự thật hiển nhiên rằng những bà mẹ chồng giàu có thường sẽ rất khó tính và khắt khe trong chuyện chọn vợ cho con trai bởi quan điểm môn đăng hộ đối. Nếu như bạn có gia cảnh bình thường thì trong suy nghĩ của mẹ anh ta, bạn chỉ là một kẻ “đào mỏ” và yêu con trai bà với mục đích lợi dụng tiền bạc.

Kể cả khi bạn có sự tương xứng với đối phương về cả kinh tế lẫn năng lực thì bạn vẫn có thể phải đối mặt với ánh mắt dò xét của mẹ chồng tương lai.

Nguồn: Thám tử tư ƯU ĐÀM

Share.

About Author

Comments are closed.