Con gái nên cưới người mình yêu hay người yêu mình

0
Con gái nên cưới người mình yêu hay người yêu mình
5 (100%) 1 vote

Tình yêu là một thứ cảm xúc mà không ai có thể diễn tả hết được. Đôi khi tình yêu thật mù quáng, giống như hai con người hoàn toàn xa lạ chỉ gặp nhau một lần trong sự tình cờ nhưng lại có thể trúng tiếng sét ái tình và sống trọn vẹn hạnh phúc về sau. Có lúc tình yêu thật khó hiểu, trải qua biết bao khó khăn gian khổ, thời gian gắn bó lâu dài đến khi quyết định bước vào ngưỡng cửa của hôn nhận thì chính người trong cuộc mới chợt nhận ra mình đã sai trầm trọng. Trong cuộc sống ai cũng muốn có một tình yêu trọn vẹn, được yêu và kết hôn người mình yêu, họ cũng yêu mình thì thật là lí tưởng.

Hôn nhân đối với người con gái rất quan trọng, chỉ một lần được bước lên xe hoa, là cả quãng thời gian về sau phải chung sống với người đàn này. Là người con gái, tình yêu được đơm hoa kết trái, một tình yêu trọn vẹn thật hạnh phúc nhưng mấy ai có được tình yêu như vậy. Vậy là con gái nên cưới người mình yêu hay người yêu mình bạn.

Con gái cưới người mình yêu.

Con gái cưới người mình yêu.

Con gái cưới người mình yêu.

Nếu bạn kết hôn với một chàng trai bạn đang yêu thì quả thật đây là một cuộc hôn nhân bất hạnh mà chính bạn là người đau khổ nhất. Bạn nghĩ rằng bằng sự quan tâm, tình cảm chân thành nhất sẽ giúp người đàn ông này thay đổi thì thật là sai lầm. Lúc này trách nhiệm duy tình yêu tình và mối quan hệ giữa hai người chỉ đặt nặng trên vai bạn mà thôi. Nếu có, thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi thể hiện tình yêu nhưng lâu dài bạn sẽ chán nản. Bạn thừa biết hôn nhân không hề đơn giản chút nào chính vì thế khi bạn cho đi nhiều hơn là nhận, bạn sẽ bắt đầu thấy mình mệt mỏi, khi không nhận được lại sự quan tâm và chăm sóc, không nhận được sự tôn trọng từ đối phương.

Đối người ông họ đã không yêu ai thì rất có để có thể thay đổi họ. Nếu yêu và cưới môt người không yêu mình chính bạn tự lấy dao đâm vào tìm mình, tự ôm những nỗi đau mà người đó không hề quan tâm. Con gái cưới người mình yêu như chính bạn đang ôm một chậu xương rồng, ôm càng chặt vết gai đâm càng nhiều càng sâu lại càng đau.

Con gái cưới người yêu mình.

Con gái cưới người yêu mình.

Con gái cưới người yêu mình.

“Lấy người yêu mình” là sự chọn khôn ngoan và an toàn đối với phận người con gái. Chắc chắn nếu bạn chọn và cưới người yêu mình bạn sẽ nhận được sự ủng hộ từ gia đình và người thân, bạn bè. Với người con gái hôn nhân còn gì sung sướng hơn khi được quan tâm, chăm sóc từng li từng tí từ người đàn ông này trong hôn nhân. Theo thời gian chung sống bạn cũng sẽ cảm nhận được sự chân thành và rung động trước những gì người đó lo lắng cho bạn dù bạn có ghét người đó đến đâu. Lúc này bạn cũng xác định được hôn nhân của mình chỉ cần sự quan tâm, tôn trọng lẫn trong nhau, hạnh phúc gia đình bởi người đàn ông này quá tốt.

Không ai có thể ép buộc bản thân yêu một người mình, nhưng nếu người đó tin tưởng vào con người bạn và biết được rằng bản thân người đó có thể chấp nhận được con người thật của bạn thì hãy cho chính mình một cơ hội và người đó một cơ hội để tìm hiểu, đừng vội xua đuổi họ. Hôn nhân là một quyến định lớn lao của một tình yêu trưởng thành có đủ chín chắn, trong đó cần có sự tôn trọng, kiên nhẫn dành cho nhau hãy nhớ nhé các cô gái.

Nguồn: Thám tử theo dõi ngoại tình Ưu Đàm.

Share.

About Author

Comments are closed.